เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ ไม่ต้องค้ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร อนุมัติไวภายใน 1 วัน - MoneyGuru.co.th

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ ไม่ต้องค้ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร อนุมัติไวภายใน 1 วัน


เป็นคำถามยอดฮิตอีกคำถามหนึ่ง สำหรับมือใหม่หัดขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ที่เคยมีประวัติติดเครดิตบูโรว่า จะขอกู้สินเชื่อประเภทนี้ได้หรือไม่ คำถามนี้ตอบเลยว่า “ได้แน่นอน” เช่นเดียวกับที่ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ที่เปิดโอกาสให้คุณ กู้เงินแสนได้ ไม่ต้องค้ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร แถมใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติเพียง 1 วันทำการ เท่านั้น

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ กู้เงินแสนได้ ไม่เช็คเครดิตบูโร 

หมดกังวลเรื่องการเช็คเครดิตบูโร หากคุณคิดจะขอกู้สินเชื่อรถแลกเงิน แต่กังวลว่าจะไม่ผ่านเพราะเคยมีประวัติติดเครดิตบูโรมาก่อน เพราะหากคุณเลือกขอสินเชื่อกับทาง เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ แบรนด์สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์นี้ ไม่ว่าจะกู้เงินเท่าไรก็ไม่เช็คเครดิตบูโร ขอกู้เงินแสนได้ แต่จ่ายคืนเบาๆ เพียง 2,886 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 0.79% ต่อเดือน นอกจากนี้ ยังไม่ต้องใช้คนค้ำ และไม่ต้องโอนเล่ม ซึ่งการลดขั้นตอนในการพิจารณาข้อมูลเหล่านี้ ทำให้บริษัทสามารถอนุมัติสินเชื่อให้ลูกค้าได้โดยใช้เวลาเพียง 1 วันทำการ ฉะนั้น หากคุณต้องการใช้เงินด่วน เพื่อนำไปใช้หมุนเวียนในช่วงที่ชีวิตขาดสภาพคล่อง ก็ถือว่าน่าจะตอบโจทย์คุณได้ดีทีเดียว 

หรือหากรถของคุณที่ต้องการนำมาใช้ขอสินเชื่อ ยังเป็นรถที่มีภาระผ่อนส่งอยู่ ก็สามารถทำเรื่องขอกู้ได้ เพียงแต่คุณต้องแน่ใจว่า ยอดผ่อนรถที่คุณมีอยู่เดิม จะต้องมียอดปิดน้อยกว่า 300,000 บาท โดยในกรณีนี้ มีค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์ เพียง 500 บาท เท่านั้น เมื่อเทียบกับการคิดค่าธรรมเนียมของสินเชื่อเจ้าอื่นแล้ว ค่าธรรมเนียมเพียง 500 บาท ถือว่าได้คิดถูกกว่าเจ้าอื่นมาก 

อีกประเด็นที่น่าสนใจในชั่วโมงนี้ก็คือ ตามปกติ ไม่ว่าจะขอกู้สินเชื่อประเภทไหน เรามักจะต้องออกนอกบ้านเพื่อไปทำเรื่องและยื่นเอกสาร แต่กับที่เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ คุณสามารถทำเรื่องขอสินเชื่อออนไลน์ได้ 24 ชม. โดยไม่ต้องเสียเวลาไปสาขา หากเตรียมเอกสารครบ รับรองว่าอนุมัติไวได้เงินทันใช้แน่นอน แถมปิดสัญญาก่อนก็ไม่มีค่าปรับใดๆ ให้ต้องจ่ายด้วย

AW-ASN

นอกจากนี้ สิทธิประโยชน์อื่นๆ ของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ จาก เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น

 • ยื่นสมัครและส่งเอกสารทางออนไลน์ได้ 24 ชม.
 • ไม่ว่าจะกู้เงินเท่าไร ก็ไม่เช็คเครดิตบูโร
 • ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่ต้องจ่าย VAT 7%
 • อนุมัติทันใจ ใช้เวลาเพียง 1 วัน
 • ใช้รถมาแลกเงินได้จริง แต่คุณยังมีรถไว้ทำงานหรือส่งของต่อได้
 • ขอกู้เงิน 100,000 จ่ายคืนเบาๆ เพียง 2,886 บาทต่อเดือนเท่านั้น*
 • อัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 79% ต่อเดือน หรือ 17% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก
 • เลือกจำนวนเดือนที่ต้องการผ่อนได้ ตั้งแต่ 12 เดือน 24 เดือน 36 เดือน หรือ 48 เดือน

สำหรับการพิจารณารถยนต์ ทาง เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ เปิดรับพิจารณารถยนต์ส่วนบุคคลทุกประเภทที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนรถยนต์ที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ รถรับจ้าง และรถเช่าต่างๆ จะไม่สามารถนำมาขอสินเชื่อได้

สนใจสมัครสินเชื่อ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์  คลิกที่นี่

วิธีการสมัครออนไลน์ 

หากคุณสนใจขอสินเชื่อกับทาง ASN Finance ขั้นตอนการติดต่อขอสินเชื่อกับทางบริษัท  สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงกรอกข้อมูลการสมัคร และยื่นเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งทางหน้าเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน หลังจากสมัครเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โดยที่คุณสามารถทราบผลการพิจารณาสินเชื่อไม่เกิน 1 วันทำการ

กรณีที่คุณสมัครผ่าน moneyguru ที่ลิงก์ สมัครออนไลน์ นี้ ระบบจะขึ้นรายละเอียดให้คุณกรอกข้อมูลตามตัวอย่างภาพด้านบน เมื่อคุณกรอกข้อมูลรายละเอียดครบตามแบบฟอร์มตัวอย่าง พร้อมกดส่งข้อมูลขอกู้เรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเช่นกัน

โดยหากคุณได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อตามที่ต้องการ ทาง เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ยังอำนวยความสะดวกให้คุณแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยบริการนัดทำสัญญาถึงบ้าน ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ขอเพียงคุณยื่นเอกสารครบเรียบร้อย ได้เงินทันใจ รับเงินโอนเข้าบัญชี โดยมีค่าบริการอนุมัติวงเงินที่ 2%

สำหรับ คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อนั้น จะต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำต่อเดือนที่แน่นอน และมีอายุ 20 – 65 ปี โดยมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ส่วนบุคคลที่มีอายุรถยนต์ไม่เกิน 15 ปี มีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เพื่อตรวจสอบสถานะการเงิน มีบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน เพื่อรับรองตัวบุคคล

ส่วนเอกสารอื่นๆ ที่ใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อ มีดังนี้

 • บัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ (สำหรับบุคคลทั่วไป)
 • บัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)
 • ใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ออกโดยหน่วยงานราชการ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)
 • สำเนาผู้ถือหุ้นอายุไม่เกิน 3 เดือน (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)
 • สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ
 • กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ ของรถยนต์ที่เป็นหลักประกัน และประกันภัยดังกล่าวมีระยะเวลาความคุ้มครองเกิน 6 เดือน ขึ้นไป

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ได้ ช่องทางไลน์  Line@ ASN Finance หรือ โทรศัพท์: 02-494-8389, 091-120-4714

หวังว่าข้อมูลที่เรานำเสนอไปครั้งนี้ จะช่วยให้คุณคลายความกังวลใจเรื่องการเช็คเครดิตบูโร เพื่อขอสินเชื่อรถแลกเงินไปได้บ้าง จะได้มองเห็นทางออกในยามที่ต้องการค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน เพียงแต่ต้องระวังไว้นิดนึงว่า การไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ได้หมายความว่า ต่อไปนี้คุณจะไม่ต้องระวังเรื่องการติดเครดิตบูโรอีกต่อไป 

ในทางกลับกัน คุณควรจะต้องประเมินถึงขีดความสามารถในการผ่อนชำระคืนของตัวเองด้วย จะได้ไม่ก่อหนี้หรือสร้างปัญหาให้ตัวเองในภายหลัง เพราะการขอกู้สินเชื่อ ก็เหมือนกับการขอยืมเงิน ยืมเขามา … ก็ต้องคืนให้เขาด้วย

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

Sep2021-PromotionCI

หากคุณกำลังมองหาโปรโมชั่นประกันรถยนต์ สามารถลงทะเบียนซื้อประกันออนไลน์กับ MoneyGuru ได้เพียง คลิกที่นี่ รับทันที ส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% และสามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand