มา เช็กตัวเองก่อนขอสินเชื่อ หากยังมีสิ่งเหล่านี้ขอสินเชื่อยังก็ไม่ผ่าน   หลายคนเคยยื่นขอสินเชื่อแล้วปรากฏว่าไม่ได้รับการอนุมัติ จึงเกิดเป็นข้อข้องใจ ว่าเหตุใดกัน ทำไมถึงขอสินเชื่อไม่ผ่าน เราทำอะไรผิดไปงั้นหรือ บทความนี้จึงจะขอรวบรวมเหตุผลควรรู้ไว้ ทำไมขอสินเชื่อไม่ผ่าน…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคล

เช็กตัวเองก่อนขอสินเชื่อ หากยังมีสิ่งเหล่านี้ขอสินเชื่อยังก็ไม่ผ่าน

เช็กตัวเองก่อนขอสินเชื่อ หากยังมีสิ่งเหล่านี้ขอสินเชื่อยังก็ไม่ผ่าน 

ประวัติผู้ขอกู้สินเชื่ออาจจะไม่เข้าตา : ในช่วงที่ศึกษารายละเอียดเพื่อยื่นขอสินเชื่อ ผู้ยื่นกู้มักจะเห็นคุณสมบัติที่ทางธนาคารระบุเอาไว้ชัดเจน ว่าจะผู้กู้สินเชื่อต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติเรื่องอายุ อาชีพ หน้าที่การงาน รายได้ของผู้กู้สินเชื่อ ประวัติการเงิน (เครดิตบูโร) ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารจะเช็กคุณสมบัติต่างๆ ของผู้ขอกู้สินเชื่อ เพื่อทำการประเมินว่าทางธนาคารควรจะปล่อยสินเชื่อให้หรือไม่ ดังนั้นหากคุณสมบัติของคุณ ขาดตกบกพร่องไปบางส่วน จนทำให้ทางธนาคารรู้สึกว่าไม่ไว้ใจในการปล่อยกู้เงินครั้งนี้ ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้กู้สินเชื่อไม่ผ่าน แล้วทำอย่างไรถึงจะกู้ผ่าน ผู้ยื่นกู้ก็จะต้องเช็คคุณสมบัติตัวเอง ว่าเหมาะกับสถาบันการเงินไหน แล้วเลือกที่จะพุ่งตรงไปที่ธนาคารนั้นเลย โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติก็จะมีมากขึ้น

ความสามารถในการชำระหนี้ที่น่าเป็นห่วง : นอกจากอายุของผู้ขอกู้แล้ว ธนาคารหรือสถาบันการเงินยังพิจารณาในส่วนของความสามารถทางการเงิน หรือที่เรียกให้เข้าใจง่าย ๆ เลยคือ ความสามารถในการจ่ายหนี้ของผู้ขอกู้สินเชื่อด้วย ว่าจะสามารถชำระหนี้ได้อย่างสม่ำเสมอหรือไม่ ซึ่งหากคุณขอกู้ในวงเงินที่สูงเกินกว่าความสามารถในการชำระหนี้ โดยพิจารณาจากหนี้สินปัจจุบันของผู้ขอกู้สินเชื่อ ว่าภาระหนี้รวมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต ค่าผ่อนรถ บัตรกดเงินสด เป็นยอดขั้นต่ำต่อเดือนนั้นเกิน 60% ของรายได้ต่อเดือนที่คุณได้รับหรือไม่? และอัตราการผ่อนชำระสินเชื่อต่อเดือนที่คุณกำลังขอกู้นั้นเกินกว่า 30% ของรายได้ต่อเดือนของคุณหรือไม่? ถ้าหากว่าตรงตามข้อใดข้อหนึ่งที่กล่าวมา ธนาคารหรือสถาบันการเงินก็อาจจะไม่อนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ ที่สำคัญคือ ธนาคารหรือสถาบันการเงินจะเข้าไปตรวจสอบรายงานประวัติเครดิตของคุณ ที่ถูกเก็บบันทึกเอาไว้ที่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ว่าคุณมีประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร มีการชำระล่าช้าหรือผิดนัดชำระหรือไม่? ซึ่งแม้คุณจะผ่านคุณสมบัติทางด้านความสามารถทางการเงินข้างต้น แต่หากมีประวัติว่าเคยค้างชำระหรือเคยชำระล่าช้า ซึ่งไม่มีความน่าเชื่อถือและมีความเสี่ยงต่อการเบี้ยวหนี้ ธนาคารหรือสถาบันการเงินก็จะไม่อนุมัติสินเชื่อให้กับคุณเช่นกัน

ประเมินเงินเก็บของคุณแล้วไม่น่าจะจ่ายหนี้ไหว : ทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินจะพิจารณาเงินเก็บของคุณ สินทรัพย์ต่างๆ ที่คุณมี เพื่อนำมาประเมินว่าทางธนาคารควรจะปล่อยเงินกู้สินเชื่อครั้งนี้หรือไม่ หากคุณมีเงินเก็บมาก มีสินทรัพย์ที่อยู่ในธนาคารมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อมากขึ้นเท่านั้น หากคุณไม่มีเงินเก็บ ไม่มีกองทุนใดใดทั้งสิ้น เงินฝากอะไรก็ไม่มี บอกเลยว่าเปอร์เซ็นต์สูงมากที่สินเชื่อจะไม่อนุมัติ เพราะฉะนั้นการมีเงินเก็บ ลงทุนกองทุน หรือแม้แต่การฝากเงินประจำจึงเป็นเรื่องที่ดีค่ะ อาจจะไม่ส่งผลตอนนี้ แต่ในอนาคตส่งผลต่อประวัติการเงินของเราแน่นอน

หลักประกันที่คุณมีไม่น่าเชื่อถือ : ในการขอสินเชื่อก้อนใหญ่มากๆ อย่างสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการกู้เงินไปซื้อนั้นจะกลายเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนี้นั้นก็จะต้องดูที่สภาพคล่องของตัวหลักประกันนี้ด้วย ถ้าหากว่าคุณไม่สามารถชำระหนี้ได้ ทำให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินมีความจำเป็นนำหลักประกันนี้ออกขายสู่ตลาด จะสามารถขายออกไปได้อย่างง่ายดายหรือไม่ คำจำกัดความของหลักทรัพย์ค้ำประกันที่มีสภาพคล่องสูงนั้นก็คือ ที่ดินหรือบ้านจัดสรรที่มีถนนเข้าออกได้สะดวก มีระบบสาธารณูปโภคต่าง ๆ หรือไม่ รวมไปถึงระยะทางไปสู่สถานอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งที่ผู้คนต้องการในการซื้อที่อยู่อาศัยนั่นเอง อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ หากคุณขอกู้ในวงเงินที่เกินกว่าราคาตลาดธนาคารหรือสถาบันการเงินจะไม่อนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ เพราะหลักประกันจะต้องสามารถตีค่ากลับมาเป็นเงินทดแทนการชำระหนี้ได้มากกว่าจำนวนหนี้หรือเทียบเท่า

กู้เงินไม่ผ่าน เพราะสถาบันการเงินเอง : ในส่วนนี้เป็นอีกส่วนหนึ่งที่อยู่นอกเหนือจากการควบคุมของผู้ขอกู้สินเชื่อ และไม่ได้อยู่ใน 5 Cs ดังที่เรากล่าวไปข้างต้น เพราะเป็นเรื่องภายในของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่คุณไปขอกู้เงิน เนื่องจากสถาบันการเงินแต่ละแห่งนั้นมีนโยบายในการอนุมัติสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไป อาจจะอยู่ในรูปแบบข้อจำกัดต่างๆ เช่น จำนวนขั้นต่ำ-สูงสุดในการอนุมัติสินเชื่อ หรือในรูปแบบจำกัดการปล่อยกู้ให้กับหลักประกันบางประเภท เช่น ที่ดินเปล่า ห้องชุด เป็นต้น รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยต่าง ๆ ซึ่งเป็นการออกนโยบายเพื่อลดความเสี่ยงจากหนี้เสียที่เกิดจากผู้ขอกู้สินเชื่อที่เน้นเก็งกำไรหรือลงทุนจำนวนมาก ดังนั้น ควรปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของธนาคารหรือสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งก่อนที่จะตัดสินใจขอกู้สินเชื่อ และเลือกกู้สินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด

เปลี่ยนงานบ่อยเกินไป : คิดไม่ถึงใช่มั้ยว่าการเปลี่ยนงานบ่อย ถือเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่ออย่างน่าเสียดาย การเปลี่ยนงานบ่อยๆ ก็มีส่วนทำให้การสมัครสินเชื่อออนไลน์ของเราสะดุด เพราะทางเจ้าหน้าที่ธนาคารจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคุณจะผ่านโปรที่ทำงานใหม่หรือไม่ เพราะหากทางธนาคารอนุมัติให้เรา แต่เราดันไม่ผ่านโปร ตกงานขึ้นมา ไม่มีเงินมาชำระหนี้สินเชื่อ ทางธนาคารก็เดือดร้อนอีก ดังนั้นเราอย่าเพิ่งรีบเปลี่ยนงานตอนจะกู้สินเชื่อ แนะนำให้อยู่ในช่วงผ่านโปรไปก่อน หรือทำงานเกิน 1-2 ปี โอกาสที่สินเชื่อจะอนุมัติก็มากกว่านั่นเอง

ปัจจัยภายนอกก็มีผลต่อการอนุมัติสินเชื่อเช่นกัน : ในส่วนนี้ จะกล่าวถึงสิ่งที่ผู้ขอกู้สินเชื่อไม่สามารถควบคุมได้ อย่างในช่วงนี้ก็มีความพีคหลายอย่าง ทั้งเศรษฐกิจซบเซา การเมืองที่ต้องมาคอยลุ้ย โรคระบาด โควิด ภาวะเงินฝืด เงินเฟ้อ และผลกระทบอื่นๆ อีก เพราะเป็นปัจจัยภายนอกหรือสภาพแวดล้อมรอบตัวที่มีผลถึงตัวผู้ขอสินเชื่อ เหล่านี้ล้วนมีผลกระทบต่อความมั่นคงของการงานและรายได้ของผู้ขอกู้สินเชื่อทั้งสิ้น และถ้าหากว่าผู้ขอสินเชื่อมีปัญหา แน่นอนว่าการชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อก็จะต้องมีปัญหาตามมาด้วย หากเศษฐกิจในขณะนั้นส่งผลต่อกิจการของผู้ขอกู้สินเชื่อโดยตรงก็ถือว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นหนี้เสีย เป็นสาเหตุทำให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินไม่อนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ

ทั้งหมดนี้ก็พอทำให้มองภาพออกว่า ทำไมขอสินเชื่อไม่ผ่าน ซึ่งถ้าเรารู้แล้วว่าเหตุผลข้อไหนที่ทำให้ขอสินเชื่อไม่ผ่านนั้น เราจะได้กลับมาเตรียมตัว เตรียมเอกสาร วางแผนการเงินและทำประวัติการเงินให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสินเชื่อบุคคลของธนาคารที่เหมาะกับเราที่สุดและเมื่อรู้ถึงปัญหาแล้วเรามาต่อกันด้วยแนวทางวิธีขอสินเชื่ออย่างไรที่ทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อง่ายขึ้น


แนวทางวิธีขอสินเชื่อที่ทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อง่ายขึ้น

สำหรับท่านที่ต้องการจะขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อส่วนบุคคลก็ตาม โดยเฉพาะสินเชื่อบ้านที่เป็นสินทรัพย์ที่มีราคาสูงและว่ากันว่าขอสินเชื่อยากมากที่สุด จนหลายท่านไม่เชื่อว่าจะสามารถถูกได้ ทำให้ใครหลายๆคนที่อยากจะกู้เพื่อนำเงินมาแก้ปัญหาในช่วงที่เงินขาดมือหรือต้องการมีบ้านหรือมีรถยนต์เป็นของตัวเอง แต่ติดตรงที่มักถูกปฏิเสธจากสถาบันการเงิน เพราะคุณสมบัติบางประการไม่ตรงบ้าง เครดิตไม่ดีบ้าง หรือว่าเงินเดือนน้อยเกินไป ดังนั้นวันนี้เรามาดูกนดีกว่าว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อนั้นมีอะไรบ้าง

ประวัติการผ่อนชำระ (เครดิตบูโร)

 • ธนาคารจะเข้าไปตรวจประวัติการชำระหนี้ของเรากับบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (National Credit Bureau) ถ้าหากเรามีประวัติการค้างชำระหนี้อื่นๆ อยู่ หรือมีประวัติชำระหนี้ไม่ตรงนัดหมาย โอกาสได้สินเชื่อก็น้อยลง ทางที่ดี เราควรชำระหนี้สินตามกำหนดทุกครั้ง และควรสะสางหนี้สินอื่นๆ ให้น้อยลง ก่อนยื่นขอสินเชื่อ

รายการเดินบัญชี

 • สำหรับการเดินบัญชีนับว่าเป็นเอกสารสำคัญที่ธนาคารจะใช้พิจารณาสถานะการเงินของท่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะว่าธนาคารจะดูว่าท่านมีรายได้เข้ามาประจำหรือไม่ และยังบอกถึงเงินหมุนเวียนในบัญชี ยิ่งถ้าเป็นคนไม่มีเงินเดือนประจำเช่นพ่อค้าแม้ค้าหรือกลุ่มคนฟรีแลนซ์ต่างๆ ท่านจำเป็นต้องนำเงินมาฝากเข้าระบบ ส่วนคนที่มีเงินเดือนน้อยไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยต้องเก็บเงินเอาไว้ เพราะการถอนเงินจนหมดบัญชี เป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่ง ธนาคารแทบจะปิดประตูสำหรับการปล่อยกู้โดยทันที

สัดส่วนหนี้ต่อรายได้ (DSR)

 • หากดูจากประวัติการผ่อนชำระจะสำคัญต่อสัดส่วนหนี้ เพราะธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อและวงเงินให้เท่าไร ขึ้นอยู่กับสัดส่วนหนี้สินต่อรายได้ (Debt Service Ratio) โดยสัดส่วนที่เหมาะสมนั้น ภาระหนี้ทั้งหมด รวมถึงภาระหนี้สำหรับการกู้บ้านครั้งนี้ ต้องไม่เกิน 30% – 40% ของรายได้ เช่น ถ้าคุณมีเงินเดือน 20,000 บาท/เดือน และมีหนี้ผ่อนชำระอื่นรวม 5,000 บาท คุณจะสามารถมียอดชำระต่อเดือนได้อีก [(20,000 x 40%) – 5,000] = 3,000 บาท ซึ่งเป็นสัดส่วนหนี้สินต่อรายได้ต่ำเกินไป ธนาคารก็จะไม่อนุมัติสินเชื่อให้ แต่ถ้าลดภาระหนี้อื่นๆ ลง ก็อาจขอสินเชื่อผ่านได้

เมื่อรู้ถึงแนวทางวิธีขอสินเชื่อที่ทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อง่ายขึ้น แล้วหากท่านทำตามที่เราแนะนำรับลองว่าการขอสินเชื่อครั้งต่อไปจะง่ายขึ้นแน่นอน และเมื่อท่านไหนที่ทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำแล้วแต่ยังหาสินเชื่อไม่วันนี้เรามีสินเชื่อเงินสดมาแนะนำโดยมีรายละเอียดและวิธีสมัครดังต่อไปนี้…


สินเชื่อเงินสดแคชจอย วงเงิน 1 ล้าน สมัครง่ายแค่ 3 ขั้นตอน

Kashjoy  สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น หากท่านเป็นพนักงานหรือท่านที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปที่ต้องการเงินสดพร้อมใช้ และมีขั้นตอนสมัครไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว เพื่อให้ท่านสามารถนำเงินเหล่านี้ไปใช้สำหรับการอุปโภคบริโภคตามความต้องการโดยธนาคารจะให้ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน พิเศษรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน* และที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ อีกด้วย

จุดเด่นของสินเชื่อแคชจอย

 • อนุมัติวงเงินพร้อมใช้ โดยสั่งเงินก้อนเข้าบัญชีเงินฝาก หรือใช้วงเงินผ่อนชำระสินค้า
 • ไม่ต้องใข้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำ 2.5% ของยอดเงินต้นคงค้าง
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1 ล้านบาท*
 • ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก ทุกวงเงิน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20–55 ปี บริบูรณ์ (ณ วันที่สมัคร)
2. มีรายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
3. พนักงานประจำ มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน
4. มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ
5. ต้องอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และชลบุรีเท่านั้น

วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว

ท่านที่สนใจสมัครเข้าไปที่ สมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอย

วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว

กรอกรายละเอียดให้ครบจากนั้นกดที่ปุ่มสมัครได้เลย

วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว

จากเมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้แล้ว ท่านก็แค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อนัดวันรับเอกสารเพื่อรอดำเนินการอนุมัติสินเชื่อ และแจ้งผลการสมัครผ่าน SMS


อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ

วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว

วิธีคำนวนและคิดดอกเบี้ย

วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว

การคำนวนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ตามที่ระบุในสัญญาเงินกู้ โดยตารางด้านบนจะแสดงการผ่อนชำระต่อเดือน 5,000 บาท จำนวนการผ่อนชำระ 12 เดือนแบบลดต้นลดดอก 24% ต่อปี

สูตรการคำนวนการคิดดอกเบี้ย

 • จ่ายดอกเบี้ยเงินต้น = เงินต้นคงค้าง X อัตราดอกเบี้ยต่อเดือน
 • จ่ายคืนเงินต้นในแต่ละงวด = จำนวนเงินต้นที่จ่ายต่อเดือน X ดอกเบี้ยในแต่ละงวด
 • จ่ายคืนเงินต้นคงค้าง = เงินต้นคงค้างในแต่ละงวด X เงินต้นที่จ่ายในงวดนี้

วิธีสมัครสินเชื่อเงินสดแคชจอยอนุมัติไว

เอกสารประกอบการสมัคร

 1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา
 2. สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน (ตัวจริงหรือสำเนา) ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน
 3. Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุดติดต่อกัน หรือ Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดติดต่อกัน (กรณีไม่มีสลิปหรือหลังสือรับรองเงินเดือน)
 4. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงิน (บัญชีธนาคารภายใน 6 เดือนต้องมีการเคลื่อนไหวของบัญชี ยกเว้น ออมสิน, ธ.ก.ส, ธ.อ.ส)

บริการรับเอกสารถึงที่บ้าน ผ่าน Messenger เท่านั้น (เฉพาะเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑลและชลบุรี)

ทำความเข้าใจ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

 • สินเชื่อหมุนเวียนมีลักษณะเด่นที่ผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องชี้แจงจุดประสงค์ของการใช้เงิน ทั้งยังได้รับอนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้หลักฐานประกอบการสมัคร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ทำให้สินเชื่อประเภทนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของแหล่งเงินทุน สำหรับผู้มีความต้องการเร่งด่วนในการใช้เงิน โดย สินเชื่อหมุนเวียนสามารถที่จะ ใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉิน ใช้เป็นค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ซื้อของใช้จำเป็นในบ้าน และใช้จัดระบบหนี้ได้ ด้วยเงื่อนไขของการขอสินเชื่อประเภทนี้จะน้อยกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ หรืออีกนัยหนึ่ง ธนาคารต้องรับความเสี่ยงที่สูงขึ้นในการให้กู้ ดังนั้น ดอกเบี้ยของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจึงค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับดอกเบี้ยของสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อรถยนต์ นั้นเอง

เงื่อนไขและข้อกำหนดสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย เพิ่มเติม

 • สินเชื่อหมุนเวียน วงเงินอนุมัติสินเชื่อหมุนเวียน สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท
 • วงเงินที่อนุมัติขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทฯ ตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละราย
 • การพิจารณาอนุมัติคำขอ และ/หรือการกำหนดวงเงินสินเชื่อ และ/หรืออัตราดอกเบี้ยที่ได้รับขึ้นอยู่กับเอกสารการขอสินเชื่อ และ/หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขภายในบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ทั้งนี้การอนุมัติใดๆ ดังกล่าวให้ถือเป็นดุลยพินิจของบริษัทฯ เป็นสำคัญ
 • กรณีผิดนัดชำระหนี้ ไม่ว่างวดหนึ่งงวดใดหรือทั้งหมด บริษัทฯ มีสิทธิ์เรียกเก็บดอกเบี้ยในระหว่างเวลาผิดนัดได้ในอัตราที่บริษัทฯ เห็นสมควรแต่ไม่เกินอัตราสูงสุดตามที่บริษัทฯ มีสิทธิ์เรียกเก็บโดยชอบด้วยกฎหมาย และท่านจะยังคงถูกเรียกเก็บค่าติดตามทวงถามหนี้ในอัตรา 100 บาท/งวด
 • อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ต่ำสุด 18% สูงสุด 25% ต่อปี (ลดต้นลดดอก)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้หลักเกณฑ์และนโยบายภายในของบริษัทในการอนุมัติวงเงิน หรือปฏิเสธคำขอกู้ รวมถึงการอนุมัติอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ทั้งนี้หากพบว่าคุณสมบัติของผู้กู้ไม่ตรงตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดไว้ไม่ว่าจะเป็นครั้งใดคราวใดและไม่ว่าจะเป็นด้วยเหตุใดก็ตาม ผู้กู้ตกลงยินยอมให้บริษัทฯ มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ผู้กู้จะต้องเสียให้แก่บริษัทฯ โดยอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมดังกล่าวจะไม่เกินกว่าอัตราสูงสุดที่กฎหมายกำหนด
 • ค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ
 • ค่าใช้จ่ายในการชำระเงิน 10-30 บาท ต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งในเอกสารใบแจ้งหนี้ค่าบริการ
 • ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิตไม่เกิน 12 บาทต่อครั้ง
 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ 100 บาท/งวด
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติหรือปฎิเสธคำขอกู้ตามหลักเกณฑ์และนโยบายของบริษัทฯ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อได้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

พิเศษ…!! เพียงท่านทำประกันรถยนต์กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

รับส่วนลดเบี้ยประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand