อัพเดทสินเชื่อ ธนาคารออมสิน สู้วิกฤติโควิด19

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "สินเชื่อส่วนบุคคล"

October 23, 2020


ธนาคารออมสินเตรียมออกผลิตภัณฑ์  สินเชื่อ-เงินฝากดอกเบี้ยสูง  สู้วิกฤติ โควิด-19 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับประชาชน และผู้ประกอบการรายย่อย ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2020 ครั้งที่ 20 ที่กำลังจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพคเมืองทองธานี ท่านที่สนใจมา อัพเดทสินเชื่อ ธนาคารออมสิน สู้วิกฤติโควิด19 โดยมีรูปแบบดังต่อไปนี้


วิธีใช้สิทธิ 3,000 บาท จากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง ผ่านแอฟเป๋าตัง


อัพเดทสินเชื่อ ธนาคารออมสิน สู้วิกฤติโควิด19

วิธีทำให้รถยนต์เล็กแรงขึ้นด้วยการ Downsizing Engine มันทำให้ประหยัดและแรงจริงหรือไม่

สินเชื่อประเภทกลุ่มผลิตภัณฑ์เงินฝาก

อัพเดทสินเชื่อ-ธนาคารออมสิน-สู้วิกฤติโควิด19

เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 107 วัน ดอกเบี้ย 3% ต่อปี ในวาระธนาคารออมสินครบ 107 ปี ธนาคารออมสินออกเงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 107 ซึ่งมีระยะเวลาฝาก 107 วัน อัตราดอกเบี้ยแบบขั้นบันได (Step Up)

 • วันที่ 1-45 จะเท่ากับ 1.00% ต่อปี
 • วันที่ 46- 88 จะเพิ่มเป็น 2.00% ต่อปี
 • หลังจากวันที่ 89-107 เป็นต้นไปจะอยู่ที่ 10.00% ต่อปี

สำหรับวิธีการคิดดอกเบี้ยจะเป็นอัตราดอกเบี้ยสุทธิเฉลี่ย 3.00% ต่อปี ดอกเบี้ยได้รับยกเว้นภาษี รับฝากเฉพาะบุคคลธรรมดา อายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป โดยจะฝากได้คนละ 1 บัญชี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ฝากสูงสุดไม่เกินรายละ 500,000 บาท โดยผู้ฝากสามารถรับใบจองสิทธิ์ภายในงานทั้ง 4 วัน รวม 1,400 สิทธิ์ แบ่งเป็น 7 รอบๆ ละ 200 สิทธิ์ (ผู้ฝากทั่วไป 100 สิทธิ์ ผู้ฝากอายุ 60 ปีขึ้นไป 100 สิทธิ์) ซึ่งจะเปิดบัญชีภายในงานหรือนำไปเปิดบัญชีที่สาขาใดก็ได้ระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม ถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ทั้งนี้ผู้ฝากต้องใช้บริการ Mobile Banking (MyMo) และบัตรเดบิตของธนาคารออมสินควบคู่ไปด้วย

 

 

สินเชื่อประเภทกลุ่มธุรกิจ GSB Smoot Biz+ วงเงินกู้ 1-100 ล้านบาท

อัพเดทสินเชื่อ-ธนาคารออมสิน-สู้วิกฤติโควิด19

สินเชื่อ GSB Smoot Biz+ สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบธุรกิจต่างๆ วงเงินกู้ 1-100 ล้านบาท มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษปีที่ 1-2 = 1.99% ต่อปี โดยสำหรับท่านที่สนใจมาลงทะเบียนที่บูธธนาคารออมสิน ภายในงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ (money expo) ครั้งที่ 20

 

 

ฤกษ์ออกรถยนต์เดือนสิงหาคม-2563

 

 

สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ SMEs สำหรับภาคการท่องเที่ยว

อัพเดทสินเชื่อ-ธนาคารออมสิน-สู้วิกฤติโควิด19

ธนาคารออมสิน จัดทำ โครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ออมสินช่วยเหลือ SMEs ในภาคการท่องเที่ยว  โดยจะปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ โดยมาตรการนี้จะช่วยเหลือให้กับประชาชน อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และ อุตสาหกรรมขนาดย่อม หรือ SMEs และเหล่าผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและ  Supply Chain  เช่น  ร้านอาหาร  ธุรกิจสปา  นวดแผนไทย  รถรับจ้างนำเที่ยว  เกสต์เฮ้าส์  โฮสเทล  ที่ต้องเจอกับสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ทำให้รัฐบาล และ สถาบันการเงินภาคออกมาตราการนี้ออกมา โดยสินเชื่อปล่อยกู้นี้จะมีวงเงิน 500,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี และมีกำหนดให้ระยะเวลาในการนำเงินที่กู้ไปมาชำระคืนในระยะเวลานานถึง 5 ปี โดยโครงการนี้จะไปสิ้นสุดในเดือนธันวาคม 2563   โดยรายละเอียดจุดเด่นของสินเชื่อ

 • ปลอดชำระเงินต้น 1 ปี
 • วงใงเงินกู้ 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยคงที่ ร้อยละ 3.99% ต่อเดือน
 • ระยะเวลากู้ สูงสุด 5 ปี

ท่านที่สนใจ สามารถดูขั้นตอนการสมัครด้ที่ลิงค์นี้ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำปลอดชำระเงินต้น1ปี รายละ 5 แสนบาท

 

สินเชื่อประเภทกลุ่มเคหะ

อัพเดทสินเชื่อ-ธนาคารออมสิน-สู้วิกฤติโควิด19

อัพเดทสินเชื่อ-ธนาคารออมสิน-สู้วิกฤติโควิด19

โครงการ “สินเชื่อเคหะ” ของธนาคารออมสิน ให้อัตราดอกเบี้ย 0% นานหนึ่งปี เฉลี่ย 3 ปี 1%  จุดเด่นช่วยสานฝันให้เป็นจริง ด้วยเงื่อนไขสบายๆ ธนาคารออมสิน เข้าใจและรู้ซึ้งถึงความต้องการมีบ้าน ซึ่งจะเป็นรากฐานสำคัญของการเริ่มต้นชีวิตที่ดี จึงมุ่งส่งเสริมและช่วยสานฝันของท่านให้เป็นจริง ด้วยเงื่อนไขสบายๆ และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

 • ซื้อที่ดินเพื่อเตรียมปลูกสร้างอาคาร
 • ซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด
 • ซื้อที่ดินและปลูกสร้างอาคารในที่ดินนั้น
 • ซื้อที่ดินที่มีอาคารของตนเอง หรือคู่สมรสปลูกสร้างอยู่แล้ว
 • เพื่อปลูกสร้างหรือต่อเติมซ่อมแซมอาคาร
 • เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดิน หรือห้องชุดของตนเอง หรือคู่สมรส จากสถาบันการเงิน

สำหรับผู้ที่มาลงทะเบียนที่บูธธนาคารออมสิน ภายในงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ (money expo) ครั้งที่ 20

 

SME มีที่ ได้เงิน

ธนาคารเตรียมออกมาตรการเพิ่มสภาพคล่องใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภายในช่วงปลายเดือนนี้ ผ่านโครงการ เอสเอ็มอี มีที่ มีเงิน โดยจะเปิดให้ผู้กู้นำที่ดินมาขายฝากกับธนาคารออมสิน โดยให้วงเงินสูงสุด 70% ของราคาประเมินราชการ แต่ไม่เกิน 50 ล้านบาท คิดอัตราดอกเบี้ย 5.99% ต่อปี และกำหนดไถ่ถอนภายใน 3 ปี โดยจุดเด่นคือ

 • ธนาคารจะไม่มีการตรวจเครดิตบูโร
 • ไม่วิเคราะห์รายได้
 • ไม่ตรวจเช็คประวัติอะไรเลย

เพื่อที่ต้องการช่วยเหลือลูกค้าที่เดือดร้อนจริงๆ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยปลดล็อก SME ให้เข้าถึงแหล่งทุนเพื่อนำเงินไปเพิ่มสภาพคล่องในการทำธุรกิจ หรือ นำไปรีไฟแนนซ์ขายฝากที่เพราะโดยปกติแล้วการขายฝากที่ดินโดยเฉลี่ยคิดดอกเบี้ยสูงถึง 20-30% มีค่าธรรมเนีมล่วงหน้าอีกราว 10-15% และให้วงเงินประมาณ 30-50% ของราคาประเมินเท่านั้น

 

พิเศษสำหรับท่านที่กำลังจะออกรถช่วงเวลานี้ MoneyGuru แจกบัตรเติมน้ำมัน 1,500 บาท ฟรี..!! เพียงแค่ท่านซื้อประกันรถยนต์กับทางเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น

แจกบัตรเติมน้ำมัน-1500-บาท-ฟรี..-ยิ่งซื้อมาก-ยิ่งได้มาก

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน