ข่าวดี…ธนาคารออมสินขานรับนโยบายรัฐ ปล่อยกู้ 10,000 บาท เร่งช่วยเพิ่มสภาพคล่องของประชาชนต่อเนื่อง ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.35% ต่อเดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำ ไม่ต้องผ่อนชำระ 6 งวดแรก ท่านที่สนใจไปดู วิธีสมัครสินเชื่อห่วงใยจากออมสิน ไม่ต้องมีหลักประกันใดๆทั้งสิ้น โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้…


สินเชื่อบุคคลเกียรตินาคินภัทร


สินเชื่อออมสิน สินเชื่อห่วงใย มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร?

สินเชื่อออมสิน พร้อมวิธีสมัคร

สินเชื่อห่วงใย เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จากธนาคารออมสิน มาพร้อมจุดเด่นเพื่อช่วยเหลือประชาชนคือ ดอกเบี้ยต่ำสุด-ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันใดๆ-ปลอดชำระ 6 งวดแรก(ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย) พร้อมให้วงเงินกู้ 10,000 บาท หลักเกณฑ์เงื่อนไขผ่อนปรนเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเม็ดเงิน หมุนเวียนใช้สอยในครอบครัว ช่วยลดภาระหนี้สิน หรือใช้แก้ปัญหาขาดสภาพคล่อง มีดังนี้

คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อออมสิน

 • ผู้ขอกู้ต้องมี อายุ 20 ปีบริบูรณ์
 • ผู้ขอกู้ต้องมีสัญชาติไทย
 • กู้รายละไม่เกิน 10,000 บาท
 • ดอกเบี้ยคงที่เพียง 0.35% ต่อเดือน
 • ไม่ต้องมีหลักประกัน
 • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
 • ผ่อนปรนผู้กู้ไม่ต้องชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 งวดแรก
 • กำหนดระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ไม่เกิน 2 ปี

เปิดให้ยื่นกู้ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. 65 เป็นต้นไป ผ่านแอปฯ MyMo เท่านั้น สะดวกรวดเร็วไม่ต้องไปติดต่อสาขา ผู้ประสงค์ยื่นกู้เงินออมสิน สามารถเข้าแอปพลิเคชั่น MyMo และดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อออมสินผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo

สมัครสินเชื่อออมสินที่ Mymo Google play

สมัครสินเชื่อออมสิน ที่ App store

 • ทำการดาวน์โหลดแอป “MyMo” ทั้งในระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ และ ระบบปฏิบัติการ IOS หลังจากนั้นลงทะเบียนที่สาขาของธนาคาร
 • จากนั้นทำการสมัครด้วยตังเองที่ธนาคารเอกสารที่ต้องใช้ คือ บัตรประชาชนของเจ้าของบัญชี , สมุดบัญชีธนาคารออมสิน แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของสมาร์ทโฟนให้กับเจ้าหน้าที่ กรอกเอกสารเพื่อยืนยันใช้งาน
 • ลงทะเบียนใช้แอปครั้งแรกยอมรับเงื่อนไขกรอกรหัสประชาชน 13 หลักกด “รับรหัสเปิดใช้งาน” แล้วระบบจะส่งรหัส OTP รับข้อความทาง SMS นำข้อความนั้นมากรอกในแอปแล้วกด “เปิดใช้บริการ”
 • หลังลงทะเบียนแอป “MyMo” เสร็จ จากนี้ก็รอให้ธนาคารออมสินเปิดระบบการสมัครสินเชื่อห่วงใย สู้ภัยโควิด-19 บนแอปในวันที่​ 23​ มีนาคมนี้

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อห่วงใย สินเชื่อจากธนาคารออมสิน

วิธีสมัครสินเชื่อห่วงใยจากออมสิน

 • ขั้นตอนที่ 1 ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ โดยระบบจะกําหนดวันที่นัดหมายให้ลูกค้าล็อกอินเข้าแอปเพื่อกดยื่นขอกู้อีกครั้ง
 • ขั้นตอนที่ 2 กดยื่นขอกู้ผ่านแอป ตามกําหนดวันที่นัดหมาย จากนั้นธนาคารฯ จะแจ้งผลการพิจารณาให้ทราบในวันถัดไป ผ่านแอป MyMo และ SMS

สำหรับท่านที่ไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน เราได้นำตัวอย่างวิธีลงทะเบียนสินเชื่อรอบก่อนอย่าง สินเชื่อเสริมพลังฐานรากรอบ2 ผ่าน แอพพลิเคชั่น MyMo เพื่อที่ท่านจะได้ทำความเข้าใจกับขั้นตอนการลงทะเบียนก่อน โดยคลิกที่ลิงค์นี้ ตัวอย่างวิธีสมัครสินเชื่อออมสินสู้ภัยโควิด

ผู้ที่ ได้รับอนุมัติสินเชื่อสามารถทําสัญญากู้ยืมเงินผ่านแอป (Digital Contract) และรับเงินกู้เข้าบัญชีได้โดยสะดวกรวดเร็ว ต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center โทร. 1115 และที่ facebook : GSB Society

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันรถยนต์นั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นสามารถเข้ามาเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้ทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ย 5% พร้อมรับบัตรเติมน้ำมัน 500 บาท  รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้ รวมถึงสามารถเข้ามาเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกับทาง MoneyGuru ได้เลย

ซื้อประกันรถยนต์ กับ MoneyGuru คุ้ม 2 ต่อ รับส่วนลดและบัตรเติมน้ำมันฟรี

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand