สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ( Kashjoy ) เป็นสินเชื่อเงินสดที่ให้เงินก้อนแก่ผู้ขอไปใช้ได้ในหลายๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นเงินสำรองฉุกเฉิน เป็นทุนการศึกษา นำไปหมุนเวียนในธุรกิจ หรือจะนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันก่อนก็ได้  จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คุณตัดสินใจและใช้ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อมีเหตุต้องใช้จ่าย ด้วยเหตุนี้ เลยไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสินเชื่อจากแคชจอยจึงได้รับความนิยมเสมอๆ เพราะไม่เพียงแต่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เลือกใช้ได้หลากหลาย แต่ขั้นตอนการขอกู้ก็ กู้ง่าย ใช้เอกสารน้อย 

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กู้ง่าย ใช้เอสารน้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กู้ง่าย ใช้เอกสารน้อย

ที่ว่า กู้ง่าย นั้นเป็นเพราะขั้นตอนการสมัคร การยื่นเอกสาร และอนุมัติวงเงินนั้นไม่ยุ่งยากเลย การที่คุณจะขอ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลผ่านหน้า เว็บไซต์ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เมื่อกรอกรายละเอียดครบและกดส่งข้อมูล จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามรายละเอียด ใช้เอกสารน้อย แค่ 3 รายการ จากนั้นจะมีการนัดวันรับเอกสารผ่านบริการ Messenger เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อตรวจสอบเอกสาร และดำเนินการอนุมัติด้วยการแจ้งผลการสมัครผ่าน SMS 

นอกจากนี้ จุดเด่นของ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย มีดังนี้

 • อนุมัติวงเงินพร้อมใช้ โดยส่งเงินก้อนเข้าบัญชีเงินฝาก 
 • ไม่ต้องใข้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน
 • ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก ทุกวงเงิน 
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1 ล้านบาท*
 • ชำระคืนเท่ากันทุกงวด เลือกผ่อนสบายตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อขอเงินก้อนมาใช้ก่อน สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางแคชจอยได้เลย ถ้ามีคุณสมบัติครบ ดังนี้  

 • ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20–55 ปี บริบูรณ์ (ณ วันที่สมัคร)
 • เป็นผู้มีรายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
 • พนักงานประจำ มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน
 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ
 • ต้องอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และชลบุรีเท่านั้น

เอกสารประกอบการสมัคร

 1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา
 2. เอกสารแสดงรายได้
  • สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน (ตัวจริงหรือสำเนา) ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน พร้อมกับ Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุดติดต่อกัน
  • กรณีไม่มีสลิปหรือหลังสือรับรองเงินเดือน สามารถใช้ Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดติดต่อกันได้

3. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงิน (บัญชีธนาคารภายใน 6 เดือนต้องมีการเคลื่อนไหวของบัญชี ยกเว้น ออมสิน, ธ.ก.ส, ธ.อ.ส)

QR-code-KBJ-app

นอกจากนี้ การให้บริการและการอำนวยความสะดวก ทุกวันนี้สามารถเข้าถึง สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กู้ง่าย ทันใจทุกการใช้จ่ายได้มากขึ้น เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Kashjoy ได้ทั้งที่ระบบปฏิบัติการ IOS : App Store และ Android : Play Store โดยใช้คำค้นหาว่า “Kashjoy”

พอดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือของคุณแล้ว คุณก็จะสามารถเช็กรายละเอียดของสินเชื่อแคชจอย ผ่านแอปฯ ได้ง่าย ๆ ทั้งการยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อตัวอื่นๆ ของ Kashjoy การเช็ควงเงินคงเหลือ การเช็คค่างวด การเช็คยอดคงค้าง หรือแม้กระทั่งตรวจสอบรายการเพื่อชำระเงิน ก็สามารถใช้บาร์โค้ดในแอปพลิเคชั่น เพื่อจ่ายเงินตามจุดบริการต่าง ๆ ได้ทันที


สนใจ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กับทาง MoneyGuru คลิกที่นี่


เก็บมาฝากอีกหนึ่งว่าทำไมสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยถึงน่าสนใจ เพราะหลายคนอาจจะยังลังเลว่าที่เขาให้ กู้ง่าย เป็นเพราะว่าดอกเบี้ยแพงหรือเปล่า ประเด็นนี้ทางเราสามารถให้ข้อมูลได้ว่า หากคุณสมัครวันนี้ คุณจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่า ดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 90 วัน (หรือ 3 รอบบิล) แถมแคชจอยยังใจดี ให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนอีกด้วย (หรือเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท) โดยหลังจากที่ผ่าน 3 รอบบิลไปแล้ว จะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ตามที่คุณได้ตกลงทำสัญญากับทางบริษัท 

Kashjoy

สำหรับการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม มีช่องทางให้ติดต่อกับแคชจอยได้ ดังนี้ 

หมายเหตุ: การอนุมัติวงเงินสินเชื่อฯ จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทฯ ตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละราย