อนุมัติไว! สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%*


เพราะเข้าใจว่าทุกคนมีความต้องการที่หลากหลาย ธนาคารซิตี้แบงก์ จึงนำเสนอ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด อัตรา 9.99% หวังช่วยเพิ่มสภาพคล่อง เสมือนให้คุณมีเงินสดติดตัวเพิ่มขึ้นไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด สมัครออนไลน์ อนุมัติไว

สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุดวันนี้ คำนวนอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี* พร้อมโอกาสได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน สมัครทางออกไลน์แสนสะดวก เพียง คลิกที่ลิงก์นี้ กรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบเพื่อกดสมัคร จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายหลัง

ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย คุณจึงทำเรื่องกู้ได้สบาย แถมยังอนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ ทำให้คุณสามารถสานฝันได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการซื้อบ้านหลังใหม่ แพลนการศึกษาในอนาคต หรือเพื่อเคลียร์ทุกหนี้สินให้จบ

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำสุด ครั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน เท่านั้น* หรือ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (ยกเว้นเจ้าของกิจการ) ที่เข้าร่วมโปรแกรมสุดคุ้ม 1 ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 64

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป ( รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี )
 • พนักงานบริษัท จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป เจ้าของกิจการ จะต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี
 • ผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

เอกสารประกอบการพิจารณา

 • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และ สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • กรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

สนใจสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ดอกเบี้ยต่ำ คลิก

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

ตัวอย่าง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมแบบอัตราลดต้นลดดอก

ยอดเงินกู้จำนวน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก รวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 28% ระยะเวลาผ่อนชำระ 24 งวด งวด 2,744 บาท

วิธีการคำนวณดอกเบี้ย รวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินในแต่ละงวด 

 • (ยอดเงินกู้คงค้าง x อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน) /12
 • (50,000 x 28%) / 12 = 1,166.67

โดยดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินของงวดแรก จะคิดจากจำนวนวันที่เกิดขึ้นจริง (ยอดเงินกู้ x อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน x จำนวนวันที่กู้จริง) / 365

วิธีการคำนวณยอดชำระเงินต้น 

เงินงวดชำระ – อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ได้จากข้อ ข้างต้น

2,744 – 1,166.67 = 1,577.33

วิธีการคำนวณดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน กรณีผิดนัดชำระหนี้ (ถ้ามี)

ยอดเงินต้นที่ผิดนัดชำระหนี้ x อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมกรณีผิดนัดชำระหนี้ x จำนวนวันที่ผิดนัดชำระหนี้) / 365

หมายเหตุ กรณีผิดนัดชำระหนี้ งวดที่มีการผิดนัดชำระหนี้ การคำนวณดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน จะคิดจากยอดเงินต้นที่ผิดนัดชำระหนี้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่บริษัทสามารถเรียกเก็บได้ตามกฎหมาย

เงื่อนไขอื่นๆ 

 • วงเงินอนุมัติสินเชื่อบุคคลสุงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท
 • กรณีผู้กู้มีจำนวนงวดการผ่อนชำระตั้งแต่ 24 เดือนขึ้นไป หากผู้กู้ชำระหนี้ก่อนครบกำหนดเวลาของสัญญาก่อน 24 เดือน นับจากวันที่ทำสัญญาและสำหรับกรณีผู้กู้มีจำนวนงวดการผ่อนชำระน้อยกว่า 24 เดือน หากผู้กู้ชำระหนี้ก่อนครบกำหนดเวลาของสัญญา ผู้กู้ตกลงและยินยอมชำระค่าธรรมเนียมการชำระคืนเงินกู้ก่อนกำหนด ซึ่งคิดเป็นร้อยละ 5 ของยอดเงินต้นคงค้าง แต่ทั้งนี้ผู้ให้กู้ตกลงว่าค่าธรรมเนียมการชำระเงินคืนเงินกู้ก่อนกำหนด เมื่อคำนวณกับดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆ แล้วจะไม่เกินอัตราสูงสุดที่ผู้ให้กู้เรียกเก็บได้ตามที่กฎหมายกำหนด
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้หลักเกณฑ์ และนโยบายภายในของบริษัท ในการอนุมัติวงเงิน หรือปฏิเสธคำขอกู้ รวมถึงกำหนดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งอาจแตกต่างจากตารางข้างต้น
 • คลิก เพื่อศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้อกำหนดและเงื่อนไขและเกณฑ์การสมัครทั้งหมด

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของสินเชื่อส่วนบุคคลได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand