สำหรับท่านที่ต้องการทราบว่า สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน และต้องทำอย่างไรถึงอนุมัติผ่าน วันนี้ moneyguru ได้รวบรวมข้อมูลมาให้ท่านแล้วรับลองว่าหากท่านทำตามที่เราแนะนำท่านจะสามารถกู้สินเชื่อกับทางซิตี้แบงก์ ได้อย่างแน่นอน…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน และต้องทำอย่างไรถึงอนุมัติผ่าน

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน

จากประสบการณ์ที่เคยสมัครไม่นาน โดนสมัครทางช่องทางออนไลน์และซิตี้โลนไม่ต่างกันมากส่วนใหญ่ไม่เกิน 7 วันทำการท่านจะมีเมสเซสแจ้งหรือบางทีมาทางอีเมลถ้าให้อีเมลกับทางธนาคาร จากที่เคยสมัครมีทั้งโทรสอบถามข้อมูล บางครั้งไม่สอบถามข้อมูลให้เช็คข้อมูลทางเมสเสจหรืออีเมลหรือไม่ติดต่อทาง cc ก็ได้ ส่วนระบบมือถือเติมเงินหรือรายเดือนไม่น่าเกี่ยว ยิ่งยื่นเอกสารครบก็ไม่น่ามีปัญหาไม่เกิน 7 วันรู้ผลแน่นอน

เคล็ดลับขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ให้อนุมัติ ควรเตรียมตัวอย่างไร

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน

การเตรียมตัวขอสินเชื่อกับทาง ซิตี้แบงก์ ไม่ใช่เรื่องยากเลย หากมีการเตรียมพร้อมที่ดีทั้งในเรื่องของความมั่นคงและแหล่งที่มาของรายได้ ไม่มีหนี้เสีย และมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี เมื่อเตรียมตัวพร้อม โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ ก็จะทำได้ง่ายขึ้น

สำหรับคนที่กำลังฝึกขอสินเชื่อ หรือผ่านการขอสินเชื่อมาแล้วหลายครั้งแต่ยังยื่นเรื่องไม่ผ่านเสียที วันนี้เรามีวิธีเตรียมตัวและเอกสาร ซึ่งเป็น เคล็ดลับขอสินเชื่อให้ผ่าน มาฝาก ดังนี้

  1. ตรวจสอบและเตรียมเอกสารที่ Citi Bank ต้องการ 

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน

ตามปกติแล้ว เอกสารที่ใช้ในการรขอสินเชื่อ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนอย่างน้อย 6 เดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ อาจเตรียมยื่นเอกสารอื่นเพื่อแสดงแหล่งที่มาของรายได้ เช่น หลักฐานแสดงการเงินทั้งตัวจริงและสำเนา เพื่อให้ธนาคารมั่นใจว่าเรามีรายรับแน่ ๆ ตลอด 6-12 เดือนที่ผ่านมา ยิ่งรายการเดินบัญชีมีตัวเลขของเงินที่เข้าออกเป็นจำนวนมาก ก็จะยิ่งช่วยสร้างความมั่นใจให้กับธนาคารมากขึ้นด้วย กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ ยังต้องเตรียมสำเนาทะเบียนการค้า/ทะเบียนบริษัท/ทะเบียนห้างหุ้นส่วน เพื่อเป็นเครดิตให้ธนาคารมั่นใจ สำหรับเอกสารอื่นๆ ที่ควรเตรียมสำรองไว้ประกอบการพิจารณา ได้แก่

  • หลักฐานการเสียภาษีเงินได้ ที่เราได้รับตอนจ่ายภาษีในแต่ละปี
  • เอกสารอย่างอื่น เช่น รูปถ่ายร้านค้า หรือสำเนาใบประกอบอาชีพ เป็นต้น

2. เว้นระยะห่างในการยื่นขอสินเชื่อซิตี้แบงค์อย่างเหมาะสม 

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน

หลายคนคิดว่า การกระจายการขอสินเชื่อไว้หลายๆ ที่ และยื่นขอใหม่ทุกครั้งที่ได้รับการปฏิเสธ คือการแสดงความกระตือรือร้นที่ดี และคาดหวังไปเองว่าจะได้อนุมัติเร็วขึ้น หารู้ไม่ว่าข้อมูลการสมัครขอสินเชื่อของคุณมีอยู่ในระบบของธนาคารอยู่แล้ว ดังนั้นการยื่นเรื่องขอสินเชื่อเพียงครั้งเดียว จึงเพียงพอแล้ว

3. ประเมินภาระหนี้สินเบื้องต้นของตัวเองก่อน 

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน

ลองสำรวจหนี้สินดูว่าในแต่ละเดือนมีหนี้อะไรอยู่บ้างที่ต้องจ่าย ไม่ว่าจะผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ค่าบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือค่าใช้จ่ายจิปาถะ เพราะหากต้องการให้ทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายขึ้น ก็ไม่ควรให้มีหนี้เกิน 30% เพราะอาจทำให้การชำระหนี้ต่อเดือนของผู้ขอสินเชื่อ ตึงมือเกินไป ทำให้เกิดโอกาสที่จะผิดชำระหนี้ได้สูง

4. สร้างเครดิตทางการเงินที่ดี สมัครสินเชื่อซิตี้ผ่านชัวร์!

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน

เครดิตทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญ ตามปกติธนาคารมักจะตรวจสอบเครดิตบูโร เพื่อดูประวัติการชำระเงิน ทั้งในเรื่องของการจ่ายตรงเวลา ประวัติการผิดชำระหนี้ หรือดูว่ายังมีค่าใช้จ่ายอะไรที่ผู้ขอสินเชื่อยังไม่ได้จ่ายบ้าง ซึ่งหากเรามีชื่ออยู่ในประวัติการค้างชำระ โอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อก็จะน้อยลง ดังนั้นเราจึงต้องสร้างเครดิตทางการเงินให้ดีที่สุด จ่ายหนี้ให้ตรงเวลา จ่ายเต็มจำนวน เพื่อแสดงศักยภาพให้ธนาคารเห็นว่า หากเราขอสินเชื่อมาได้แล้ว เรามีศักยภาพมากพอที่จะชำระคืนให้กับธนาคารได้ จากนั้นพยายามรักษาเครดิตทางการเงินให้ดีอยู่เสมอ เพื่อโอกาสในการขอสินเชื่อครั้งถัดไปจะได้รับการอนุมัติอย่างราบรื่น

5. เลือกสินเชื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์

สินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติกี่วัน

  • สินเชื่อจากธนาคารมีด้วยกันหลายแบบ ตามความต้องการของผู้ขอสินเชื่อ การขอสินเชื่อให้ถูกประเภท ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายขึ้น เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ใครหลายคนมักนิยมใช้บริการ เพราะเงื่อนไขของการขอสินเชื่อประเภทนี้จะน้อยกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แถมยังมีโอกาสได้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ของผู้กู้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อน (ฉุกเฉิน) และต้องการอัตราการผ่อนชำระเงินเป็นงวดๆ ชัดเจน

เมื่อท่านเตรียมตัวพร้อมตามที่เราได้แนะนำไปแล้ววันนี้มี สินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำ วงเงินกู้สูงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันและสามารถรวมหนี้หลายก้อนไว้ในที่เดียว

สินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำสุด รับเดือนพฤษภาคม

สินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์

สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ สินเชื่ออนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 9.99 %* เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงกับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้ พิเศษพร้อมรับ บัตรกำนัลโลตัสมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท*  ท่านที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ได้ที่ลิงค์นี้ สินเชื่อบุคคลซิตี้

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความแนะนำ