วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ วงเงิน 8 หมื่นบาท กู้ง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องค้ำจาก ธกส.

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "สินเชื่อส่วนบุคคล"

May 4, 2021


ธกส. เปิดบริการ สินเชื่อ รถจักรยายนต์สร้างรายได้ สำหรับท่านที่ต้องการจะซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้การประกอบปรับสภาพการเงินให้คล่องตัวอีกด้วย วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 สูงสุด 80,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ วงเงิน 8 หมื่นบาท กู้ง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องค้ำจาก ธกส. โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้…

วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ วงเงิน 8 หมื่นบาท กู้ง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องค้ำจาก ธกส.

วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ วงเงิน 8 หมื่นบาท กู้ง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องค้ำจาก ธกส.

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธกส. ได้จัดโครงการ สินเชื่อ รถจักรยายนต์สร้างรายได้ เพื่อสำหรับซื้อหรือซ่อมแซมรถมอเตอร์ไซต์สำหรับรับจ้างหรือขับส่งของหรืออาหาร พร้อมฟรี ค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรกอีกด้วย   ผ่อนสบายอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน อัตรา MRR+3 ต่อปี วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 และสามารถกู้ไปซื้อมอเตอร์ไซต์ได้สูงสุด 80,000 บาท นอกจากนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ในการสมัครสินเชื่อ เพราะมี บสย. จัดการให้ ( บสย. เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ทำหน้าที่ค้ำประกันสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs (Small and Medium Enterprises) ที่ไม่มีหลักทรัพย์ หรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่เพียงพอในการขอสินเชื่อจากธนาคาร เพื่อให้ได้วงเงินสินเชื่อที่เพิ่มขึ้นตามความต้องการ) การผ่อนชำระเป็นแบบรายเดือนหักผ่านบัญชีเงินฝากโดยผ่อนนาน 5 ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษ คือ รับสิทธิฝากเงินสงเคาะห์ชีวิตคุ้มครองสินเชื่อและอุบัติเหตุใน ราคาพิเศษ

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ

 • ผู้กู้เป็นผู้ลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ เกษตรกร หรือ บุคคลทั่วไป
 • ผู้กู้ต้องประกอบอาชีพขับขี่รถจักรยายนรับจ้างอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 • ผู้กู้ต้องมีสินทรัพย์ถาวรรวมไม่เกิน 5 ล้านบาท
 • ผู้กู้ต้องไม่มีภาระค้ำประกันกับ บสย. มาก่อนนะวันที่ขอสินเชื่อ

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

วิธีสมัครสินเชื่อรถจักรยายนต์สร้างรายได้

ท่านผู้กู้ที่สนใจสามารถเดินทางไปติดต่อได้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธกส. ทุกสาขาใกล้บ้านท่านหรือโทร 02 555 0555

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาใบอนุญาตขับขี่รถจักรยายนต์สาธารณะ
 • สำเนาบัตรประจำตัวผู้ขับรถจักรยายนต์รับจ้าง
 • สำเนาเล่มทะเบียนรถจักรยายนต์สาธารณะ
 • แผนที่และรูปถ่ายวินที่สังกัดหรือสถานที่ประกอบอาชีพ
 • ใบเสนอราคารถจักรยายนต์ที่ต้องการจะซื้อ

อัตราดอกเบี้ย และ ค่าธรรมเนียม

วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์สร้างรายได้ วงเงิน 80,000 บาท กู้ง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องค้ำประกัน วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์สร้างรายได้ วงเงิน 80,000 บาท กู้ง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องค้ำประกัน

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรก (ร้อยละ 2.0 ต่อปี สำหรับวงเงินค้ำประกัน 10,000-50,000 บาท หรือร้อยละ 1.5 ต่อปีสำหรับวงเงินค้ำประกันมากว่า 50,000 บาท บาท)

ฤกษ์ออกรถยนต์เดือนสิงหาคม-2563


MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

พิเศษ…!! เพียงท่านทำประกันรถยนต์กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ส่วนลดทำประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน