สำหรับท่านที่ต้องการเงินก้อนหรือสินเชื่อเอาไว้ใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ วันนี้เราจะขอมาทำการ รวมสินเชื่อสมัครง่ายรับปี 65 ผ่านเกณฑ์รับเงินทันที… ไว้ใช้จ่ายช่วงปีใหม่หรือช่วงเทศกาลต่างๆ โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

รวมสินเชื่อสมัครง่ายรับปี 65 ผ่านเกณฑ์รับเงินทันที…

รวมสินเชื่อสมัครง่ายรับปี 65 ผ่านเกณฑ์รับเงินทันที

สินเชื่อยูโอบี i-Cash ไม่ต้องค้ำอนุมัติไว

สินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติเงินไวใน 3 วัน* สำหรับท่านที่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปพร้อมรับเงินอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน  มาพร้อมพิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก*  อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สินเชื่อบุคคลUOB i-Cash

 

สินเชื่อ เกียรตินาคินภัทร ผ่อนสบาย อนุมัติไวให้วงเงินสูง

สินเชื่อเงินสดเพื่อพนักงานประจำจากเกียรตินาคินภัทร รับวงเงินกว่า 1ล้านบาท

สินเชื่ออเนกประสงค์ จาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่อเพื่อนำเงินก้อนออกมาไปใช้จ่ายพิเศษไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหากท่านเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป สามารถสมัครสินเชื่อนี้ได้ทันที มาพร้อมวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนั้นยังรับเงินทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติ) 

ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สินเชื่อ เกียรตินาคิน

 

สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ไม่ต้องค้ำ รับวงเงินสูง ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อเงินพร้อมใช้ CIMB อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำประกัน ให้วงเงินสูง

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ช่วยสร้างแผนอนาคตให้เป็นจริงได้ ไม่ว่าผู้ขอสินเชื่อจะมีวัตถุประสงค์ในการนำเงินก้อนไปใช้กับการเรียนต่อ ซ่อมแซมบ้าน ซ่อมแซมรถ หรือเพียงแค่ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันในช่วงที่ขาดสภาพคล่องทางการเงินก็ตาม มาพร้อมวงเงินอนุมัติ ตั้งแต่ 20,000 – 1,500,000 บาท ที่ให้ผ่อนชำระคืนธนาคารเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆ กัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และเลือกทำสัญญาผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระ จะเป็นไปตามการเลือกอัตราดอกเบี้ยของทางธนาคารของลูกค้า ด้วยลักษณะเด่นและสิทธิประโยชน์มากมาย…

ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สินเชื่อบุคคลพอร์ซันนัลแคช

 

สินเชื่อซิตี้แบงก์ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำ รับเทศกาล

สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ สินเชื่ออนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 9.99 %* เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงในช่วงเวลาวันปีใหม่ที่จะถึงนี้กับสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้  โดยจุดเด่นขอสินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์มีดังต่อไปนี้

ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์

 

สินเชื่อ จำนำทะเบียนรถ สมหวัง เงินสั่งได้

จำนำทะเบียนรถ ดอกเบี้ยถูก

จัดว่าเป็นสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถ ที่ให้ผู้กู้ ขอกู้ได้ในอัตรา ดอกเบี้ยถูก* และเป็นที่รู้จักในวงการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ มาแล้วเนิ่นนาน ภายใต้สโลแกนแบรนด์ สมหวัง เงินสั่งได้ ด้วยความที่มีจุดเด่นว่า ขอแค่มีรถ มีเล่มทะเบียน คุณก็ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท จากสมหวังได้ และโปรโมชั่นเด็ดประจำเดือนธันวาคม 2564 นี้ ก็มีมาให้เลือกถึง 3 แบบ

สนใจสมัคร สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์กับ สมหวัง เงินสั่งได้

 

สินเชื่อเพื่อคนเงินเดือนน้อย

วิธีสมัครสินเชื่อคนเงินเดือนน้อยติดบูโรก็กู้ได้

สินเชื่อ ช้างไทย เงินกู้  เป็นผู้ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายโดยเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจากกระทรวงการคลัง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินเชื่อรายนี้มีความสุจริต ไม่คดโกงเอารัดเอาเปรียบผู้ขอกู้ อัตราดอกเบี้ยเป็นอัตราดอกเบี้ยตามกฏหมายกำหนด (ร้อยละ 3 ต่อเดือน หากกู้ไม่เกิน 50,000 บาท / ร้อยละ 2.33 ต่อเดือน หากกู้เกิน 50,000 บาท และร้อยละ 1.25 ต่อเดือนเมื่อกู้เกิน 100,000 บาท ) และเป็นเงินกู้แบบ ลดต้นลดดอก สำหรับพนักงานประจำ พนักงานออฟฟิศ พนักงานโรงงานในโรงงาน พนักงานรัฐวิสาหกิจ

ท่านที่สนใจสามารถ ยื่นเอกสารด้วยตัวเอง ที่ สำนักงานบริการ ช้างไทย เงินกู้ ในจังหวัดที่ท่านอยู่ โดยนำใบสมัครที่กรอกและลงชื่อแล้ว (ดาวน์โหลดใบสมัคร) รวมทั้งเอกสารประกอบทั้งผู้กู้และผู้ค้ำใส่ซองปิดผนึก แล้วส่งไปรษณีย์มาที่ บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด (ฝ่ายสินเชื่อ) เลขที่ 979/79-80 ชั้น 26 อาคาร เอส เอ็ม ทาวเวอร์ ถ.พหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

 

สินเชื่อเงินด่วนกู้ง่ายกสิกร ไม่ต้องค้ำรับเงินทันที

สำหรับท่านที่ต้องการเงินกู้แบบเร่งด่วนที่กู้ง่ายๆ ลองดู สินเชื่อ Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วนกู้ง่ายกสิกร อนุมัติไวแค่ 15 นาทีเท่านั้นมาพร้อมจุดเด่นที่ ไม่ต้องค้ำประกัน พร้อมรับดอกเบี้ยสุดพิเศษ โดยสินเชื่อนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ต้องการเงินสดสำหรับเพิ่มสภาพคล่องในเวลานี้

วิธีสมัคร Xpress Loan จากธนาคาร กสิกรไทย

สินเชื่อเงินด่วนกู้ง่ายกสิกร ไม่ต้องค้ำรับเงินทันที เงินเดือน 7500 ก็กู้ได้

โดยท่านสามารถสมัครได้ตั้งแต่ช่วยเวลา 09.00 – 19.00 น. ผ่านแอป Kplus

 

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีตัวช่วยสำหรับการ เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล หรือจะเป็นบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันที่ MoneyGuru นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

พิเศษสำหรับเดือนนี้ ท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

บทความแนะนำ