รวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ ประจำเดือนกันยายน 2563 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต,สินเชื่อส่วนบุคคล"

September 14, 2020


รวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ ตอนนี้มีบัตรกดเงินสดน่าสนใจหลายบัตร โดยแต่ละสถาบันการเงินต่างออกผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อสนับสนุนด้านการเงินของลูกค้า เพราะตอนนี้หลายคนก็คงเจอวิกฤติทางการเงิน บทความนี้เราเลยขอรวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ ประจำเดือนกันยายน 2563 

รวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ ประจำเดือนกันยายน 2563 

รวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ

จะเห็นได้ว่าตอนนี้มีบัตรกดเงินสดหลายใบจากหลากธนาคาร ทุกสถาบันการเงิน ซึ่งทุกวันนี้บัตรกดเงินสดก็เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะใช้จ่ายง่าย สามารถกดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit 

บัตรกดเงินสด เป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะมากๆ หากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือถ้าคุณประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอทำบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เช่นกัน สามารถที่จะรับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำต่อเดือนครับ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) กดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียม มาพร้อมกับบริการเพิ่มวงเงินสดชั่วคราว โทรสั่งเงินก้อนโอนไปบัญชีปลายทาง และผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน 

บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต (Citibank Ready Credit) หรือเรียกว่า “บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต” เป็นบัตรกดเงินสดที่ฮิตและคนสนใจทำมากๆ จากค่ายซิตี้แบงก์ บัตรใบนี้ค่อนข้างสะดวกสบาย ตอบโขทย์ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด จุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต นั้นคร่าวๆ เลยคือวงเงินที่ค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับรายได้ประจำต่อเดือนของผู้ถือบัตร เป็นบัตรที่สามารถผ่อนสินค้าได้และมีโปรโมชั่นพิเศษๆ ด้วย 

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท โดยผู้สนใจสามารถสมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป และยิ่งไปกว่านั้น บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินเพียงคุณมี บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit (ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต) สมัครง่ายๆ สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สามารถเบิกเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ PLUS หรือบริการโอนยอดเงินไปยังบัญชีธนาคารใดก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุดสำหรับการใช้บัญชีทุกประเภทระหว่าง 24% ถึง 25% ต่อปี โดยธนาคารฯ จะคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวันจากยอดเงินต้นค้างชำระ จนกระทั่งมีการชำระเงินต้นเข้ามาอย่างครบถ้วน โดยอัตราดอกเบี้ยกำหนดตามรายได้ต่อเดือนของผู้กู้

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงิน กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารซิตี้แบงก์ ทั้งเคาน์เตอร์และตู้ฝากเงินอัตโนมัติ , บิ๊กซี , เทสโก้ โลตัส และ เทสโก้โลตัส เอ็กซ์เพรส , ซีพี เฟรชมาร์ท , ที่ทำการไปรษณีย์ไทย

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ)

 • มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการ)

 • มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน ปี
 • ต้องประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ 2 ปี ปีขึ้นไป
 • ประมาณการรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป

สรุปกันตรงนี้ Citibank Ready Credit ดียังไง?

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต จากซิตี้แบงก์ ้เป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่เน้นการกดเงินสดแค่อย่างเดียว แต่ยังมีความน่าสนใจในแง่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษต่างๆ ซึ่งบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ดียังไงนั้น เราลองไปดูกันเลย 

1. สมัครได้ทุกอาชีพ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่สามารถสมัครใช้งานได้ แม้คุณจะเป็นคนทำงานประจำ หรือประกอบอาชีพอิสระ โดยสามารถที่จะรับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำต่อเดือน (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) ซึ่งเมื่อพูดถึงตรงนี้หลายๆ คนอาจจะคิดว่า มันก็เหมือนบัตรอื่นๆ แต่สำหรับบัตรกดเงินสดใบนี้จะมีการแถมกระเป๋าเดินทาง มูลค่ากว่า 5,890 บาทให้ด้วย โดยจากการตรวจสอบเมื่อ 1 ม.ค. – 30 ก.ย. 63 นั้น ทางซิตี้แบงก์ยังแจกของแถมให้อยู่ด้วย และสิทธิพิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกใหม่เท่านั้น \

2. กดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียม

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด จากทุกเครื่อง ATM คือฟรีแบบไม่มีเงื่อนไขจริงๆ 

3. ขอเพิ่มวงเงินได้หากวงเงินเต็ม

เป็นบัตรที่มาพร้อมกับบริการเพิ่มวงเงินสดชั่วคราว โดยในกรณีที่ใช้วงเงินเต็มแล้ว แต่มีเหตุจำเป็นที่จะต้องกดเงินสดเพิ่ม ผู้ถือบัตรสามารถขอให้ธนาคารเพิ่มวงเงินให้เป็นการชั่วคราวได้ หรือหากต้องการเพิ่มแบบถาวรก็ทำได้เช่นกัน โดยจะต้องทำการติดต่อไปยังธนาคารตามขั้นตอน

4. มีบริการโทรสั่งเงินก้อนเข้าบัญชี

เป็นบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับบริการสั่งเงินก้อน คือสามารถสั่งโอนเงินด่วนไปบัญชีปลายทางที่ไหนก็ได้ สามารถสั่งได้จากการโทรเข้าระบบคอลเซ็นเตอร์และสั่งผ่านระบบออนไลน์

5. ผ่อนสินค้าแบบ 0%

มาพร้อมบริการผ่อนสินค้า Citi Paylite ที่ให้คุณนั้นสามารถผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน หรือจะเลือกผ่อนที่ 0.89% นานสูงสุด 48 เดือนก็ได้

6. ระบบชำระค่าสาธารณูปโภค

มีระบบชำระค่าสาธารณูปโภค ผ่านระบบ Citibank One Bill ซึ่งง่ายต่อการใช้งานอย่างมาก

บริการบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต เหมาะกับใครมากที่สุด

ผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรกดเงินสด ที่หลากหลาย เช่น การผ่อนสินค้า การจ่ายบิลต่างๆ ที่สะดวกง่ายดาย กลุ่มต่อมาคือผู้ที่ต้องการเงินสดพร้อมใช้ เงินด่วนโอนเข้าบัญชี ซึ่งสามารถเพิ่มวงเงินได้ หรือมีระบบสั่งเงินก้อนได้ โดยที่บัตรกดเงินสด ส่วนใหญ่ของค่ายอื่นๆ นั้น ยังไม่ค่อยมีบริการนี้กันมากนัก และกลุ่มผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้า 0% หรือผ่อนสินค้าเป็นประจำ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC Proud

หลังวิกฤติโควิดจางลงไป เชื่อกันเลยว่าหลากหลายคน คงจะต้องมีการบริหารจัดการเงินในกระเป๋าให้ดีเสียก่อน เพราะว่านอกจากค่าใช้จ่ายประจำวัน โดยทั่วไปแล้ว จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเทศกาลต่างๆ กันอีกด้วย ถ้าหากจะมีการจัดการเงินไม่พอกันแล้วล่ะก็ แอดมินมีตัวช่วยมาแนะนำ คือ บัตร KTC proud หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรหนึ่งที่มีข้อดีเช่นกัน 

บัตรกดเงินสด เครทีซี พราวด์ สามารถโอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวดได้ เบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือนผ่านแอป KTC Mobile หรือผ่านเว็บไซต์ KTC Online ไม่ต้องจำยอดให้ยุ่งยาก เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน แถมยังสะดวกสบาย สามารถโอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกไม่ต้องใช้ PIN นอกจากนี้ หากวงเงินไม่พอ ผู้ถือบัตรสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน อนุมัติทันที แค่โทร 02 123 5000 กด 5 

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายมาก บัตรเดียวพร้อมใช้ทุกโอกาส พร้อมด้วยบริการ มีสิทธิพิเศษแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% ทำให้ผู้ถือบัตรเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นโปรดได้ง่ายๆ ด้วยบริการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน นอกจากนี้ยังได้วงเงินคืนกลับทันที หลังจากชำระค่าบัตร ชำระเงินที่ ธนาคารกรุงไทยทุกช่องทาง และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ได้วงเงินคืนกลับทันที โดยสามารถกดเงินสดครั้งใหม่ได้สูงสุดตามวงเงินคงเหลือ เพิ่มความมมั่นใจในทุกสถาณการณ์ทางการเงิน 

อ่านเพิ่มเติม : วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD เงินเดือนน้อยอายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำประกัน อนุมัติไว

อัตราดอกเบี้ย คำนวณดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ทำรายการรูดซื้อสินค้า/บริการ (เสมือนการเบิกถอนเงินสดแบบปกติ)

*อัตราดอกเบี้ยที่ลูกค้าได้รับอยู่ที่ 24% – 28% ขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรหลัก

 • ผู้มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น
 • สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
 • มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
 • เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัว ที่มีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป และมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 20,000 บาท/เดือน
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ที่บ้านหรือที่ทำงาน

เอกสาร

พนักงานบริษัท / ข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสาหกิจ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ และสำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด (ฉบับจริง)
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร / สถาบันการเงิน ที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

เจ้าของกิจการ / ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือ ทะเบียนการค้า หรือ ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้กู้ ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (เฉพาะบริษัท)
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

บัตร KTC Proud ดีหรือไม่ ดีต่อใจอย่างไร 

1.ให้วงเงินสูงดังใจ 

บัตร KTC proud น่าสนใจตรงที่วงเงินที่จะได้รับอนุมัติให้มีการใช้งาน มีการกำหนดอัตราไว้สูงถึง  5 เท่าของเงินเดือนกันเลยทีเดียว หรืออัตราสูงสุดที่ 3 ล้านบาท ที่เรียกได้ว่ามีวงเงินที่จะใช้นั้น น่าจะมีการตอบสนองความต้องการของผู้ที่ใช้บัตร KTC 

2.สินเชื่อหลากหลายชนิด

ในการใช้งานของบัตรเครดิตนั้น เมื่อก่อนการใช้งานอาจจะไม่หลากหลายมาก และมีการบริการเฉย ๆ แต่เดี๋ยวนี้ มีบัตรเครดิตหลากหลายบริการด้วยกัน บางคนก็จะต้องทำหลายใบ เพื่อให้ครอบคลุม แต่บัตร KTC proud ไม่ใช่เลย ซึ่งบัตรเดียวที่ทำได้ครบทั้งรูดและซื้อของ

3.ระบบแบ่งชำระที่ยืดหยุ่น

มีระบบจะมีการแบ่งชำระดอกเบี้ยต่ำ เนื่องจากการใช้บัตรกดเงินสดนั้น หลายคนคงมักจะมีความกังวลในเรื่องของดอกเบี้ยที่สูงจนเราตกใจกันเลย แต่ไม่ใช่กับบัตร KTC proud หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD เพราะมีระบบบริการแบ่งชำระดอกเบี้ยต่ำให้กับลูกค้า ซึ่งชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท 

4.ผ่านแล้วโอนเงิน 

นอกจากมีวงเงินแล้ว บางครั้งความจำเป็นในการใช้เงินของคนเราแตกต่างกันออกไป แต่บางครั้งก็ต้องยอมรับว่าเราไม่สามารถรอเงินได้ บัตรนี้ จะต้องเข้าใจพวกเรา ก็เลยมีการบริการเงินสดด่วนทันใจ ถ้าหากมีการอนุมัติบัตร KTC proud ผ่านแล้วก็จะมีการโอนเข้าบัญชีในระยะเวลา 2 วัน ที่รวดเร็วทันใจ

ดังนั้นบัตรนี้จึงเป็นบัตรเครดิตอีกใบที่มีการตอบสนองความต้องการของคนสมัยนี้กันเลย ไม่ว่าจะเป็นการรูดบัตรซื้อสินค้า และการบริการตามความต้องการ หรือมีความต้องการเงินสด สำหรับในการใช้จ่ายบัตร KTC Proud ก็จะมีวงเงินให้เราได้ใช้ได้เหมือนกัน 

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus 

สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณพร้อมใช้ ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมีบัตรยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว ตลอดเวลา สมัครง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินยูโอบี แคชพลัส ให้บริการในรูปแบบ อิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้ง ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านบัตร ยูโอบี แคชพลัส ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 

สิทธิประโยชน์ยูโอบี แคชพลัส

สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ โดยสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท และสามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระ ที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น

คุณสมบัติผู้สมัคร

ประเภทของผู้สมัคร

พนักงานบริษัท

 • อายุ 20-60 ปี
 • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป
 • อายุงาน 1 ปีขึ้นไปในบริษัทปัจจุบัน หรือ ธุรกิจประเภทเดียวกัน

เจ้าของกิจการ

 • อายุ 20-60 ปี
 • รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป
 • อายุงาน 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียวกัน

เอกสารประกอบการพิจารณา

กรณีเป็นพนักงานบริษัท

 1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
 2. สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้(ตัวจริง)
 3. สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
 4. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน (กรณีต้องการ โอนเงินเข้าบัญชีอื่น)
 5. สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)

กรณีเป็นธุรกิจส่วนตัว

 1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน
 2. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 3. สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 4. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 5. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน (กรณีต้องการ โอนเงินเข้าบัญชีอื่น

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus มันน่าใช้อย่างไร 

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบี ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกดเงินตัวนี้อยู่ละก็ วันนี้เราได้ทำการรวบรวมรีวิวบัตรกดเงินสด uob มาให้คุณถึง 5 รีวิวเจ้าบัตรกดเงินสดตัวนี้ ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปสมัครบัตรกดเงินสดตัวนี้ เรามาดูรีวิวกันก่อนดีกว่า ว่าความพิเศษของบัตรตัวนี้มีอะไรบ้าง

ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทก็สมัครได้แล้ว

โดยส่วนใหญ่รายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ จะเริ่มที่รายได้ 15,000 บาทมต่อเดือน สำหรับธนาคาร UOB ก็พิจารณาฐานเงินเดือนเช่นกัน หลายคนมักเจอปัญหาฐานเงินเดือนไม่ถึงข้อกำหนดที่ธนาคารระบุ โดย UOB cash plus ระบุฐานเงินเดือนที่สามารถสมัครได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท จนถึงเงินเดือน 50,000 บาท 

สะดวกสบายใช้เงินสดได้ 24 ชั่วโมง 

เพราะทางธนาคาร UOB ใช้ระบบ Cash on Demand ที่สามารถเรียกใช้เงินสดได้ 24 ชม. หรือเรียกว่าใช้ได้ตลอดเวลานั่นเอง ซึ่งทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเราถอนเงิน หรือโอนเงินเข้าบัญชี เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะมีดอกเบี้ยผีที่โผล่ขึ้นมา อีกทั้งทาง UOB ก็ไม่คิดดอกเบี้ยเมื่อจ่ายคืนครบตามจำนวนอีกด้วย 

ดอกเบี้ยสบายๆ จ่ายแบบชิลๆ

หลายคนพอเห็นคำว่า “บัตรกดเงินสด” ก็หันหลังกลับไม่อยากสมัคร เพราะดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดสูงมาก แต่ UOB cash plus กลับตรงกันข้าม เนื่องจากทาง ยูโอบี จะเอาจำนวนเงินที่เราเบิกกับจำนวนวันที่ยืม คูณกับอัตราดอกเบี้ยต่อปี หารด้วย 365 วัน เราก็จะได้ผลลัพธ์ดอกเบี้ยที่เราต้องจ่าย ซึ่งเป็นตัวเลขที่น้อยมาก จ่ายดอกเบี้ยแบบสบายไปเลย

บัตรใบนี้ฟรีธรรมเนียม

เชื่อว่าเรื่องนี้มีหลายคนที่ไม่รู้แน่นอน เพราะหากคุณมีค่าใช้จ่ายน้อย ทาง UOB ก็ใจดีไม่เก็บค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี แล้วถ้าคุณจะจ่ายเงินคืนก่อนกำหนด ทาง uob ก็ไม่มีค่าปรับเช่นเดียวกัน ซึ่งจะต่างจากธนาคารอื่นๆ ที่เราจะจ่ายเงินปิดยอดสินเชื่อก่อน ทางธนาคารก็จะปรับเงินคุณ ข้อนี้จึงเป็นจุดเด่นของบัตรกดเงินสด UOB cash plus เลยค่ะ

สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติไว 

ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสด ระยะเวลาในการสมัคร เพราะการสมัครบัตรกดเงินสด UOB cash plus เรียกว่าไวมากๆ ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น! ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์คนที่ร้อนเงิน งานนี้ใครที่กำลังร้อนเงิน ต้องการเงินด่วนละก็ บัตรกดเงินสดใบนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

และนี่ก็เป็น รวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ ที่น่าจะหาทำหรือมีไว้ในครอบครอง สำหรับเดือนกันยายนนี้ อย่างไรก็ตามการใช้บัตรกดเงินสดก็มีข้อที่ควรระวังนั่นคือการกดมาใช้จ่ายมากเกินความจำเป็น เพื่อระวังและควบคุมดอกเบี้ยไม่ให้บานปลาย 

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.citibank.co.th/ready-credit/citi-ready-credit?ecid=PSMONEYGRI1036&dclid=CML78O3o5-sCFR7bcwEd6jEH0A 

https://www.ktc.co.th/apply/ktc-proud-mgp 

https://www.uob.co.th/default/index.page 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน