ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด KTC PROUD อย่างที่เห็นกันว่าตอนนี้หลายธนาคารออกบัตรกดเงินสดมาเพื่อให้เป็นตัวช่วยทางการเงินสำหรับคนที่ต้องการสภาพคล่อง ซึ่งบัตรกดเงินสดเองก็ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมบางบัตรยังมีสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรอย่างสุดคุ้มเลยทีเดียว และบทความนี้แอดมินจะพามาส่องบัตรกดเงินสดอีกใบหนึ่งที่น่าสนใจมาแนะนำกัน มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUND เป็นบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจให้กับผู้ใช้มากมาย และโดยส่วนใหญ่ก็บอกกันว่าสมัครไม่ยากเท่าไหร่ และได้รับความนิยมมากพอสมควร เรามาดูกันว่าบัตรกดเงินสดใบนี้มันดีอย่างไร

บัตรกดเงิน KTC PROUD เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับคนที่เงินเดือนไม่สูงมากที่ยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แต่ต้องการผ่อนสินค้าเพราะรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนก็สามารถสมัครบัตรนี้ได้แล้ว โดยบัตรนี้จะเป็นกดเงินสดเพื่อเพิ่มความคล่องตัว สะดวกสบายกับการเบิกถอน ให้ท่านใช้จ่ายทุกความต้องการอย่างมั่นใจและอุ่นใจทุกครั้งเพราะเสมือนมีเงินสำรองไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินหรือมีความจำเป็นเร่งด่วน พร้อมคุ้มค่ากับการแบ่งชำระสินค้า/บริการผ่าน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

บัตร KTC PROUD อนุมัติในกี่วัน

ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ทำให้ทุกการใช้งานไม่ต้องคอยกังวลกับเรื่องของค่าธรรมเนียมกันอีกต่อไป นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด โดยทั่วไปแล้วหากใช้บัตรเครดิตในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM จะต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการ 3% (และ Vat อีก 7%) ซึ่งเอาจริงๆ เป็นค่าธรรมเนียมที่สูงมาก แต่ถ้าเลือกใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ก็จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายตรงส่วนนี้ นอกจากนี้ยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน ที่ธนาคารกรุงไทย และ KTC TOUCH ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย นับว่าใครที่ใช้บัตรนี้ยิ้มได้กว้างเลย เพราะประหยัดค่าธรรมเนียมต่างๆ ไปมากโข

เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนึ่งในสิทธิประโยชน์เด่นที่น่าสนใจอย่างมากของบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD คือ การเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านตู็ ATM บางธนาคารจะมีการกำหนดเวลาในการเบิกถอนเงินสด แต่สำหรับ KTC PROUD นี้กดได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นสิ่งที่สะดวกสบายมากๆ

สามารถจ่ายผ่อนขั้นต่ำเพียง 3%

สำหรับการจ่ายผ่อนชำระค่าบัตรนั้น สามารถจ่ายผ่อนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่ทำการเรียกเก็บในแต่ละรอบบิล แต่ต้องจ่ายขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท และเมื่อทำการโอนเงินก้อน สามารถขอทำการผ่อนเป็นงวด ผ่าน KTC Mobile โดยไม่จำเป็นต้องผ่อนเท่ากันทุกเดือน ดอกเบี้ยเบาผ่อนสบาย และสะดวกสามารถโอนเงินผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้ PIN

ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บริการแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน 

หมายตาสินค้าชิ้นไหนก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นนั้นได้อย่างง่ายดาย ผ่านบริการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% หรือ ดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% / เดือน นานสูงสุด 24 เดือน

ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

คุ้มค่าทุกครั้งที่ใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ด้วยการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก ตามยอดของการใช้จ่ายจริง หากไม่ทำการใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ก็ไม่ต้องกลัวเสียดอกเบี้ยกันอีกต่อไป

ได้รับยอดวงเงินกลับคืนทันที หลังจากที่ทำการชำระค่าบัตร

เมื่อทำการชำระค่าบริการบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา และเคาเตอร์เซอร์วิส รับวงเงินกลับคืนมาในทันที ทำให้สามารถใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD กดเงินสดครั้งใหม่ได้สูงสุดตามวงเงินที่คงเหลือ ซึ่งจะช่วยให้มีความอุ่นใจทุกครั้งในการใช้เงินสดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

KTC PROUD รูด ได้แล้ว!

สะดวก ง่าย รูดชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วโลก บัตรกดเงินสด KTC PROUD ใช้ชำระค่าสินค้า/บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยสามารถชำระคืนแบบเต็มจำนวนหรือชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท* คำนวณดอกเบี้ยฯ ตั้งแต่วันที่ทำรายการ

จะเพิ่มวงเงินชั่วคราวก็แสนง่าย

สำหรับคนที่มีรายจ่ายมากขึ้นเป็นพิเศษ สามารถของทำการเพิ่มวงเงินฉุกเฉินแบบชั่วคราว หรือขอเพิ่มยอดวงเงินของบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ได้อย่างง่ายดาย

ฟรีประกันอุบัติเหตุ

รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้น เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองการเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุให้แก่ผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD รายใหม่ ซึ่งไม่เคยเป็นสมาชิกบัตรกดเงินสด KTC PROUD หรือยกเลิกมาแล้วไม่ต่ำกว่า 240 วัน (“สมาชิก”) ที่ได้รับการอนุมัติบัตรฯ และเปิดใช้บริการบัตรฯ ในระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565 ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น โดยจะได้รับสิทธิความคุ้มครองโดยอัตโนมัติ นับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรฯ สมาชิกที่ได้รับอนุมัติและเปิดใช้บริการบัตรฯ ภายในช่วงระยะเวลารายการ จะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองการเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ โดย บมจ.ไทยประกันชีวิต (“ความคุ้มครอง”) วงเงินสูงสุด 300,000 บาท เป็นระยะเวลา 90 วัน นับจากวันที่ดำเนินการเปิดใช้บริการบัตรฯ (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) ทั้งนี้ ไม่รวมถึงการเสียชีวิตอันเนื่องมาจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ถูกฆาตกรรม ถูกทำร้ายร่างกาย ภัยก่อการร้าย การจลาจล สงครามกลางเมือง โดยมีเงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด

เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

เอกสารสำหรับสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud นั้นจะแยกออกเป็น 2 ประเภทwได้แก่พนักงานประจำ ลูกจ้างชั่วคราว ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ โดยจะใช้เอกสารคล้ายเคียงกัน หากเพื่อนๆ ทำงานเป็นลูกจ้าง รับเงินเดือนเป็นเงินสด ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC ได้ เพียงขอให้ผู้ว่าจ้าง ทำเอกสารรับรองเงินเดือน ก็สามารถยืนเป็นเอกสารประกอบการสมัครได้ เอกสารเหล่านี้จะใช้ยื่นหลังการสมัครออนไลน์ ถ้าเพื่อนๆ ไปสมัครที่ธนาคาร ต้องนำเอกสารนี้ไปด้วย

สำหรับพนักงานบริษัท, ข้าราชการ, พนักงานรัฐวิสาหกิจ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ถ้าเป็นพนักงานรัฐ หรือรัฐวิสาหกิจ ต้องนำสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจไปด้วย
 2. สำเนาทะเบียนบ้าน
 3. หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด (ฉบับจริง) ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือน ลองดูบัตรเครดิตที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนดู เป็นตัวเลือกเพิ่ม
 4. สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร / สถาบันการเงิน ที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

สำหรับเจ้าของกิจการ หรือประกอบอาชีพอิสระ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือ ทะเบียนการค้า หรือ ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้กู้ ย้อนหลัง 6 เดือน
 4. สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (เฉพาะบริษัท)
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดอกเบี้ยเท่าไหร่

สำหรับรายละอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ และค่าใช้จ่ายตามที่ได้จ่ายไปจริงและพอสมควรแก่เหตุเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับ โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.2562 เป็นต้นไป

 • ดอกเบี้ย สูงสุดไม่เกิน 15% / ปี
 • ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 5 – 13% / ปี
 • ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมใดๆ 20 – 28% / ปี
 • การผ่อนชำระสินเชื่อ ขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินคงค้างทั้งสิ้น (*ไม่ต่ำกว่า 300 บาท)
ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD

สรุปว่าทำไมบัตรกดเงินสด KTC PROUD ถึงน่าใช้

ให้วงเงินสูง 

เป็นข้อดีที่หลายคนนึกถึง ใครที่ได้สมัครบัตร KTC  PROUD นั้น วงเงินที่จะได้รับอนุมัติให้มีการใช้งาน มีการกำหนดอัตราไว้สูงสุดที่ 5 เท่าของเงินเดือน หรืออัตราสูงสุดที่ 3 ล้านบาท ที่เรียกได้ว่ามีวงเงินที่จะใช้นั้น น่าจะมีการตอบสนองความต้องการของผู้ที่ใช้บัตร KTC ได้อย่างดีเลยทีเดียว

ระบบแบ่งชำระยืดหยุ่นและฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ 

ระบบจะมีการแบ่งชำระดอกเบี้ยต่ำ เนื่องจากการใช้บัตรเครดิตนั้น หลายคนคงมักจะมีความกังวลในเรื่องของดอกเบี้ยที่สูงจนเราตกใจกันเลย แต่ไม่ใช่กับัตรกดเงินสดใบนี้แน่นอน เพราะมีระบบบริการแบ่งชำระดอกเบี้ยต่ำให้กับลูกค้า ซึ่งชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท นอกจากนี้ค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็ยังได้รับการยกเว้น ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ฯลฯ

มีบริการเงินสดด่วนทันใจเมื่อต้องการเงินฉุกเฉิน 

นอกจากมีวงเงินแล้ว บางครั้งความจำเป็นในการใช้เงินของคนเราแตกต่างกันออกไป แต่บางครั้งก็ต้องยอมรับว่าเราไม่สามารถรอเงินได้ บัตรนี้จึงมีบริการเงินสดด่วนทันใจ ถ้าหากมีการอนุมัติบัตร KTC proud ผ่านแล้วก็จะมีการโอนเข้าบัญชีในระยะเวลา 2 วัน ที่รวดเร็วทันใจ

เมื่อมาถึงตรงนี้ หลายท่านคงจะพอ ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD กันบ้างแล้ว ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ หากใครที่คิดว่าบัตรใบนี้น่าจะเหมาะและมีประโยชน์ สามารถช่วยเรื่องการเงินของท่านได้ ก็สามารถสมัครบัตรได้ที่ MoneyGuru เลย

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต