แชร์ประสบการณ์ ติดบูโรขั้นสุดแต่กู้ซื้อรถมือหนึ่งผ่าน โดยเจ้าตัวไม่จำเป็นต้องรอเครดิตบูโรปลดในช่วงเวลา 3 ปี อย่างที่หลายๆคนเขาว่ากันและดาวน์ไปแค่ 10 % ไม่ต้องมีคนค้ำด้วย ดังนั้นวันนี้เราไปดูแนวทางหรือรูปแบบอะไรที่ทำให้สามารถ  กู้ซื้อรถมือหนึ่งผ่านแม้ว่าจะติดบูโรขั้นสุดก็ตาม

สมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด

ติดบูโรขั้นสุดแต่กู้ซื้อรถมือหนึ่งผ่าน BY สักวันฟ้าคงสดใส 

ติดบูโรขั้นสุดแต่กู้ซื้อรถมือหนึ่งผ่าน

สวัสดีครับผมมีเรื่องราวมาแชร์ให้หลายๆท่านฝฟั่งว่า ผมเคยติดเครดิตบูโรแบบเน่ามาก ถึงขั้นใบสุดท้ายที่ต้องโดนอายัดเงินเดือนละ แต่ก็ไปปิดมาเรียบร้อยแล้วครับ (เพื่อไม่ให้โดนอายัดเงินเดือน) พอดีเก็บเงินแล้วทำ Hair Cut เหมือนที่ปรึกษากันในเว็บบอร์ด ชมรมหนี้บัตรเครดิต ก็ลดยอดกันไป ไปปิดมาเมื่อ 29 พค ครับ ก่อนหน้านี้ก็อยากได้รถ Eco Car ให้แฟนมารับส่งลูก และทำงานครับ ผมมีรถส่วนตัวคันนึงแล้ว ก็เลยหารถมือสอง แต่ก็ไม่ไหวดอกเบี้ยแพงเกิน ไม่มีเงินซื้อสดได้ครับ ไปเจอเวปคลับรถรุ่นนึง บอกว่ารับปรึกษาคนที่ติดแบบผม จึงปรึกษาไปว่าอย่างผมต้องทำไงบ้าง อยากได้มือหนึ่ง เซลล์ก็ให้คำแนะนำดีครับ สรุปเซลล์บอกถ้าผมมีใบปิดก็สามารถออกรถได้ จึงตามที่ต้องการพอดี เก็บเงิน Hair Cut ปิดบัญชี เอาใบปิดมายื่นไฟแนนซ์รถยนต์

ดังนั้นผมเลยจองกับเซลล์ไปก่อนตั้งแต่วันที่ 23 พค แต่บอกกับเซลล์ว่าจะไปปิดบัญชีบูโรวันที่ 26 พค แต่ก่อนไปปิดก็ยื่นเอกสารอื่นๆมาก่อนได้เลย สรุปได้ใบปิดมาวันที่ 26 พค บ่ายๆเลย ส่งให้เซลล์ไปทำเรื่องต่อ วันที่ 1 มิ.ย เข้าไปเซนต์เอกสาร ไฟแนนซ์ผ่านวันที่ 2 มิ.ย รถมาวันที่ 4 มิ.ย แต่รอฤกษ์ออก 12 มิ.ย นี้ ผมเลย ดาวน์ไป 10 % ไม่ต้องมีคนค้ำ ซื้อคนเดียวผ่านฉลุยครับ (ฐานเงินเดือนรวมเบ็ดเสร็จเฉลี่ย 60 K-110 K ครับ) สรุป อยากเข้ามาบอกว่าคน Profile แบบผม ก็สามารถซื้อได้ครับ ไม่ต้องรอเครดิตบูโรปลด 3 ปี อย่างที่เขาว่ากัน แต่สถานการเงินก็ต้องดีด้วยนะครับ

สมัครบัครเครดิตยูโอบี ออนไลน์

เพราะอะไรถึงกู้ผ่านแม้ว่าติดบูโรขั้นสุดก็ตาม

จากกรณีของเจ้าของเรื่องที่เราได้ทำการหยิบมาเล่าให้หลายๆท่านอ่านในครั้งนี้ โดยปกติเจ้าหน้าที่สินเชื่อให้สิ้นเชื่อ จะดูเป็นกรณีไป หากท่านไหนมีประวัติค้างชำระ เมื่อปิดแล้วก็สามารถกู้สินเชื่อรถยนต์ได้ แล้วแต่โปรไฟล์ลูกค้า สำหรับเจ้าของเรื่องที่ว่าหนี้แย่ถึงขนาดอายัดเงินเดือนก็ต้องค้างจ่ายไม่ต่ำกว่า 9-10 เดือน จนในที่สุดต้องไปขั้นปรับโครงสร้างหนี้ในที่สุด ดังนั้นทำให้กรณีนี้จะแบ่งไปตามเกณฑ์แบงค์ แต่มีบางธนาคารปิดมาแล้วก็ยื่นได้แต่ต้องไม่ใช่ประวัติค้างชำระเกี่ยวกับสินเชื่อต่างๆ และหน้าที่การงาน ฐานเงินเดือน และเงินออมจะมีส่วนช่วย แต่ต้องทำใจเผื่อไว้อาจได้วงเงินเพียง 90% เท่านั้น  แต่ตามหลักจริงๆ ธนาคารส่วนใหญ่จะ ให้กู้ได้ต้องหลังจากเคลียร์ยอดสินเชื่อวงเงินสุดท้ายไม่น้อยกว่า 8 เดือน หรือบ้างที่ 3 ปีเท่านั้นถึงจะกู้ได้

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีตัวช่วยสำหรับการ เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล หรือจะเป็นบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันที่ MoneyGuru

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

บทความแนะนำ