ปี 2564 ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ที่ไหนดี - MoneyGuru.co.th

ปี 2564 ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ที่ไหนดี


อยากจะเป็นเจ้าของรถสักคัน แต่ยังไม่มีเงินดาวน์รถ… ก็ไม่ต้องกังวล  ขอเพียงเริ่มวางแผนการเงินของตัวเองใหม่อย่างจริงจัง ศึกษาเรื่องการขอสินเชื่อไว้สักนิด แล้วจะรู้ว่า ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ไม่ยากเกินเอื้อม

ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่

เพราะเดี๋ยวนี้การ ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ เปิดโอกาสให้คนอยากซื้อรถ เลือกใช้บริการมากมาย ดังนั้น ใครที่อยากซื้อรถมาไว้ใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือต่อยอดในการประกอบอาชีพ ก็ย่อมทำได้โดยไม่จำเป็นต้องรอเก็บเงิน แค่ต้องศึกษาข้อกำหนดของสินเชื่อฯ ที่ต้องการให้ดี ว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ที่ได้รับ ผ่อนไหวหรือไม่ จะได้วางแผนการใช้จ่ายเงินในแต่ละเดือนได้เหมาะสม

ส่วนที่อาจจะต้องใช้เวลามากหน่อย ก็คือการตามหาธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยต่ำในการ ขอสินเชื่อรถใหม่ จากนั้น จึงนำมาเปรียบเทียบว่า สินเชื่อฯ ของที่ไหนที่เหมาะกับเรา เพียงเท่านี้ ก็จะสามารถพบธนาคารที่ให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ขอแนะนำว่า ควรเลือกสถาบันทางการเงินที่มอบความสะดวก รวดเร็ว ในการอนุมัติเงินกู้ให้มากที่สุดด้วย เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีในอนาคตได้ว่า จะได้รับบริการที่รวดเร็วเช่นเดียวกัน

ASN banner

ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ที่ไหนดี

KKP New Car ให้รถคันใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณ

จุดเด่นของที่นี่คือ วงเงินอนุมัติสูงสุด 95% ของราคารถยนต์ พร้อมให้ ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 84 งวด โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อคอยให้บริการลูกค้าถึงที่ทั่วประเทศ และมีโปรแกรมผ่อนชำระที่ยืดหยุ่น เหมาะสมกับอาชีพและรายได้ลูกค้า

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ประเภทบุคคลธรรมดา มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีภูมิลำเนาในประเทศไทย ที่สามารถตรวจสอบได้

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

วงเงินสูง ผ่อนชำระง่าย ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ กับ Tisco

จุดเด่นของที่นี่คือ ให้วงเงินสูงสุดร้อยละ 100 ของราคาทรัพย์สิน ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ธนาคารกําหนด และสามารถเลือกผ่อนตามความพอใจ ตั้งแต่ 12 – 84 เดือน เรียกว่าอยากซื้อรถใหม่ ก็แค่ยื่น ขอสินเชื่อรถใหม่ กับทิสโก้เท่านั้นเอง

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ สอบถามเพิ่มเติมได้ ที่นี่ 

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

ขอสินเชื่อรถใหม่ ในแบบที่เป็นคุณง่ายๆ ที่กรุงศรี นิว คาร์

จุดเด่นของที่นี่คือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 5%* โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน (เฉพาะผู้สมัครที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น) แถมยอมให้ผ่อนสบายสูงสุดนาน 84 เดือน พร้อมให้บริการสินเชื่อและรู้ผลอนุมัติทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์

พิเศษสำหรับพนักงานประจำ ใช้เอกสารเพียงสลิปเงินเดือน + บัตรประชาชน + สำเนาทะเบียนบ้าน กรณีประกอบอาชีพเป็นข้าราชการ สามารถใช้เอกสารเฉพาะหนังสือรับรอง ซึ่งเป็นไปตามรูปแบบมาตรฐานประกอบการพิจารณาได้ และรู้ผลอนุมัติภายใน 24 ชม. หากส่งเอกสารครบถ้วน

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

ผ่อนง่าย จ่ายสบาย ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ กับกสิกร

จุดเด่นของที่นี่คือ ดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา ผ่อนครบได้กรรมสิทธิ์รถในทันที เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตามใจ สูงสุด 7 ปี หรือ ตั้งแต่ 12 – 84 เดือน ไม่เสียค่าปรับเมื่อปิดบัญชีก่อนกำหนด พร้อมรับส่วนลดดอกเบี้ย 50%* สามารถโอนสิทธิ์เช่าซื้อให้ผู้อื่นได้ โดยผู้รับสิทธิ์โอนจะได้เป็นผู้เช่าซื้อรถแทน

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ประเภทบุคคลธรรมดา อายุ 20 – 70 ปี มีสัญชาติไทย ​รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

ดีลโดนใจ ดอกเบี้ยถูกจัง กับธนชาติ 

จุดเด่นของที่นี่คือ ขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ ง่ายมาก แถมยังให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมเงินดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 0% จากราคารถยนต์ และเลือกระยะการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 เดือน (7 ปี) อนุมัติผลรวดเร็วภายใน 1 วันทำการ และให้บริการทุกตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศ

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ประเภทบุคคลธรรมดา มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี และมีถิ่นพำนักในประเทศไทย 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1770 หรือ www.facebook.com/ThanachartDRIVE

รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านที่นี่

Promotion-CI-June

ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru

🚗 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย

  • รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% เมื่อทำประกันรถยนต์แบบออนไลน์กับ moneyguru.co.th
  • ไม่ต้องตรวจสภาพรถ
  • ไม่ต้องใช้บัตรเคติด
  • ผ่อน 0% 6 เดือน

ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย เมื่อคุณเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอประกันรถยนต์กับเรา MoneyGuru.co.th สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทักมาที่ โทร. 02-653-0020

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand