สวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆท่านวันนี้เรามีเรื่องที่หลายๆท่าน inbox เข้ามาถามว่าหากทำการ ขอขอยกเลิกการกู้เงินจากเว็บเงินกู้ออนไลน์ ต้องเสียเงินจริงหรือ โดยหลายท่านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหากไม่จ่ายจะทำการ ดำเนินคดีข้อหา ฉ้อโกง กันเลยทีเดียว เอาละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันดีกว่าว่าหากเจอแบบนี้เราจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร

ขอยกเลิกการกู้เงินจากเว็บเงินกู้ออนไลน์ ต้องเสียเงินจริงหรือ

ขอยกเลิกการกู้เงินจากเว็บเงินกู้ออนไลน์ ต้องเสียเงินจริงหรือ

สำหรับบทความนี้เราจะขอหยิบตัวอย่างรูปแบบจากสมาชิกในกลุ่ม webboard moneyguru ที่ได้มาแชร์ข้อมูลว่า ได้ขอกู้จากเว็บเงินกู้ออนไลน์เว็บไซต์หนึ่ง โดยทำเรื่องขอกู้ไปที่จำนวน 30,000บาท แต่เว็บเงินกู้ออนไลน์กับบอกว่าจะต้องโอนเงินค่าค้ำประกันก่อน 3,000 บาทถึงจะได้เงิน 30,000 บาท เจ้าตัวเลยบอกไปว่าขอยกเลิกเพราะในเวลานี้ไม่มีเงินมากพอที่จะให้ แต่กับถูก เว็บเงินกู้ออนไลน์ บอกเราว่าลูกค้าไม่ได้อ่านสัญญาเงินกู้มาหรอ เพราะหากมาขอยกเลิกต้องเสียเงินให้เว็บถึง 20%-50% ของเงินที่กู้ถึงจะยกเลิกได้ แต่ถ้าท่านไม่จ่าย ทางเว็บเงินกู้ออนไลน์จะดำเนินคดีทางกฎหมายข้อหาฉ้อโกง ทำให้เวลานี้เจ้าขอเรื่องที่ได้นำมาแชร์ว่าตอนนี้รู้สึกเคลียดมากว่าเราจะโดนดำเนินคดีจริงไหม…

แนวทางแก้ปัญหาสุดง่าย

จากเรื่องเล่าด้านบนบอกแบบง่ายๆเลยคือ ” ไม่หนีและไม่จ่ายเชิญไปแจ้งดำเนินคดีทางกฎหมายข้อหาฉ้อโกงได้เลย ” และบอกมันกลับไปว่าเราจะไปแจ้งกับทางกองปรามปราม ทางออนไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สืบหาแหล่ง และนำจับแก้งค์พวกนี้อีกรอบพร้อมไปแจ้งแบาะแสได้ทางเว็บของ TCSD โดยเวลานี้เราแคปหลักฐานไว้หมดละ

เรื่องที่ทุกท่านควรรู้ก่อนการกู้ยืมเงิน สิ่งสำคัญที่การส่งมอบเงินที่ยืม ตราบใดที่ไม่มีการส่งมอบเงิน สัญญากู้ย่อมก็ยังไม่สมบูรณ์ เจ้าของเงินจะมาฟ้องบังคับคดีไม่ได้อย่างเด็ดขาด หรือบางแอพจะมโนว่าได้ทำเป็นว่าเรามี ยอดเงินที่ถอนได้ ซึ่งปรากฏบนเว็บหรือแอพของมัน ไม่ใช่เงินที่เข้าบัญชีจริงๆ แบบนี้ไม่ถือว่ามีการส่งมอบเงิน และในกรณีของเรื่องราวด้านบนที่โดนมิจฉาชีพพวกนี้จะหลอกให้เหยื่อโอนเงินให้เรื่อยๆ อ้างว่าเป็นค่าธรรมเนียม ค่าจัดการ ค่าปลดล็อก ค่าแรกเข้า ดังนั้นหากท่านเริ่มจะถอนตัวก็ขู่ว่าจะฟ้องตามสัญญากู้ (ซึ่งไม่มีสัญญากู้จริง ฟ้องไม่ได้) แต่ส่วนมากพวกนี้มันไม่ฟ้องจริงหรอก เพราะหากไปฟ้องก็เท่ากับเปิดเผยตัว นั้นก็เพราะ โจรมันจะกล้าแจ้งตำรวจตำรวจได้ยังไง ดังนั้นไม่ต้องคิดมาก

แต่หากไม่อยากโดนหลอกเรื่องเงินกู้ลงไปสมัครสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทร  สินเชื่ออเนกประสงค์ เพื่อนำเงินก้อนออกมาไปใช้จ่ายพิเศษไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหากท่านเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป สามารถสมัครสินเชื่อนี้ได้ทันที มาพร้อมวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท โดยมีขั้นตอนการสมัครดังต่อไปนี้…

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเงินสดเพื่อพนักงานประจำจากเกียรตินาคินภัทร รับวงเงินกว่า 1ล้านบาท

เริ่มแรกเข้าไปที่เว็บไซต์ สินเชื่อ เกียรตินาคิน หรือ คลิกที่รูปภาพด้านบน

วิธีสมัครสินเชื่อเงินก้อนเกียรตินาคิน อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

กรอกรายละเอียดให้ครบตามรูปภาพประกอบโดยข้อมูลต้องเป็นความจริง จากนั้นอ่านข้อตกลงอย่างละเอียดจากนั้นกด ตกลง

วิธีสมัครสินเชื่อเงินก้อนเกียรตินาคิน อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

เมื่อยืนยันแล้วท่านก็แค่รอการติดต่อกลับมาจากทาง ธนาคารเกียรตินาคิน หรือ หากท่านไม่ได้รับการติดต่อกลับ กรุณาติดต่อ Call Center 02 165 5555 (ทราบผลการพิจารณาสินเชื่อกี่วัน ภายใน 3 วันทำการ นับจากเอกสารครบถ้วนและเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด)

วิธีสมัครสินเชื่อเงินก้อนเกียรตินาคิน อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

ท่านที่สนใจเดินทางไปสมัครด้วยตัวเองสามารถติดต่อได้ทุกวันทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหน หรือจังหวัดอะไรก็เดินทางสะดวก เพราะเรามีจุดบริการให้คุณเลือกมากมายในพื้นที่กรุงเทพฯ หากคุณต้องการค้นหาสาขาในต่างจังหวัด เรามีสาขาในเขตตัวเมืองทั่วทุกภูมิภาคในหลายจังหวัดเพื่อครอบคลุมการให้บริการแก่คุณ คลิกค้นหาสาขาได้ที่รูปด้านบน หรือโทร 02 165 5555

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันรถทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand