Chevrolet Cruze 2015 พร้อมเปิดตัว

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

July 29, 2015


Chevrolet Cruze เปิดตัวรุ่นใหม่
แฟนๆ ของ  Chevrolet Cruze คงจะกำลังตั้งหน้าตั้งตารอเจ้า Chevrolet Cruze โฉมใหม่กันอยู่ใช่ไหมครับ แต่คงจะรอกันอีกไม่นาน เพราะ Chevrolet Cruze ตัวใหม่ 2015 นี้ จะเผยโฉมในไทยวันที่ 1 สิงหาคมนี้แล้วครับ
โดย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ แห่งประเทศไทย ได้เตรียมเปิดตัวรถซีดาน ครูซ ที่ได้รับรางวัลรุ่นใหม่ล่าสุด 2015 นี้ ในงาน Big Motor Sale 2015 ในวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558 หลังจากเปิดตัว Chevrolet Cruze โฉมแรกไปเมื่อปี 2008
สำหรับเจ้า Cruze ตัวใหม่นี้ ได้รับการออกแบบมาให้สวยงามปราดเปรียวยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเชฟโรเลตเอาไว้อยู่ โดยในส่วนของห้องโดยสารนั้น ถูกปรับให้มีความทันสมัยกว่าเดิม รวมถึงมีสมรรถนะการขับขี่แบบสปอร์ตยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ยังออกแบบกระจังหน้าด้วยโครเมียมสุดหรูหรา พร้อมด้วยไฟท้ายทรงกะทัดรัด และไฟ Daytime Running Light กับไฟตัดหมอก ที่ให้ความสวยงามสวยหรูเป็นอย่างมาก ปิดท้ายด้วยแถบโครเมียมที่กันชนท้าย เพื่อเพิ่มความหรูหราระดับพรีเมี่ยมให้กับตัวรถ
อย่างไรก็ตาม คาดว่า Chevrolet Cruze 2015 นี้ จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร ให้กำลัง 109 แรงม้า กับ 1.8 ลิตร ที่ให้กำลัง 141 แรงม้า ที่สามารถรองรับน้ำมัน E85 ได้ รวมถึงยังมีเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตร ที่ให้พละกำลัง 163 แรงม้า มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับผู้บริโภคอีกด้วย
นอกจากนี้ ยังได้ติดตั้งระบบส่งกำลังแบบเกียร์ออโต้ 6 สปีด เสริมสมรรถนะด้วยระบบช่วงล่าง Euro-Ride Tuning Suspension ที่จะช่วยให้การเกาะถนนยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ
และด้วยการที่ Chevrolet Cruze เป็นรถยนต์ขนาดคอมแพค ที่มีรูปทรงภายนอกและภายในโดดเด่น และสมรรถนะการขับขี่ที่น่าประทับใจ จึงทำให้ ครูซ ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้รถจำนวนมาก และถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งของ Chevrolet ที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทยครับ
Chevrolet Cruze ใหม่ 2015 ตัวนี้ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Big Motor Sale 2015 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคมที่จะถึงนี้ครับ เพราะฉะนั้น แฟนๆ Chevrolet Cruze ก็อดใจรออีกสักนิดนะครับ อีกไม่นานก็จะได้ยลโฉมกันแล้ว
ติดตามสาระความรู้ และเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับรถยนต์ การเงิน และประกันภัยรถยนต์ได้ที่ MoneyGuru.co.th
ขอขอบคุณข้อมูลจาก: kapook, boxzaracing, chevrolet

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน