6 จังหวัด สีแดงเข้มที่รัฐสั่งควบคุมเข้มงวดสูงสุดในเวลานี้

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

April 29, 2021


อัพเดท 6 จังหวัด สีแดงเข้มที่รัฐสั่งควบคุมเข้มงวดสูงสุดในเวลานี้ หลังจาก ศบค.ประกาศยกระดับ 6 จังหวัด สีแดงเข้ม ควบคุมเข้มงวดสูงสุด โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้…

6 จังหวัด สีแดงเข้มที่รัฐสั่งควบคุมเข้มงวดสูงสุดในเวลานี้

6 จังหวัด สีแดงเข้มที่รัฐสั่งควบคุมเข้มงวดสูงสุดในเวลานี้

วันที่ 29 เมษายน 2564 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ​หรือ ศบค. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ครั้งที่ 6/2564 ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ทั้งนี้ ที่ประชุมมีมติเห็นชอบ ปรับระดับพื้นที่ 6 จังหวัด เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด เข้มงวดสูงสุด “สีแดงเข้ม” ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ชลบุรี นนทบุรี เชียงใหม่ ปทุมธานี และสมุทรปราการ

6 จังหวัด สีแดงเข้มที่รัฐสั่งควบคุมเข้มงวดสูงสุดในเวลานี้

นอกจากนี้ ยังปรับพื้นที่ควบคุมสูงสุด (สีแดง) เป็น 45 จังหวัด จากเดิม 18 จังหวัด พื้นที่ควบคุม (สีส้ม) เป็น 26 จังหวัด จากเดิม 59 จังหวัด ส่วนพื้นที่เฝ้าระวังสูง และพื้นที่เฝ้าระวัง ไม่มีจังหวัดใด

ด่วน…!! ซื้อประกันไวรัสโคโรน่า(COVID-19) เริ่มต้น 260 บาท รับผลประโยชน์สูงสุดถึงหลักล้าน*!!  กับ MoneyGuru เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่กรุณาเพิ่มเพื่อนบน LINE OA ของ MoneyGuru โดยคลิ๊กที่ Link นี้ค่ะ https://lin.ee/dONZR7L กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อรับข้อมูลการประกันภัยส่วนบุคคลครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019-nCoV)) จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เราจะทำการติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ MoneyGuru  หากท่านมีปัญหาจากการกรอกข้อมูลหรือไม่ได้รับการติดต่อกลับ กรุณาส่ง capture screen หน้าจอที่ท่านกรอกข้อมูลจากทางเว็บกลับมาทาง LINE ของเราอีกครั้งหนึ่งที่ @moneygururhailand 

ประกันโควิด19รอบ3

ที่มา ประชาชาติธุรกิจ

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน