4 งานแสดงรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2559

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

January 13, 2016


TH_2016_blog

สำหรับปี 2016 นี้นะครับ ใครที่อยากจะซื้อรถ ของตกแต่งรถใหม่ ๆ หรืออุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับรถยนต์ แล้วหาซื้อยาก แถมกลัวได้ร้านที่ไม่ถูกใจ กลัวของไม่มีคุณภาพ หรือกลัวซื้อหาของไม่ครบตามที่หวังเอาไว้ ไม่ต้องห่วงอีกต่อไปครับ เพราะ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมข้อมูล งานแสดงรถยนต์ ประจำปี 2016 คราวนี้คุณผู้อ่านก็ไม่ต้องกลัวแล้วนะครับ ว่าจะพลาด งานแสดงรถยนต์ เพราะเรารวบรวมมาไว้ให้ที่นี่หมดแล้ว!

1. งาน Go to Scooter Party vol.5

กลับมาอีกครั้ง สำหรับงาน Scooter สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Go to Scooter Party vol.5 (wearever we’ll go)กิจกรรมมัน ๆ แน่นกว่าเดิม อาทิ
  • Gymkhana / Ball on Cones / Vespa stunt Show / Burnout / ประมูลรถ Scooter / ประมูลอะไหล่-ของแต่ง Scooter ฯลฯ
  • ประกวดรถมหาชน/Scooter Contest popular vote
  • พบกับบูทตัวแทนจำหน่ายรถ Scooter ทุกยี่ห้อในประเทศไทย vespa / Star / Scomadi etc.
  • เตรียมช็อปไปกับ ร้านค้าอะไหล่ / ร้านของตบแต่ง / อุปกรณ์เสริมความแรงจากสำนักแต่งต่าง ๆ / เสื้อผ้า ของสะสม ของเล่น และทุกสิ่งอย่างของพวกเราชาว Scooter
  • ดนตรีสด กับ Party สุดมัน – วง Screwdriver / แมว – จิรศักดิ์ ปานพุ่ม / After Party by DJ NATA
เริ่มเวลาความมัน 13:00 เป็นต้นไป ในวันที่ 23 มกราคม 2559 ณ ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์

2. งาน Bangkok Motorbike Festival ครั้งที่ 8

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานจัดแสดงโชว์รถมอเตอร์ไซค์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมโอกาสทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเฉพาะร้านค้าหรือผู้ที่สนใจออกบูธจำหน่ายและแสดงสินค้าเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ เดินเลือกซื้อเลือกชมสินค้าต่าง ๆ มากมาย อาทิ อะไหล่, อุปกรณ์ตกแต่ง, อุปกรณ์ป้องกัน, เครื่องแต่งกาย, บริการต่าง ๆ ฯลฯ ร่วมกับเทศกาลสองล้อประจำปีที่สามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมชมทั้งในและต่างประเทศกว่า 1,000,000 คน ภายในระยะเวลา 5 วันของการจัดแสดง ระหว่างวันที่ 27 – 31 มกราคม 2559

3. งาน Northern Auto Show 2016

ขอเชิญทุกท่านเตรียมพบกับโปรฯ ปีใหม่ ที่ให้เยอะกว่า ในงานมหกรรมยานยนต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในภาคเหนือ ซึ่งก็คืองาน นอร์ทเทิร์น ออโต้ โชว์ 2016 ในแนวคิด ที่ว่า New Innovative – New Development ที่มาพร้อมกับข้อเสนอดี ๆ เหมือนมอเตอร์โชว์ที่กรุงเทพฯ ภายในงานยังมีกิจกรรม สุดมันอาทิ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง, โชว์ล้างรถจาก สาวสวยสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย, และกิจกรรมอื่น ๆ พร้อมของรางวัลอีกมากมายที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน แล้วมาพบกันที่เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระหว่าง วันที่ 25 มี.ค. – 3 เม.ย. 59 ครับ

4. Thailand Auto Parts & Accessories 2016 (TAPA 2016)

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย เตรียมจัดงานแสดงสินค้าสุดยอดยานยนต์แห่งอาเซียน หรือ Thailand Auto Parts & Accessories 2016 (TAPA 2016) ขึ้นในวันที่ 7-10 เมษายน พ.ศ. 2559 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 ในปี 2559  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา Hall 101-104  เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมชิ้นส่วน อะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ในภูมิภาคเอเชีย  และยังเป็นการสร้างโอกาสในการส่งออกให้แก่ผู้ประกอบการไทยไปสู่ตลาดโลก
แต่ละงานเด็ดดวงมาก ๆ คนรักรถไม่ควรพลาดนะครับ รับรองว่าคนรักรถจะได้ไปเดินชมงาน พร้อมเลือกซื้อเลือกหาอุปกรณ์แต่งรถแบบจุใจแน่นอนครับ แต่ถ้าหากคุณอยากแต่งรถ เราแนะนำ 10 วิธี แต่งรถ ยังไงให้ไม่โดนตำรวจจับ ก่อนนะครับ จะได้ไม่เสี่ยงในการทำผิดกฎหมาย และหากต้องการติดตามข่าวสารยานยนต์แบบนี้อีก คลิกมาเลยครับที่ บล็อก Car and Insurance Tips ของ MoneyGuru.co.th ครับ
เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย
อ้างอิง: Thaifranchisecenter, Taia, Thailandexhibition

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน