10 สถานที่ “แต่งงาน” สุดเจ๋งในเอเชีย!

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

October 7, 2014


10 สถานที่ แต่งงาน สุดเจ๋งในเอเชีย!

TH Beach Wedding Destinations

หนุ่มสาวๆ คู่รักสมัยนี้ นิยมสอดส่องหาสถานที่เจ๋งๆ สวยงาม เพื่อใช้เป็นสถานที่ แต่งงาน มากขึ้น ทำให้พวกเขาได้สัมผัสประสบการณ์ที่สุดยอด ให้สมกับที่พวกเขาได้ แต่งงาน เพียงครั้งเดียวในชีวิต

อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่าบางที สถานที่ แต่งงาน เจ๋งๆ ก็อาจจะมีราคาที่แพง แต่หลายคนก็บอกว่า มันคุ้มค่ากับประสบการณ์ที่เราจะได้รับ ไม่ใช่หรอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราอยู่ในทวีปเอเชีย ที่อยู่ท่ามกลางทะเลและชายหาดสวยๆ มากมาย วันนี้เราเลยของรวม 10 ที่สุดเจ๋งในเอเชีย ที่จะใช้จัดการแต่งงานริมชายหาดได้!

Kota Kinabalu, Malaysia

ชายหาดแห่งนี้ เป็นหนึ่งในที่ที่นิยมที่สุดในมาเลเซีย เพราะชายหาดแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความงามราวกับรูปวาด พร้อมทางเดินสุดโรแมนติกสำหรับคู่หนุ่มสาวโดยเฉพาะ

Ba Kan Tiang Beach, Koh Lanta, Thailand

หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าคราม และเบื้องหลังของความเป็นปาดิบชื้น นี่คือสถานที่ที่สวยงามสุดๆ ในการจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก เพราะไม่มีที่ไหนเหมาะไปกว่าที่นี่อีกแล้ว

Huvanfen Fushi, Maldives

หากพูดถึงทะเลที่สวยที่สุดอันดับต้นๆ ของเอเชีย จะไม่พูดถึง Maldives ก็คงไม่ได้ เพราะที่นี่ มีชายหาดที่สวยมาก ท้องฟ้าที่โปร่ง น้ำทะเลที่ใส หากคุณกำลังหาที่จัดงานแต่งงานที่เจ๋ง และทุ่มงบไม่อั้น ที่นี่คงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย

Pansea Beach, Phuket, Thailand

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่ไม่ชอบความวุ่นวาย แต่ชอบชายหาดเงียบๆ ไว้จังานแต่งงาน หาดนี้น่าจะเหมาะกับคุณมากที่สุด เพราะชายหาดนี้เป็นชายหาดส่วนตัว ไม่เปิดให้มีการท่องเที่ยว คุณสามารถเช่าเพื่อจัดงานแต่งได้เลย รับรอง เป๊ะสุดๆ

Boracay Island, Philippines

นี่คือเกาะยอดนิยมของฟิลิปปินส์ ที่มีชายหาดที่สวยสุดๆ ซึ่งทำให้เหมาะมากถ้าคุณจะจัดงานแต่งที่นี่ แถมเป็นที่ที่เหมาะมากในการจัดปาร์ตี้หลังงานแต่งอีกด้วย

Thong Nai Pan Beach, Koh Phangan, Thailand

อีกหนึ่งสถานที่ตัวแทนจากประเทศไทย นั่นคือ เกาะพะงัน ซึ่งที่นี่ หากคุณจัดงานแต่งงาน มันจะเป็นงานที่สวยและโรแมนติกที่สุด ซึ่งหาดนี้ ก็เป็นอีกหาดหนึ่งที่เป็นหาดส่วนตัว จึงเงียบ และเหมาะกับการจัดงานแต่งมาก

Irufushi, Maldives

ถึงแม้ว่าจะมีชายหาดน้อยกว่า น้ำทะเลสีฟ้าสด แต่ที่นี่ ก็เหมาะไม่แพ้ที่อื่นในการจัดงานแต่ง เพราะมันทั้งโรแมนติก และสวยจนคุณแทบหยุดหายใจเลยทีเดียว

Phra Nang Beach, Thailand

ชายหาดแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นหาดที่ติด 10 อันดับ หาดที่สวยที่สุดในโลก เพราะมีทรายละเอียดสีขาว เทือกเขาล้อมรอบชายหาด จึงเป็นที่แน่นอนว่า ที่นี่เหมาะมากกับการแต่งงานของคุณ

Langkawi, Malaysia

ที่นี่ คุณจะมีตัวเลือกเรื่องรีสอร์ทมากมาย ซึ่งจุดเด่นของลังกาวีอยู่ที่การขนาบไปด้วยป่าดิบชื้น และทะเลสีห้าอันกว้างใหญ่ ทำให้ที่นี่น่าจะเหมาะมากกับการจัดงานแต่งงานครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ

Laem Tong Beach, Koh Phi Phi, Thailand

หากการจัดงานแต่งงาน เดินเท้าเปล่าบนหาดทรายคือความฝันของคุณ เกาะพีพี คือสวรรค์ที่คุณกำลังมองหาอยู่ เพราะที่นี่ทั้งสวย และเงียบ พร้อมชายหาดสีขาว และน้ำทะเลใส ที่รอคุณมาจัดงานแต่งงานกับคู่รักให้ทั้งโลกอิจฉาคุณ!

คุณกำลังเตรียมพร้อมจัดงานแต่งอยู่หรือเปล่า ถ้าใช้ ขอให้เรื่องราวที่เราเอามาฝากในวันนี้ช่วยคุณได้ ไม่มากก็น้อย แล้วอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ คุณดูล่ะ

 

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน