ไม่น้อยหน้า! หนุ่มขับ Ford แปลงโฉมรถตัวเองเป็นทองคำทั้งคัน !

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

April 8, 2016


Supercar
คงจะดีไม่น้อยหากเรามีรถยนต์ที่หุ้มด้วยทองคำทั้งคัน เหมือนกับรถซุปเปอร์คาร์ของเหล่าเศรษฐี ล่าสุดได้มีเศรษฐีชาวซาอุดิอาระเบีย Turki Bin Abdullah ได้ทำการยกโขยงเอาขบวนรถซุปเปอร์คาร์ที่ทำมาจากทองคำไปอวดโฉมยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตาม MoneyGuru.co.th ไปดูกันเลยค่ะ!
หากคุณเดินเล่นรอบ ๆ กรุงลอนดอน คุณอาจจะเห็นนักท่องเที่ยวและรถยนต์ที่มีราคาแพงมากกว่ารถยนต์ของคุณเอง เช่นเดียวกับชายที่ชื่อ Rupert Richmond หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dodd เขามีรถยนต์รุ่น Ford Ka ธรรมดา ๆ ที่บังเอิญได้ไปจอดรถติดกับรถซุปเปอร์คาร์ของเศรษฐีชาวซาอุฯ ดังกล่าว

Middle Eastern cars in London

ซึ่งรถหรู ๆ ของชาวซาอุฯ ไม่ได้หรูหราอะไรมากหรอกค่ะ แค่มีรุ่น Lamborghini Aventador, Rolls Royce, Mercedes G63 6×6 และ Bentley Flying Spur เท่านั้นเองงง!!! และใช่ค่ะ รถทั้งหมดที่กล่าวมาทำมาจากทองคำเงาอะร้าอร่ามทั้งคัน!!
แหม!! เมื่อเห็นรถหรูแบบนี้แล้ว Rupert Richmond ไม่รอช้า รีบหากระดาษสีที่ใกล้เคียงกับสีทองของรถซุปเปอร์คาร์ดังกล่าว มาหุ้มรถ Ford ของตัวเองรอบคันเสียเลย จะได้ดูกลมกลืนเข้ากับขบวนรถหรู แหม ไอเดียบรรเจิดจริง ๆ นะคะพี่!!!!

Middle Eastern cars in London

จากนั้นคุณ Rupert ของเราก็แชะรูปรถ Ford ที่หุ้มด้วยกระดาษสีทองของเขาแล้วนำไปโพสต์ลง Facebook ซึ่งภาพที่ชวนขบขันนี่เอง ที่ได้กว่า 2,000 ไลค์ จากผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเขาค่ะ

352f1f3856fdeaa49419d932090140de

ว้าวววว คุณ Rupert Richmond ของเรานี้ไอเดียเริ่ดมาก ๆ เลยนะคะ ว่าแต่ใครอยากจะทำตามบ้าง จัดไปเลยค่ะ เอาที่คุณสบายใจ ท่านใดอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องประกันภัยรถยนต์ก็ติดต่อมาได้ที่ 026530020 ค่ะ หรือจะ Subscribe เพื่อติดตามข่าวสารต่าง ๆ ก็ได้นะคะ
อ้างอิง: Theladbible

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ MoneyGuru

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน