อยากได้ โทรศัพท์ถูกและดี ต้องดูเคล็ดลับเหล่านี้…

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

April 29, 2016


PayDebtFaster
ทุกวันนี้เราทุกคนแทบจะใช้ชีวิตอยู่กับโทรศัพท์มือถือ ทำให้เมื่อเวลาผ่านไปมีโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ ออกมา เกือบทุกคนก็อยากจะอัพเกรดโทรศัพท์ตัวเองให้เป็นรุ่นที่ทันสมัยที่สุด เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างราบรื่น ซึ่งในส่วนนี้ MoneyGuru.co.th เราเข้าใจดีค่ะ ว่าคุณคงใช้เวลาอย่างมากในการดูข้อเสนอต่าง ๆ ที่มีออกมาในตอนนั้น และหากคุณไม่อยากเสียเวลา แถมอยากได้ โทรศัพท์ถูกและดี ล่ะก็ มาดูเคล็ดลับที่ MoneyGuru.co.th นำมาฝากกันในวันนี้เลยค่ะ

1. เปรียบเทียบราคา

บริษัทที่ทำการจำหน่ายโทรศัพท์ย่อมมีข้อเสนอที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าข้อความ ซึ่งจำนวนเงินที่คุณจะจ่ายไปจะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อโทรศัพท์ยี่ห้ออะไร และอะไรที่คุณต้องการจากมัน มันง่ายมากที่คุณจะโดนหลอกเข้าไปในวงจรการซื้อโทรศัพท์ ถ้าคุณเป็นคนที่หลงใหลในเทคโนโลยีอยู่แล้ว ดังนั้น หากคุณกลัวว่าคุณจะได้โทรศัพท์มาในราคาที่แพงจนเกินไป คุณก็สามารถที่จะทำการเปรียบเทียบราคามือถือในเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ค่ะ เพราะเว็บไซต์เหล่านี้จะเป็นกลางในเรื่องของการเปรียบเทียบราคาอยู่แล้ว คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณจะโดนหลอกเหมือนการซื้อมือถือในอินเทอร์เน็ต

technology

2. โทรศัพท์พ่วงแพคเกจค่าโทร

นอกจากนี้ หากคุณกำลังคิดจะซื้อโทรศัพท์ที่พ่วงมาพร้อมกับแพคเกจค่าโทรล่ะก็ คุณก็ต้องแน่ใจด้วยว่าคุณโทรบ่อยจนมันคุ้มค่าที่จะซื้อพร้อมกับแพคเกจค่าโทร แต่ถ้าคุณไม่ได้โทรบ่อย เราแนะนำให้คุณดูข้อเสนออื่นที่มันคุ้มค่ากว่าดีกว่าค่ะ

smartphone

3.  เลือกเครือข่าย

คุณอาจจะใช้เครือข่ายโทรศัพท์นี้มานานแล้ว เพราะพ่อแม่คุณเป็นคนเลือกให้ตั้งแต่ที่คุณใช้มือถือเครื่องแรก! แต่เชื่อไหมว่าพวกเครือข่ายทั้งหลายไม่ได้แคร์คุณเพียงเพราะว่าคุณใช้บริการเขามาเป็น 10 ปีแล้วหรอกนะคะ ดังนั้น จะไม่เป็นการดีกว่าหรือหากคุณเลือกเครือข่ายที่ให้ค่าโทรและค่าเครื่องถูกกว่าเครือข่ายอื่น ๆ
การซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่องไม่ใช่เรื่องยากนะคะ ดดยเฉพาะหากใครอยากได้เครื่องดี ๆ ถูก ๆ ก็สามารถทำตามเคล็ดลับด้านบนได้ค่ะ และหากท่านใดอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต ก็สามารถติดต่อมาได้ที่ 02 653 0020 ค่ะ หรือจะ Subscribe เพื่อติดตามข่าวสารเรื่องรถยนต์และการเงินก็ได้นะคะ

BLOG-CTA

อ้างอิง:Lifehack

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน