ไอเดียหาเงินช่วงโควิด ด้วยวิธีแจ้งจับรถดัดแปลงไฟ แจ้งขำๆ แต่ได้เงินจริงๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์,ไลฟ์สไตล์"

January 19, 2021


วันนี้เรามีแนวทางหาเงินช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาดระลอกที่ 2 ด้วย การแต่จับรถดัดแปลงไฟแต่ไฟกระพริบ โดยไอเดียนี้มาจากคุณ mfcK สมาชิกจาก Pantip ที่ได้มาแชร์ ไอเดียหาเงินช่วงโควิด ด้วยวิธีแจ้งจับรถดัดแปลงไฟ แจ้งขำๆ แต่ได้เงินจริงๆ โดยขั้นตอนจะมีอย่างไรบ้างนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย


แจกบัตรเติมน้ำมันฟรี สูงสุด 1,500 บาท


แชร์ไอเดียหาเงินช่วงโควิด ด้วยวิธีแจ้งจับรถดัดแปลงไฟ แจ้งขำๆ แต่ได้เงินจริงๆ

ไอเดียหาเงินช่วงโควิด ด้วยวิธีแจ้งจับรถดัดแปลงไฟ แจ้งขำๆ แต่ได้เงินจริงๆ

เคยเจอปัญหา ขับรถตอนกลางคืนแล้วรถคันข้างหน้าเหยียบเบรคครั้งนึงไฟกระพริบไป99ที แล้วเป็นแบบนี้รัวๆ จนเวียนหัว เคยเจอไหมครับ วันนี้เราพอมีวิธีแก้(เผ็ด) มาเสนอถ่ายคลิป ละแจ้งจับมันซะซิครับบบ!!

เริ่มต้นจาก @Line ไปก่อนเลยครับ @1584DLT จากนั้นก็แจ้งเรื่องไปได้เลย ว่าพบรถทำผิดกฏหมายเรื่องไหน ตามแบบฟอร์มข้างล่างนี้ก็ได้ครับ แนบหลักฐานไปให้พร้อม ภาพ,คลิป รวมถึงถ้าอยากรับเงินรางวัลนำจับ ก็แนบหน้าbook bank, บัตรปชช.ไปด้วย

แชร์ไอเดียหาเงินช่วงโควิด ต่จับรถดัดแปลงไฟแต่ไฟกระพริบ
รูปจากคุณ mfcK

จากนั้นAdmin ก็จะแจ้งหมายเลขกลับมาทางLineรวมทั้งทาง message ตามเบอร์ที่เราแจ้งไว้ครับ ซึ่งในวันถัดๆไป ก็จะมีmessage แจ้งความคืบหน้าด้วยครับ ว่าถึงขั้นตอนไหนแล้ว ซึ่งระยะเวลาช้า-เร็ว ก็ไม่เท่ากัน ในแต่ละเคส ซึ่งสุดท้ายก็จะไปจบที่ “การระงับการดำเนินการด้านทะเบียน”ครับผม

จากนั้นก็รอครับ รอแบบลืมๆไปเลย ถือว่าแจ้งแล้ว 5555 (ของผมประมาณ2เดือน) แล้ววันนึงก็พบว่า.. มีmessage ส่งมาหาอีกครั้ง

แชร์ไอเดียหาเงินช่วงโควิด ต่จับรถดัดแปลงไฟแต่ไฟกระพริบ
รูปจากคุณ mfcK

ตกใจเบาๆ เลยเข้าไปcheck ในapp ธนาคารซะหน่อย

แชร์ไอเดียหาเงินช่วงโควิด ต่จับรถดัดแปลงไฟแต่ไฟกระพริบ
รูปจากคุณ mfcK

โอเค นับเบอร์วัน! ถึงเงินจะน้อยนิด เมื่อเทียบกับยอดปรับสูงสุดก็ตาม แฮร่ (ยอดปรับสูงสุดไม่เกิน 2,000บาท/ครั้ง แต่เราจะได้ส่วนแบ่งจากค่าปรับเป็น%อีกทีครับ) คิดซะว่าช่วยลดภาระสังคม และได้เงินไปกินขนมครับ จบการรีวิวเพียงเท่านี้

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านใดเห็นรถแต่งไฟผิดกฏหมาย ทั้งกระพริบ หรือ แต่งสว่างแสบตาทั่วบ้านทั่วเมืองก็อย่าลืมช่วยกันแจ้งนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกท่านสำหรับฤกษ์ออกรถปี 64 พิเศษรับเดือนมกราคม 64 พิเศษสำหรับท่านที่กำลังจะออกรถช่วงเวลานี้ MoneyGuru แจกบัตรเติมน้ำมันฟรี สูงสุด 1,500 บาท รับปีใหม่ง่ายๆแค่ซื้อประกันรถยนต์ทางเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทยท่านสามารถ เช็คราคาประกันรถยนต์ได้ง่ายภายใน 1 นาที สะดวก รวดเร็ว ครบจบที่เดียว พร้อมรับใบเสนอราคาฟรี นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจากคุณ mfcK

;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน