เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์ 2020 ยี่ห้อไหนดี แค่มีบัตรเครดิตก็ช้อปได้ 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

June 24, 2020


เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์ 2020 ในช่วงนี้ก็จะเลือกยากสักหน่อย เพราะมีแอร์หลายตัวให้เลือก เครื่องนี้ก็ดี เครื่องนี้ก็โดน แล้วจะเลือกแอร์อินเวอร์เตอร์ยี่ห้อไหนดี 

เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์ 2020 ยี่ห้อไหนดี แค่มีบัตรเครดิตก็ช้อปได้ 

เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์

Samsung AR5600 Inverter 

แอร์ยี่ห้อแรกที่เราจะแนะนำเป็น แอร์ Samsung AR5600 Inverter มีตั้งแต่แอร์ 9000 BTU ไปจนถึง 21500 BTU เป็นแอร์อินเวอร์เตอร์ที่โดดเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน เย็นสบายได้ตลอดการใช้งาน แอร์เครื่องนี้มีระบบทำความเย็น 2 ขั้น เริ่มต้นที่ Fast Cooling Mode ทำให้เย็นเร็วขึ้นเมื่อเริ่มเปิดเครื่อง หลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นโหมด Comfort Cool เพื่อรักษาระดับอุณหภูมิให้คงที่ และสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมที่ทรหด เพราะแอร์ Samsung รุ่นนี้มีเทคโนโลยี Triple Protector Plus ที่ช่วยป้องกันการใช้กระแสไฟฟ้าเกินได้อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าการใช้แอร์รุ่นนี้นอกจากประหยัดไฟแล้ว ยังเย็นทั่วถึงห้องแน่นอน

นอกจากนี้ เจ้าแอร์เครื่องนี้ยังเหมาะกับสภาพอากาศที่มีฝุ่นแบบนี้ เพราะมีระบบการกรองอากาศให้สะอาดสดชื่นขึ้นด้วยแผ่นกรองแบบ 3 Care Filter ที่ช่วยดักจับฝุ่นละออง ซึ่งเมื่อเปิดแอร์จะเริ่มใช้ฟังก์ชั่น Auto Clean  อัตโนมัติ โดยมีพัดลมเปิดไล่ฝุ่นและความชื้น ทำให้อากาศสะอาด จำกัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ในอากาศและในตัวเครื่องได้สูงถึง 99% 

DAIKIN Super Smart Inverter 

ต่อมาที่แอร์ไดกิ้น อินไดแก้ กับรุ่น DAIKIN Super Smart Inverter เป็นแอร์อินเวอร์เตอร์คอมเพลสเซอร์แบบสวิง ลดการรั่วไหลของสารทำความเย็น  ทำงานได้เงียบกว่าเดิม ลดการกระชากไฟ ทำให้ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น ในส่วนของระบบการกระจายตัวของลม เป็นการกระจายลมขึ้นสู่เพดานได้ไกลถึง 9 เมตร ปรับการกระจายลมได้ตามต้องการด้วยฟีเจอร์ Intelligent Eye ตรวจจับการเคลื่นไหวของคนในห้องได้ และสามารถปรับให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น เพราะฉะนั้น DAIKIN Super Smart Inverter จึงกระจายความเย้นได้ทั่วห้องและลมไม่พัดใส่ตัวของผู้ที่อยู่ในห้อด้วย ไม่ต้องกลัวที่จะเป็นหวัดเลย

ความพิเศษอีกอย่างของแอร์ DAIKIN Super Smart Inverter ยังสามารถควบคุมความชื้นอัตโนมัติเพื่อให้เป็นไปตามสภาพห้องนั้นๆ ไม่ทำให้รู้สึกหนาวเกินไป เหมาะกับคนที่ไวต่อความเย็น ทั้งเด็ก ผู้หญิง และคนชรา ทั้งนี้ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝุ่นละออง PM2.5 ที่หลายพื้นที่กำลังเผชิญได้ด้วยแผ่นกรองละเอียดพิเศษ ทำให้เหมาะกับคนมี่ไวต่อฝุ่น และมีแผงวงจรที่ทนต่อไฟตกไฟกระชากได้ถึง 440 โวลล์

MITSUBISHI 3D Move Eye Human Sensor 

แอร์ MITSUBISHI 3D Move Eye Human Sensor มาพร้อมระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ความพิเศษต้องยกให้กับ 3D ove Eye Human Sensor ตรวจจับอุณหภูมิและการเคลื่อนไหวเพื่อการกระจายลมได้ถูกจุดมากขึ้น ตรวจจับได้ในระยะไกลแบบ 3 มิติแยกคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งของออกจากกันได้อย่างแม่นยำ วิเคราะห์อุณหภูมิห้องได้ละเอียด นอกจากกระจายลมตรงจุดแล้ว ยังสามารถเลือกให้ลมไม่โดนตัวคน หรือกระจายลมแบบรอบทิศ อยู่ส่วนไหนของห้องก็รู้สึกเย็นได้อีกด้วย ยิ่งกว่านั้นแอร์ MITSUBISHI 3D Move Eye Human Sensor มีระบบ Plasma Quad Plus เป็นเทคโนโลยีทำลายสิ่งเจือปนในอากาศด้วยประจุไฟฟ้า รวมถึงแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา ไรฝุ่น และสารก่อนภูมิแพ้ เหมาะกับคนที่มีความไวต่อฝุ่นละออง ช่างเหมาะกับคนที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจและโรคภูมิแพ้ 

ความปังของแอร์ MITSUBISHI 3D Move Eye Human Sensor ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเป็นแอร์อินเวอร์เตอร์ที่ช่วยประหยัดพลังงาน และควบคุมการทำงานที่แม่นยำอย่างต่อเนื่อง โดยมีระบบ PAW Control เป็นการเพิ่มแรงดันให้การทำงานคอมเพลสเซอร์ทำความเย็นได้เร็วสูงสุด รวมทั้งมี Auto Off ปิดเครื่องอัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงานเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง เป็นแอร์อีกรุ่นที่ช่วยคุณประหยัดพลังงานสุดๆ 

Carrier Xinverter

มาที่รุ่นสุดท้าย กับแอร์แคเรียร์ รุ่นแนะนำก็คือ Carrier Xinverter เมื่อเทียบกับแอร์อินเวอร์เตอร์ทั่วไป Carrier Xinverter สามารถประหยัดไฟได้มากกว่าถึง 33% และมาพร้อมพัดลมขนาดใหญ่ที่ช่วยกระจายลมเย็นได้ทั่วห้อง แถมเงียบสงบ ตอบโจทย์สำหรับคนดูแลสุขภาพอย่างดีและกลัวฝุ่นละออง ด้วยระบบ X-Ionizer ที่ผสานเข้ากับแผ่นกรองอากาศ Static Cotton ช่วยฟอกอากาศและกรองฝุ่นละออง PM2.5 ได้ถึง 94% ช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อโรค และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ 

วางใจได้ในความปลอดภัย ผู้ใช้แอร์ Carrier Xinvert ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงานของแผงวงจร เพราะมี Anti – Shock เป็นระบบกรองไฟที่ช่วยป้องกันแผงวงจรไฟฟ้าจากกรณีไฟตกได้อย่างดีเยี่ยม ในกรณีไฟดับ แอร์จะกลับมาทำงานเองอัตโนมัติ  ด้วยระบบ Auto Restart อีกจุดเด่นก็คือ การใช้งานคอยล์ทองแดงทำให้สามารถใช้งานเครื่องปรับอากาศอย่างทนทานยาวนานมากขึ้น

เลือก BTU แอร์ตามขนาดห้อง

เลือก BTU แอร์ตามขนาดห้อง

ใช้บัตรเครดิตรูดซื้อออนไลน์ สะดวกสบายแอร์ส่งถึงบ้าน

รู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้สามารถซื้อแอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเราก็สามารถเลือกศึกษาเปรียบเทียบราคาและดูคุณสมบัติของแอร์แต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร เหมาะกับห้องที่จะติดแอร์หรือไม่ ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์เราหรือเปล่า โดยข้อดีของการซื้อออนไลน์คือสามารถเปรียบเทียบได้อย่างอิสระ มีรายละเอียดของแอร์ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกแบบ ซึ่งบางร้านก็อาจจะมีตัวเลือกไม่ครบรุ่น 

นอกจากนี้ การใช้บัตรเครดิตในการซื้อแอร์ในเว็บออนไลน์ยังสะดวกสบาย และยังได้รับโปรโมขั่นมากมาย ทั้งโปรโมชั่นจากธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต และโปรโมชั่นจากเว็บที่เราซื้อ เช่น ถ้าเราใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ซื้อของจากเว็บ Shopee ก็จะได้โค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่มไปอีก ขณะเดียวกันเราก็ยังได้คะแนนสะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตรด้วย และยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับบริการหลังการขายและการรับประกันไม่ต่างจากที่เราซื้อจากร้านหรือห้างสรรพสินค้าเลย 

อ่านเพิ่มเติม : ร้อนจัง!! สั่งซื้อแอร์ด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิตดี

เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์ 2020 ก็ต้องดูว่าแอร์แต่ละแบรนด์ก็มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่แตกต่างกันไปเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ประหยัดพลังงาน และใช้งานได้ยาวนาน ที่สำคัญเราจะต้องเลือก BTU เครื่องปรับอากาศให้เหมาะกับห้องของเราก่อน หากห้องเล็ก ๆ ก็เลือกแอร์ 9000 BTU ก็พอ เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

ช้อป Shopee 7.7 Mid Year Sale ส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท พร้อมรับดีล 50% ทุกวัน ตั้งแต่ 25 มิถุนายน – 7 กรกฎาคมนี้! ช้อปคุ้มๆ กับคอลเลคชั่นสินค้าราคา 50 บาท ฟินกับ Flash Sale ไอเท็มฮอตและสินค้าแบรนด์ดังลด 50% ทุกวัน! พร้อมรับโค้ดส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 777 บาท และ Coin Cashback สูงสุด 50%! ห้ามพลาดสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ในราคาดีที่สุดกับ Fashion Mid Year Sale ช้อปแค่ไหนก็ส่งฟรีถึงบ้าน!

ช้อปสินค้าเครื่องครัวลดราคาสูงสุด 90% มาพร้อมวัตถุดิบ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อุปกรณ์เบเกอรี่ อาหารและขนมราคาเริ่มต้นแค่ 9 บาท ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. นี้เท่านั้น ห้ามพลาด!

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน