เช็คสิทธิยิ่งใช้ยิ่งได้ พร้อมวิธีรับเงิน 7000 บาท - MoneyGuru.co.th

เช็คสิทธิยิ่งใช้ยิ่งได้ พร้อมวิธีรับเงิน 7000 บาท


เช็คสิทธิยิ่งใช้ยิ่งได้ พร้อมวิธีรับเงิน 7000 บาท หลังจากที่ทาง ครม.เคาะอนุมัติให้โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ เพื่อรับมือโควิด-19 ที่รัฐจะสนับสนุนบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์จำนวนสูงสุดไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน โดยจะลงทะเบียน 21 มิ.ย.นี้แล้ว…!!


วิธีสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำสู้ภัยโควิจากธ.ก.ส. รายละ 1 หมื่น ปลอดดอกเบี้ย 6 เดือน


เช็คสิทธิยิ่งใช้ยิ่งได้ พร้อมวิธีรับเงิน 7000 บาท

เช็คสิทธิยิ่งใช้ยิ่งได้ พร้อมวิธีรับเงิน 7000 บาท

สำหรับโครงยิ่งใช้ยิ่งได้ นั้นรัฐบาลได้ตั้งงบไว้ที่ 2.8 หมื่นล้านบาท โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยประคองกำลังซื้อในช่วงไตรมาสที่ 3 – 4 ของปีนี้ ผ่านผู้มีกำลังซื้อสูงให้นำเงินออกมาใช้จ่ายและคาดว่าจะกำหนดผู้ร่วมโครงการ 4 ล้านคน จากกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อ 6 ล้านคน และคาดว่าจะช่วยให้มีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจจากโครงการนี้ 2.4 แสนล้านบาท โดยจะกำหนด E-Voucher ให้ประชาชนที่ร่วมโครงการแทนเงินสด แต่จะได้สูงสุดไม่เกิน 7,000 บาท โดยท่านจะได้รับ Voucher ช่วง ก.ค.-ก.ย.2564 เพื่อใช้จ่ายเดือน ส.ค.-ธ.ค.2564 ด้านกำหนดเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 21 มิ.ย. 2564 เวลา 06.00 – 22.00 น.

รายละเอียด E-Voucher

สำหรับ E-Voucher หรือ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ ที่รัฐบาลจะแจกให้แก่ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ โดยจะให้ในมูลค่า 5,000-7,000 บาทต่อคนต่อวัน เพื่อนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าค่าอาหารเครื่องดื่ม และค่าบริการต่างๆ กับผู้ประกอบการที่จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) และเป็นโครงการที่ต้องลงทะเบียนใหม่

สิทธิในการเข้ารวมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้

เช็คสิทธิยิ่งใช้ยิ่งได้ พร้อมวิธีรับเงิน 7000 บาท

  • ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีขึ้นไป มีบัตรประชาชน
  • ต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน)
  • ต้องไม่เป็นผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ (ผู้พิการ,ผู้สูงอายุ)
  • ต้องไม่เป็นผู้ใช้สิทธิในโครงการ “คนละครึ่งเฟส 3
  • ต้องจับจ่ายในร้านค้าที่จดทะเบียน VAT เท่านั้น

สรุปผู้ที่จะเข้ารวมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ จะต้องไม่เคยใช้ ม.33เรารักกัน เราชนะ คนละครึ่งเฟส 3 หรือเป็นผู้ถือบัตรคนจนได้มาก่อน

วิธีสมัครโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ยิ่งใช้ยิ่งได้.com โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 21 มิถุนาย 2564 นี้

วิธีรับเงินจาก E-Voucher 7,000 บาท

สำหรับวิธีการใช้สิทธิ ผู้มีสิทธิจะต้องชำระเงินผ่าน G-Wallet บนแอพฯ เป๋าตัง ในการซื้อสินค้าและบริการกับผู้ประกอบการร้านค้าที่จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) และทางฝั่งผู้ประกอบการร้านค้าก็จะต้องติดตั้งแอพฯ ถุงเงิน ที่เข้าร่วมโครงการนี้ด้วยเท่านั้นเช่นกัน นอกจากนี้ ผู้ที่ต้องการได้ E-Voucher ของโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ เต็มจำนวน 7,000 บาทนั้น จะต้องมีการใช้จ่ายสูงสุดตั้งแต่ 60,000 บาท โดยจะต้องใช้จ่ายเงินซื้อสินค้าและบริการก่อน หลังจากนั้นรัฐมจึงจะคืนเงินให้ 10-15% ของค่าใช้จ่ายนั้นๆ

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand