เช็คสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 14 แห่งในกทม.

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

May 1, 2021


มา เช็คสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 14 แห่งในกทม. หลังาก หอการค้าไทย และ กทม.จับมือเปิด 14 สถานที่ฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล พร้อม 100 % รองรับการฉีดวัคซีน คนกรุงเตรียมลงทะเบียนหมอพร้อม 1พ.ค.นี้

เช็คสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 14 แห่งในกทม.

เช็คสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 14 แห่งในกทม

หอการค้าไทยนำโดยนายสนั่น อังอุบลกุล ประธานหอการค้าไทย ต้องการเพิ่มปริมาณการฉีดต่อวันในกรุงเทพให้ได้มากที่สุด ดังนั้นทางหอการค้าไทยจึงได้ร่วมมือกับภาคเอกชนเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของกทม.โดยการเสนอสถานที่ของเอกชนเพื่อเป็นสถานที่ฉีดวัคซีนนอกเหนือจากการฉีดในโรงพยาบาล โดยทางเอกชนได้เสนอสถานที่ไป 66 แห่ง แต่กทม.เห็นชอบได้ 14 แห่งกระจายทั่วกทม.เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวต้องผ่านเกณท์มาตรฐานทั้งด้านความสะดวกและด้านสาธารณสุข

สถานที่ฉีดวัคซีน14 แห่งในกทม.

เช็คสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 14 แห่งในกทม

สำหรับสถานที่ 14 แห่งที่จัดเป็นหน่วยบริการฉีดวัคซีนกรุงเทพมหานคร แบ่งเป็น 6 โซนกระจายไปทั่วกทม. ประกอบด้วยกลุ่มเขตในกรุงเทพมีดังนี้

กลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ 2 แห่ง 

เช็คสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 14 แห่งในกทม

 • บริษัทปูนซีเมนต์ไทย หรือ SCG บางซื่อ ฉีดได้ 2,000 คนต่อวัน

เช็คสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด 14 แห่งในกทม

 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว 2,000 คนต่อวัน

กลุ่มเขตกรุงเทพใต้ 4 แห่ง

 • สามย่านมิตรทาวน์ เขตปทุมวัน 1,500 คนต่อวัน
 • ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค เขตสวนหลวง 1,000 คนต่อวัน
 • True Digital Park เขตพระโขนง 1,000 คนต่อวัน
 • เอเชียทีค เขตบางคอแหลม 2,000 คนต่อวัน

กลุ่มเขตกรุงเทพตะวันออก 3 แห่ง 

 • เดอะมอลล์ บางกะปิ 2,000 คนต่อวัน
 • โรบินสัน ลาดกระบัง 1,000 คนต่อวัน
 • โลตัส มีนบุรี 1,000 คนต่อวัน

กลุ่มเขตกรุงธนเหนือ 2 แห่ง 

 • เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เขตบางกอกน้อย 1,000 คนต่อวัน
 • ไอคอนสยาม เขตคลองสาน 1,000 คนต่อวัน

กลุ่มเขตกรุงธนใต้ 3 แห่ง 

 • สถานีบริการน้ำมัน ปตท. พระราม 2 เขตบางขุนเทียน 1,500 คนต่อวัน
 • เดอะมอลล์ บางแค 2,000 คนต่อวัน
 • บิ๊กซี บางบอน 1,500 คนต่อวัน

รวมให้บริการได้ทั้งสิ้น 20,500 คนต่อวัน สำหรับการให้บริการวัคซีนนอกโรงพยาบาลทั้ง 14 แห่ง จะให้บริการแก่ประชาชนที่ผ่านการจองรับวัคซีนมาก่อน โดยท่านสามารถดูวิธีลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน Line หมอพร้อมได้ที่นี้ ระยะเวลาที่ใช้เฉลี่ยต่อรายประมาณ 45 นาที กรุงเทพมหานครมีทั้งหน่วยบริการในโรงพยาบาล และนอกโรงพยาบาล ซึ่งจะเริ่มในเดือนมิ.ย. – ธ.ค. 2564 โดยจะมีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ที่จะรับวัคซีนทาง LINE Official Account V.2 “หมอพร้อม” ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป ซึ่งหลังจากที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์แล้วประชาชนสามารถจองรับวัคซีนได้ที่หน่วยบริการวัคซีนที่มีในกรุงเทพมหานคร หรือหากไม่สะดวกลงทะเบียนทางไลน์สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ศูนย์บริการสาธารณสุขใกล้บ้านท่านได้อีกด้วยเช่นกัน

พิเศษสำหรับเดือนนี้ ท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

พิเศษ…!! เพียงท่านทำประกันรถยนต์กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ส่วนลดทำประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน