เช็คจุดลงทะเบียนเราชนะกลุ่ม ไม่มีโทรศัพท์มือถือ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

February 22, 2021


สำหรับท่านที่ต้องการลงทะเบียน เราชนะ กลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือ วันนี้ เรามาดูรายละเอียดสถานที่ไหนรับลงทะเบียนเพิ่มเติม เพื่อรับรับเงินเยียวยา 7,000 บาทโดยท่านที่สนใจสามารถดูวิธี เช็คจุดลงทะเบียนเราชนะ กลุ่มไม่มีโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้…


วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายจากซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ


วิธีเช็คจุดลงทะเบียนเราชนะกลุ่มไม่มีโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน

เช็คจุดลงทะเบียนเราชนะกลุ่ม ไม่มีโทรศัพท์มือถือ

ในวันนี้ 22 ก.พ.นี้เป็นต้นไปทางกระทรวงการคลัง ได้ทำการ เปิดให้ประชาชนกลุ่มไม่มีมือถือสมาร์ทโฟน ที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ต กลุ่มรวมไปถึงกลุ่มเปราะบาง ไม่สามารถลงทะเบียน www.เราชนะ.com ได้  รวมไปจนถึง ผู้ที่อยู่ในภาวะพึ่งพิง ได้แก่ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ทุพพลภาพ ผู้ป่วยติดเตียงกลุ่มผู้ที่ต้องกาความช่วยเหลือเป็นพิเศษ โดยรัฐบาลจะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. และจะสิ้นสุดวันที่ 5 มี.ค. 2564 นี้  อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเปิดให้ประชาชนกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน มาลงทะเบียนที่ ธนาคารกรุงไทย ทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา ปรากฏว่ากลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ได้มาที่ธนาคารกรุงไทย อย่างล้นหลามทำให้ กระทรวงการคลัง จึงได้ขยายจุดบริการรับลงทะเบียนสำหรับกลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 ก.พ.64 จุดบริการเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน รายละเอียดมีดังนี้…

เพิ่มจุดลงทะเบียนเราชนะกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน

กระทรวงการคลังร่วมกับกระทรวงมหาดไทยจัดหน่วยรับลงทะเบียนเคลื่อนที่อำนวยความสะดวกแก่ประชาชน

  • โดยกลุ่มดังกล่าวที่ไม่สามารถเดินทางไปจุดบริการลทะเบียนได้ ซึ่งดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐหรือเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน หรือ ธ.ก.ส. ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2564 ทำให้มีจุดรับบริการลงทะเบียนโครงการฯ รวมอย่างน้อย 3,500 แห่ง สำหรับการให้บริการประชาชน

กรมสรรพสามิต เพิ่มจุดลงทะเบียน

ก่อนหน้านี้ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพสามิต เปิดเผยว่าจากการประชุมเพื่อหาแนวทางการให้ความช่วยเหลือในการลงทะเบียนโครงการเราชนะเพิ่มเติมแก่กลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ที่มีนายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธาน นั้น กรมสรรพสามิตจึงได้มอบหมายสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 1-10 และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ทั่วประเทศผ่านทางประชุมระบบทางไกล Vdo Conference ให้ดำเนินการเปิดจุดบริการลงทะเบียนโครงการ “เราชนะ” สำหรับผู้ไม่มี Smartphone และกลุ่มผู้ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 1-10 และสำนักงานสรรพสามิตทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม 2564 (วันและเวลาราชการ) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนและเพิ่มจุดบริการแก่ประชาชนกลุ่มดังกล่าว

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

พิเศษ…!! ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/3p4wf1l เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน