อุปกรณ์เล่นเกม ที่ดีที่สุดในตอนนี้ คอเกมไม่มีถือว่าพลาด !

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

July 15, 2016


อุปกรณ์เล่นเกม

สำหรับคอ PC เกมที่อยากมี อุปกรณ์เล่นเกมดี ๆ แต่ อุปกรณ์เล่นเกม แบบไหนล่ะที่คอเกมควรจะมี ? พวกเขาควรจะมีชุดหูฟังที่สมบูรณ์แบบ เมาส์ที่สามารถเล่นเกมได้ดีที่สุด และจอแสดงผลที่มีสีที่คมชัด ในขณะเดียวกันก็ควรจะมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพ และมีคีย์บอร์ดในการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเมื่อคุณมีอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้อยู่บนโต๊ะของคุณ ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณก็จะมีความสุขเต็มรูปแบบแล้วล่ะค่ะ เราลองมาดูกันดีกว่าว่าอุปกรณ์เล่นเกมที่ดีที่สุดในปัจจุบันนี้จะมีอะไรบ้าง

ASTRO Gaming A50 Wireless Headset

มีเพียงนักเล่นเกมบางคนเท่านั้นที่รู้ว่าหูฟังไร้สาย ASTRO Gaming A50 Wireless Headset นั้นมีคุณค่าอย่างไร ด้วยความช่วยเหลือของชุดหูฟังนี้ คุณสามารถได้ยินรายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อยที่สุดได้ เพราะมีระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby 7.1 นั่นเอง ชุดหูฟังนี้จะทำให้คุณได้ยินเสียงต่าง ๆ ที่หูมนุษย์ไม่สามารถได้ยิน ส่วนราคาของชุดหูฟังนี้อยู่ที่ประมาณ 10,530 บาท

RatPadz XT

การมีเมาส์เล่นเกมที่ดีที่สุดคงไม่เพียงพอหรอกค่ะ หากคุณยังขาดแผ่นรองเมาส์เยี่ยม ๆ หากเมาส์ของคุณไม่สามารถทำงานได้ดีกับพื้นผิวหยาบ ๆ เราขอแนะนำแผ่นรองเมาส์ RatPadz XT เลยค่ะ เพราะมันมีพื้นผิวที่ช่วยให้การเล่นเกมของคุณมีความราบรื่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณเล่นเกมที่ต้องใช้ความคล่องตัวของเมาส์สูง เช่น Dota 2, League of Legends ฯลฯ ซึ่งเกมเหล่านี้จะต้องมีการเคลื่อนไหวเมาส์และมือที่รวดเร็ว สำหรับแผ่นรองเมาส์ RatPadz XT มีราคาอยู่ที่ประมาณ 880 บาท

Logitech G27 Racing wheel

อุปกรณ์นี้ถูกออกแบบโดย Logitech ซึ่งมันคืออุปกรณ์เสริมในการเล่มเกมที่สมจริงที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ  โดยอุปกรณ์นี้จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ของการย้ายน้ำหนัก การลื่นไถลของล้อ และที่สำคัญคุณจะรู้สึกเหมือนคุณกำลังขับรถจริง ๆ เลยค่ะ สำหรับ Logitech G27 Racing wheel นี้จะมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 10,530 บาท

Logitech G502 Proteus Spectrum

Logitech G502 Proteus Spectrum คือเมาส์ที่มีด้ามจับที่สมบูรณ์แบบและรูปทรงที่ใช้งานง่ายมากที่สุดในตอนนี้ นอกจากนี้ Logitech G502 Proteus Spectrum ยังมีปุ่มการทำงานถึง 11 ปุ่มด้วยกัน ทำให้มันเป็นหนึ่งในเมาส์ที่เล่นเกมที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เมาส์ตัวนี้มักถูกเรียกว่า jack-of-all-trades เนื่องจากมันมีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ ราคาประมาณ 2,817 บาท

Gaming Monitor: BENQ XL2420G

ความแตกต่างของการเล่นเกมบนแล็ปท็อปและพีซีคือขนาดของหน้าจอ ซึ่ง BENQ XL2420G มีหน้าจอที่คมชัด 1080p ขนาด 24 นิ้ว ช่วยทำให้คุณสามารถเห็นภาพที่มีสีสันสดใสและใหญ่เต็มตามเต้มอารมณ์ การปรากฏตัวของเทคโนโลยี G-Sync ของ Nvidia ช่วยให้คุณมี frame rates ที่เป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้จอแสดงผลนี้ยังมีการทำงานของโหมดคลาสสิก ซึ่งจะช่วยให้คุณทำการตั้งค่าตามรสนิยมของคุณได้ สำหรับราคาของ BENQ XL2420 มีราคาอยู่ที่ประมาณ 24,617 บาท

Razer BlackWidow Chroma Keyboard

การเล่นเกมบนคีย์บอร์ดที่เรียบง่ายและน่าเบื่อ จะทำให้คุณไม่ได้รับความบันเทิงเท่ากับคุณเล่นบนสุดยอดคีย์บอร์ดที่ยอดเยี่ยม ซึ่งหนึ่งในแป้นพิมพ์ที่ดีที่สุดก็คือ Razer BlackWidow Chroma ค่ะ โดยคีย์บอร์ดตัวนี้มีดีไซน์ที่สวยดูดี และด้วยซอฟต์แวร์ Synapse Razer ทำให้ปุ่มกดบนคีย์บอร์ดสามารถเล่นสีขณะพิมพ์ได้มากเป็นพัน ๆ สีและรูปแบบ ซึ่งมีค่าตัวอยู่ราว ๆ 5,810 บาท

อ่านบทความเพิ่มเติม : 6 กิจกรรมคืนความสุข ให้หัวใจสดใสซาบซ่า

ว้าว ๆ นับว่าเป็นอุปกรณ์เล่นเกมที่น่าซื้อหามาใช้มาก ๆ เลยนะคะ และสำหรับคอเกมทั้งหลายนั้น อุปกรณ์ข้างบนนี้ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เพราะมันคงเปลี่ยนรสชาติการเล่นเกมของคุณไปเลยล่ะ และหากท่านใดอยากจะติดตามบทความและข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ การเงิน สินเชื่อ บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ ก็สามารถกด Subscribe เพื่อรับสาระความรู้แบบนี้จาก MoneyGuru.co.th ได้เลยค่ะ เราจะส่งตรงถึงอีเมลของคุณทุก ๆ สัปดาห์

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน