อัพเดตดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2564

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

March 2, 2021


อัพเดตดวงการเงิน กันอีกเช่นเคย สำหรับคราวนี้เป็นดวงการเงินสำหรับเดือนมีนาคม 2564 แต่ละคนจะมีชีวิตการเงินอย่างไรบ้าง มาติดตาม อัพเดตดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2564

อัพเดตดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2564

อัพเดตดวงการเงิน

อ่านเพิ่มเติม :  กระเป๋าตังค์โชคดี ควรมีอะไรบ้าง

ดูดวงการเงิน โชคลาภทั้ง 12 ราศี ปักษ์แรกประจำเดือนมีนาคม 2564 ตามมาดูกันว่าดวงการเงินของคุณในเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน ราศีไหนจะได้โชคใหญ่ก้อนโต เช็กเลย

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเงิน : พอมีพอใช้สอยต้องประหยัดกันอีกแล้วน้า มีท่ามีทางว่าจะไปได้สวยเกือบดีเกือบได้ระดับหนึ่ง ถ้าไม่เว่อร์ไม่สปอร์ตเกินตัว ก็พอจะรับมือไหวแน่นอน พอกินพอใช้ตามฐานะไม่หลงตนตามใจปากก็สบายแบบฉบับมินิ ๆ จ้า

ความโชคดี : อาศัยประสบการณ์ที่ทำงานมาหลายหน้าที่หลายตำแหน่งเจอมาหลายรูปแบบ ไม่คิดมากแล้ว ทำอย่างที่สบายใจก็ดีแล้ว และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล เลือกที่สลากเต็มๆแผงเรียงรายแถวแน่น ๆ ดึงมาเลยเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 2, 0, 3

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องสุขภาพภายในร่างกายเกี่ยวกับ เส้น ข้อกระดูก กล้ามเนื้ออ่อนแรง เคล็ดขัดยอกตั้งแต่กระดูกหลัง มาจนถึงข้อเท้า อาจมีผลกระทบให้อักเสบตึง ปวดเนื้อปวดตัวให้หงุดหงิดรำคาญใจจริง ๆ

วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีเมษเป็นราศีผู้นำ มีเอกลักษณ์โดดเด่นในสายตาของสังคม กล้าคิดกล้าแสดงออกใช้ความสามารถได้หลากหลาย เสริมบุคลิกภาพด้วยหมวกเท่ ๆ เก๋ไก๋หลายสะไตร์คลาสสิคมีระดับสง่างามสมวัย

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง วันที่ 13 มิถุนายน

การเงิน : ต้องขยันเคลื่อนไหวกระชับฉับไว คิดไวทำไวมัวรีรอเชื่องช้าอึดอาจก็จะพลาดคลาดเคลื่อนการเงินที่คาดหวังหลุดลอยไป น้ำขึ้นไม่คอยท่ากาลเวลาก็ไม่คอยคุณ จัดเต็มทุกรูปแบบไปเลยจ้า

ความโชคดี : ปากเป็นเอกเป็นใบเบิกทาง ใช้ในทางที่ถูก ตรงใจตรงเนื้องาน รับผลการเงินตรงและเต็มกระเป๋าแน่น ๆ ตามนั้น และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ขยันติดตามเลขเก่าเบอร์เดิมเพิ่มเติมได้อีกเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 0, 8, 3

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ระวังความหลงลืมเพลิดเพลินสิ่งหนึ่งสิ่งใด พอหันเหไปในเรื่องอื่น ให้ความสนใจในสิ่งนั้นอีกแล้ว ถ้าเป็นในบ้านพอทำเนา ถ้าเป็นนอกบ้านนอกสถานที่ สิ่งของวางไว้ลืม กว่าจะนึกได้หายเกลี้ยงไปแล้ว

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีพฤษภมักสุขุมนุ่มลึกจะพูดจะเจรจามักเป็นเหตุเป็นผล ได้งานได้เงินได้รับความน่าเชื่อถือ เสริมบุคลิกภาพด้วยแว่นตาแว่นกันแดดเหมาะกับใบหน้าที่เท่คมเข้มและมีสะไตร์ให้น่าชื่นชม

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม

การเงิน : ช่วงนี้ความดีความซื่อตรงเห็นได้ชัดว่าเป็นผลที่มีในตนเองเสมอ ๆ การงานก็ยังดีต่อเนื่องไม่มากไม่น้อยกำลังเริ่มดีขึ้นอย่างน่าอิจฉาเลยเชียว การเงินมีทีท่าว่าจะอู้ฟู้อีกด้วยหล่ะซิ รื่นรมย์สมฤดีกันหล่ะ

ความโชคดี : มักจะได้ผลประโยชน์ตรง ไม่ต้องอ้อมไปอ้อมมากันแล้วช่วงนี้รับกันเต็ม จ่ายเพลิดเพลินกับของกินของใช้กันไป และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล แวะกลุ่มพ่อค้าแม่ขายหน้าศูนย์การค้ารับโชคดีกัน

เลขนำโชค : 6, 4, 2

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : เรื่องไม่เป็นเรื่องมักจะเจอกับปัญหาคนใกล้ตัวชอบพูดแขวะ จิกกัด เสียดสีบาดลึกสะกิดใจซ้ำ ๆ ย้ำ ๆ ไม่รู้จะเป็นเอามากเป็นอีกนานไหมหนอกับคุณ ๆ ท่าน ๆ จิตใจไร้สามัญสำนึกดีบ้างเลย ทางใครทางมันดีกว่าเน๊าะ

วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีเมถุนมีความเด่นคล่องตัวพบปะผู้คนได้หลายระดับ ติดต่อเจรจาพาทีมีศิลปะเป็นเลิศ เสริมบุคลิกภาพด้วยเครื่องประดับเข้ากับชุดแต่งกายให้ดูดีขึ้นอีก แม้แต่ผ้าคลุมไหล่ก็ยังเท่เก๋ไปอีกแบบ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเงิน : ยังคงมาตรฐาน พื้นฐานหลักทรัพย์เดิมแน่นหนา มีแตกหน่อ รอขยายการเจริญเติบโตได้อีก พัฒนาเป็นแบบมืออาชีพเลยเชียวจะบอกให้ ความเดือดร้อนน่าจะไม่เป็นปัญหา การเงินรับมา-จ่ายไปไร้ขีดจำกัด

ความโชคดี : เป็นความโชคดีที่ทำงานใหญ่แต่ละครั้งมีบริวารที่มีความสามารถเป็นขุมกำลังให้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างแฮปปี้แอนด์ดิ้ง และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล หมายเลขบ้าน หมายเลขห้องพักเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 9, 7, 5

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ระบบภายในท้องมักจะเป็นปัญหาเสมอ กินอาหารผิดเวลาที่ใด ไม่แน่นท้อง ก็กรดไหลย้อนระคายเคืองถึงลำคอ รับรู้ได้ชัดเจน ความสุขลดน้อยลงทันที เปลี่ยนแปลงเป็นความกังวลใจแทน

วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีนี้มีความรอบคอบโอบอ้อมอารีย์ มีจิตใจดีเมตตากรุณาเป็นผู้ให้มากกว่าจะคอยรับความช่วยเหลือ เสริมด้วยกระเป๋าสะพายข้างที่หลากสะไตร์หรูดูเด่น พกพาบัตรต่างๆที่ใช้งานได้ง่าย ๆ ในกระเป๋าใบเดียว

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การเงิน : เจอกับปัญหาอุปสรรคอีกแล้ว แบบทดสอบมาอีกแล้ว การเงินเริ่มติด เริ่มขัดข้องไม่ลื่นไหลเหมือนเดิม แต่คาดว่าไม่น่าจะเนิ่นนานมากนัก แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ขยันอดทนมุ่งมั่นผ่านพ้นไปได้เชื่อมือ

ความโชคดี : เวลาวารีไม่คอยท่า คิดเร็วทำเร็วไม่ตัดสินใจช้า เชื่อมือได้เลยว่าไม่น้อยหน้าใคร ขยันลุยงานได้ดีอย่างมีคุณภาพที่ต้องฮือฮากันสำเร็จเร็วจริง และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลพ่อค้าแม่ขายรุ่นอายุใกล้เคียงกันให้โชคดี

เลขนำโชค : 7, 6, 4

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ความรวดเร็วใจร้อนไปก่อน อาจเป็นเหตุให้เกิดตระหนกตกใจพบเจอกับอุบัติเหตุเภทภัยได้ จะขับขี่ยวดยานพาหนะก็ให้ระมัดระวังอย่าประมาท พลาดพลั้งแล้วไม่คุ้มกลุ้มใจไปอีกนาน

วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีสิงห์ราศีนี้ เป็นสัญลักษณ์ของความคิดการกล้าแสดงออก มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงโดดเด่นในหน้าที่การงาน ที่ข้อมือเสริมด้วยนาฬิกาเลิศหรูดูมีสไตล์ไฮคลาสดูเด่นมีสง่าราศีผ่อง

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

การเงิน : มักจะเป็นผลดีกับพ่อค้าแม่ขายซื้อมาขายไปทำกำไรกันหน้าชื่นใจกันเชียว ทั้งลูกค้าขาจรขาประจำ อุดหนุดจุนเจือกันพร้อมหน้าพร้อมตาแม้แต่งานประจำก็ไม่น้อยหน้าผลงานผลเงินเด่นชัดประจักตา

ความโชคดี : ผู้บริหารการเงิน การเก็งกำไรการค้าขายในทุกรูปแบบ หยิบจับเงินกันถ้วนหน้าได้ต่อเนื่องอีกแล้ว และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมโชคขอพรเสี่ยงรางวัลก่อนเดินทางกลับรับโชคดี

เลขนำโชค : 1, 2, 0

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องการหักโหมงานหนักขาดการพักผ่อนไม่เพียงพอ ในสมองมีแต่เรื่องงานลำดับไว้แน่นในหัวเต็มพื้นที่ พอมากไปความสับสนงุนงงก็ถามหา ทั้งไมเกรน ทั้งมืนตื้อ มืนตึบมาเพียบเลย

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีกันย์เพรียบพร้อมไปด้วยกิริยามารยาทที่อ่อนน้อมงดงามมีเมตตากรุณาปราณีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และมีผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัยเสมอ เสริมด้วยสวมแหวนเพชรวงทอง

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

การเงิน : เหมาะสมกับธุรกิจครอบครัว มีกิจการงานขยายเติบโตขึ้นได้รับผลดี หรือผู้ที่รับขายฝากรับจำนำจำนองลูกค้าเพียบถามไถ่กันสายไม่ว่างเลยนะคุณ ได้เวลาสะสมทรัพย์ รับเงินทยอย ๆ มาแบบนี้ก็พอยิ้มได้เบิกบานยาวนาน

ความโชคดี : ปากเป็นเอกเลขเป็นโท สุภาษิตโบราณยังใช้ได้กับตัวเรา จะเจรจาจะตกลงยื่นข้อเสนอใดรู้ชัดจบไวทันเวลาทันใจดีแท้เน้อ และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลพบเจอคนขายแบบบังเอิญ ๆ เรียกซื้อเรียกรับเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 9, 0, 8

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องสุขภาพอาหารการกินภายในท้อง กรดในกระเพราะอาหารไหลย้อน มวนท้องคลื่นเหียนอาเจียน และอาจจะถ่ายท้องอย่างต่อเนื่อง เกิดการขาดน้ำหมดเรี่ยวแรงเดินเซถลาขาอ่อนแรง

วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์เป็นคนรักสงบ ประนีประนอมรักครอบครัว และปรารถนาความสุขแบ่งปันกันดุจญาติมิตร ชุดเสื้อผ้าแพรพรรณเลื่อมมันระยับสวมใส่ที่ดูดีมีสะไตร์ เสริมบุคลิกภาพให้มีสง่าราศีออร่าเด่น

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

การเงิน : มีความต่อเนื่องประติดประต่อไม่ต้องรอ เดินหน้าเต็มรูปแบบให้รู้ไว้ ความสำเร็จนี้มาจากสองมือสองแขนจริง ๆ ขยันอดทนจริงก็ได้รับผลให้เห็นกันจริง และพอจะเดินเลือกซื้อของดีของแพงกินกับครอบครัวอิ่มแน่

ความโชคดี : เรื่องฟลุ๊คๆ ไม่คาดคิดก็มีกับเขาบ้างแล้วล่ะเนาะ เช่น ได้รับข่าวดีเรื่องงาน ได้รับข่าวดีปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลเจ้าที่เจ้าทาง ศาลตายายที่บ้านหรือที่ทำงานให้โชคดีมีเฮง

เลขนำโชค : 9, 0, 5

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ระวังการชักชวนให้ร่วมกันทำธุรกิจออนไลน์ ที่ฟังแล้วเหมือนจะรวยเร็วรวยมาก ขาดประสบการณ์ซื้อของมาตุน ของมากมายก่ายกอง นั่งมองสิ่งของแล้วเพลียละเหี่ยใจเงินไปจมอยู่ในกองนี้เอง

วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก เป็นผู้มีความห้าวหาญ เด็ดเดี่ยว มุ่งมั่นมีเป้าหมายที่คมชัด เสริมบุคลิกภาพด้วยเข็มขัดที่มีสไตรล์เท่มาดเข้มขรึม หลากสไตล์ที่ดูแล้วอลังการงานแบรนด์โลโก้ที่มีชื่อเสียง

บัตรกดเงินสดแนะนำ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

การเงิน : เหมือนจะราบรื่นดีในสายตาของคนทั่วไป แต่ภาระที่รับผิดชอบอยู่ ภาระหนักเหมือนกัน การเงินรับมาจริง แต่ก็ต้องจ่ายจริงไปอีกแล้ว ต้องเร่งเพิ่มความขยันอีกนิด และอาจจะหางานพาสทามส์ เสริมเพื่อเพิ่มรายได้

ความโชคดี : ความสามารถความชำนาญมีอยู่พอตัว พอจะแสดงฝีมือไม่น้อยหน้าใคร อย่าหลบอย่านิ่งเราก็มีดีเหมือนกัน และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลเชื่อเซ้นต์ตัวเองได้เลย มาดนิ่ง ๆ แบบนี้พอจะขยับ รับโชคดี

เลขนำโชค : 7, 5, 4

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นเรื่องเส้นสายที่ตึงมากก้ม ๆ เงย ๆ หันซ้ายแลขวามันยากเย็นเสียนี่กระไร แม้แต่ข้อกระดูกที่เคล็ดขัดยอกจากพลัดตกหกล้มก็อาจจะแค่บรรเทามีอาการเสียวแป๊บ ๆ ช่วงขยับตัวเป็นครั้งเป็นคราว

วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีธนูมีบุคลิกภาพที่แคล่วคล่องกระชับฉับไวต่อเหตุการณ์ในเชิงธุรกิจ เสริมด้วยกระเป๋าสะพายข้างลำตัว ที่หลากหลายสไตล์คลาสสิค สามารถใส่สิ่งของสำคัญต่าง ๆ ได้ครบทุกรายการ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

การเงิน : ความเจริญรุ่งเรืองแผ่ขยายของธุรกิจ การงานยังสามารถต่อยอดแตกแขนงได้อีกอย่างต่อเนื่อง การเงินมีรายรับสมเหตุสมผลสรุปตอนท้าย แฮปปื้กันถ้วนหน้า ๆ ชื่นใจรับเงินกันหนักมือแบบไม่เกรงใจใคร

ความโชคดี : การงานก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วทันใจแบบนี้ต้องขอบคุณแบ๊กที่ผลักดัน ให้การสนับสนุนยอดเยี่ยมเลย และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลไม่เชื่อเรื่องศาสตร์เร้นลับ ก็เชื่อตนเองซื้อเลขชุด ขอบอกว่ามีโชคดี

เลขนำโชค : 9, 7, 6

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : มักเป็นห่วงเป็นใยบุตรบริวารคนรักที่เดินทางไกลโดยไม่บอกไม่กล่าว นึกคิดจะเดินทางกันก็ไปโดยตามใจฉัน หารู้หรือไม่คนทางนี้เป็นห่วงเป็นกังวลใจ เครียดจนกว่าจะกลับมาเห็นหน้ากัน

วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกรเป็นคนจริงจัง มีระเบียบแบบแผนทำงานจริงจังอดทน แต่มักจะวิตกกังวลย้ำคิดย้ำทำเสริมบุคลิกภาพด้วยการสวมใส่กางเกงยีนส์ไตล์มาดเท่เด่นหรูลุยได้ทุกที่สมาร์ทได้ทุกเวลา

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

การเงิน : ต้องใช้ความสามารถตนเองเป็นที่พึ่งแห่งตนจริง ๆ การเงินโลดโผนวิบวับ ๆ ได้รับมาเท่านี้ตัวเลขหลายหลัก กระจายไปตามภาระที่จ่อคิวให้กันไป จะเหลือมากเหลือน้อยก็ดูแล้วเฉียดฉิว แต่พอจะเหลือมากกว่าอีกนิด

ความโชคดี : เรื่องอาหารการกินช่วงนี้เพียบ ทั้งงานเลี้ยง งานสังสรรค งานเพื่อนพร้อมจะกินมีมามิได้ขาดอิ่มท้องตลอด และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล รับประทานอาหารกันไปมีคนขายสลากมาเลียบเคียงก็เสี่ยงไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 6, 8, 2

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักจะหลีกเลียงเรื่องของมึนเมาไม่ค่อยพ้น มักจะพัวพันกันแน่นเหนียวพอเริ่มจะสร่างก็เติมซ้ำเข้าไปอีก จะเสียชื่อจะเสียหน้าให้คนรอบข้างคนใกล้ตัวอิดหนาระอาใจก็คราวนี้แหละ

วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : คนราศีนี้ความคิดความอ่านสร้างสรรครักอิสระ ใครดีด้วยร้อยตอบกลับไปเป็นพัน และเป็นผู้ให้มากกว่าจะเป็นผู้คอยรับ เสริมบุคลิกภาพด้วยรองเท้าหลากหลายสไตล์แฟชั่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ราศีมีน  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

การเงิน : มีความสบายใจยิ้มได้สดใสเลยเชียวแหละ มีเงินเป็นรายรับเข้ามาให้ชื่นอกชื่นใจมิได้ขาด ช่วงนี้จะซื้อจะหาสิ่งของเครื่องใช้ หรืออาหารโภชนาการให้อิ่มหนำสำราญใจให้รางวัลตนเองบ้างก็ดีนะคุณ

ความโชคดี : การติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะในเรื่องงาน ไม่ว่าจะแอคทีฟตัวเองให้ทันยุคทันสมัยต่อการเปลี่ยนแปลงก็ดีต่อใจ และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ก็ไม่พลาดให้ล่วงเลยผ่านไป ซื้อเสี่ยงรางวัลในห้างรับโชคดี

เลขนำโชค : 1, 2, 6

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ในสถานที่ชื้นแฉะฉ่ำเย็น อากาศเย็นมากไป หรืออาบน้ำสระผมแล้วเช็ดไม่แห้งจะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพผิดปกติอย่างรวดเร็วน้ำมูกไหล ไอจามติด ๆ กัน รู้สึกตนเองเป็นส่วนเกินของวงสนทนา

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีมีนเป็นราศีที่ต้องเพิ่มความกระฉับกระเฉงเร่งสปีดตัวเองให้ทันสมัยใหม่เสมอในสายตาของสังคมเสริมบุคลิกภาพตนเองด้วยการนวดฝ่าเท้า กดจุดฝ่าเท้าให้เลือดลมเดินสะดวกก้าวย่างอย่างมั่นใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ทั้งหมดนี้ก็เป็น อัพเดตดวงการเงิน ของเดือนนี้กัน การเงินเป็นอบ่างไรกันบ้าง ขอให้ทุกคนมีความสข มีเงินใช้ถ้วนหน้า แต่ถ้าใครสนใจผลิตภัณฑ์การเงินใหม่ๆ ก็เข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์เราได้บ่อยๆ รวมถึงมาอัพเดตดวงการได้เรื่อยๆ ครั้งหน้าจะเป็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมติดตามนะ

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ออนไลน์

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน