วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอพเป๋าตังเพื่อรับเงินคนละครึ่งเฟส3


สำหรับท่านที่มีปัญหาเรื่องการรับเงินจาก แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง หรือท่านที่เจอปัญหาในการจดจำรหัสไม่ได้ดังนั้นวันนี้เรามาดู วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอพเป๋าตังเพื่อรับเงินคนละครึ่งเฟส3 เพื่อรับเงิน 3,000 บาท โดยขั้นตอนการทำต่างๆไม่ได้ยุ่งยากทำง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน


วิธีสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำสู้ภัยโควิจากธ.ก.ส. รายละ 1 หมื่น ปลอดดอกเบี้ย 6 เดือน


วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอพเป๋าตังเพื่อรับเงินคนละครึ่งเฟส3

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอพเป๋าตังเพื่อรับเงินคนละครึ่งเฟส3

สำหรับโครงการแจกเงินของรัฐบาลโครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ที่เป็นโครงการล่าสุดได้มีการแจกเงิน 3,000 บาท สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิจะได้จากภาครัฐที่จะช่วยจ่าย 50% และผู้มีสิทธิออกเอง 50% โดยจะได้จากรัฐไม่เกิน 150 บาท โดยต่อคนต่อวัน หรือรวมตลอดโครงการไม่เกินท่านจะได้รับเงินไม่กิน 3,000 บาท แต่สิ่งที่จำเป็นที่ท่านต้องมีคือ แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีท่านาสามารถดูหรือติดตั้งได้ที่ลิงค์นี้ : วิธีโหลดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง เพื่อรอรับเงิน 3,000 บาท ส่วนท่านไหนที่มีแล้วแต่ดันเกิดลืมรหัสเป๋าตัง หรือ เรียกอย่างทางการว่า PIN  วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอปเป๋าตัง แบบง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนเสร็จ

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอปเป๋าตังแบบง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอน

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอปเป๋าตัง-สำหรับรับเงิน-3000-บาท

ขั้นตอนที่ 1. เข้าไปที่แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง จะปรากฏหน้าจอ ระบบ PIN จากนั้นท่านผู้อ่านไปกดที่ ลืม PIN ได้เลย

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอปเป๋าตัง-สำหรับรับเงิน-3000-บาท

ขั้นตอนที่ 2.จากนั้นจะปรากฏหน้าตามรูปให้ท่านกดที่ ตกลง

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอปเป๋าตัง-สำหรับรับเงิน-3000-บาท

ขั้นตอนที่ 3.จากนั้นท่านก็แค่ทำการตั้งรหัสใหม่อีกครั้ง

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอปเป๋าตัง-สำหรับรับเงิน-3000-บาท

ขั้นตอนที่ 4.ทำการยืนยันรหัสใหม่ที่ท่านผู้อ่านตั้งไปเมื่อขั้นตอนที่ 3 อีกครั้ง

วิธีแก้ปัญหาลืมรหัสแอปเป๋าตัง-สำหรับรับเงิน-3000-บาท

เมื่อทำครบ 4 ขั้นตอนแล้วท่านก็สามารถเข้าใช้  แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง ได้แล้ว

หากท่านยังทำไม่ได้ให้ท่านผู้อ่านลบแอพพลิเคชั่นแล้วลงใหม่ ซึ่งวิธีนี้เองทาง KTBกรุงไทย ได้ก็แนะนำสำหรับผู้ที่ไม่มีบัญชีกรุงไทยด้วย ซึ่งจะสะดวกเพราะไม่ต้องเดินทางไปธนาคารนั้นเอง แต่หากลบแล้วก็ยังคงทำไม่ได้ท่านสามารถเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทย เพื่อขอรีเส็ทรหัสผ่านใหม่  โดยท่านเพียงไปแจ้งพนักงานว่ากดรหัสผิดมา ขอรหัสผ่านใหม่เพื่อเข้าใช้แอพพลิเคชั่นเป๋าตังโดยให้นำบัตรประชาชนและโทรศัพท์มือถือที่มีแอพเป๋าตังไปด้วย

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand