วิธีลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย - MoneyGuru.co.th

วิธีลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย


มาดู วิธีลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย โดยท่านสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่านๆที่ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย โดยมีเงื่อนไขการลงทะเบียนดังต่อไปนี้…

สินเชื่อบุคคลเกียรตินาคินภัทร

วิธีลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย

วิธีลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย

เมื่อเร็วๆนี้ทาง สถานเสาวภา สภากาชาดไทย เปิดให้ประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และยังไม่เคยได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 มาก่อน ได้ลงทะเบียนรับการฉีดวัคซีนทางเลือก “ซิโนฟาร์ม” โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เริ่มวันนี้ (13 ก.ย.) เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

เงื่อนไขการลงทะเบียนฉีดซิโนฟาร์มที่ สภากาชาดไทย

  • ผู้ที่ต้องการฉีดจะต้องอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
  • หญิงตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป ขอให้นำเอกสารการฝากครรภ์มาในวันฉีดวัคซีน
  • บริการให้กับผู้ที่ไม่เคยรับวัคซีนโควิดมาก่อนหากตรวจพบว่า ผู้ใดเคยได้รับวัคซีนแล้ว ขอสงวนสิทธิการรับบริการ

ขั้นตอนการลงทะเบียน

วิธีลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ สภากาชาดไทย

เข้าไปที่เว็บไซต์ลงทะเบียนฉีดซิโนฟาร์มที่สภากาชาดไทย จากนั้นกรอกแบบฟอร์ม : ลงทะเบียนวัคซีนซิโนฟาร์ม เพื่อลงทะเบียน ให้ลงทะเบียนผ่านระบบหมอพร้อม เพื่อรับวันนัดเมื่อกรอกแบบฟอร์มแล้วให้ท่านรอ เจ้าหน้าที่จะยืนยันวันนัดหมายผ่านระบบหมอพร้อม หรือข้อความ SMS

เมื่อผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จให้เข้ารับฉีดวัคซีนมาตามวัน เวลา ที่นัดหมาย เพื่อลดความแออัดในการรับบริการ หากไม่มาตามนัดที่ได้เลือกไว้ในระบบ จะถือว่าสละสิทธิ

กำหนดวันที่ฉีดวัคซีน

  • กำหนดฉีดวัคซีนในวันที่ 18 กันยายน 2564 และ 20-25 กันยายน 2564

สถานที่ฉีดวัคซีน

สถานที่ฉีดคือ ตึกราชูทิศ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย ถนนพระราม 4 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร โดยท่านสามารถเดินทางไปฉีดวัคซีน ได้ที่ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย แนะนำว่า ผู้ที่เดินทางรถสาธารณะ ให้เดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีสามย่าน ฝั่งจามจุรีสแควร์ เนื่องจากที่จอดรถมีจำกัด

ทั้งนี้ การเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มในครั้งนี้ จำนวน 100,000 โดส ที่สภากาชาดไทยได้รับมอบจากสภากาชาดจีน เพื่อกระจายฉีดให้กับประชาชนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใน 5 กลุ่มเป้าหมาย โดยสถานเสาวภาฯ เป็น 1 ในกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับการจัดสรรวัคซีน

พิเศษสำหรับเดือนนี้ ท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ด่วน…!! ซื้อประกันการแพ้วัดซีนโควิด-19 ครอบคลุมทั้งการคุ้มครองการติดเชื่อไวรัสโควิด-19 ในราคาแค่ 450 บาท รับผลประโยชน์คุ้มครอง ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าชดเชยรายวัน และเจ็บป่วยภาวะโคม่า 100,000 บาท*!!  กับ MoneyGuru เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่กรุณาเพิ่มเพื่อนบน LINE OA ของ MoneyGuru โดยคลิ๊กที่ Link นี้ค่ะ ประกันอุบัติเหตุและโรคติดเชื้อ CoVacc+ กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อรับข้อมูลการประกันภัยส่วนบุคคลครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (ประกันอุบัติเหตุและโรคติดเชื้อ CoVacc+ ) จากบริษัท FWD จำกัด เราจะทำการติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ MoneyGuru  หากท่านมีปัญหาจากการกรอกข้อมูลหรือไม่ได้รับการติดต่อกลับ กรุณาส่ง capture screen หน้าจอที่ท่านกรอกข้อมูลจากทางเว็บกลับมาทาง LINE ของเราอีกครั้งหนึ่งที่ @moneygururhailand 

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand