ข่าวดีเวลานี้ทาง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนฉีดวัคซีนกระตุ้น เข็มที่ 3 ชนิด mRNA ได้แก่ ไฟเซอร์และโมเดอร์นา ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปท่านที่สนใจสามารถไปดูขั้นตอน วิธีลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 ที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์ โดยทั้งหมดนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งสิ้นและจะเริ่มทำการฉีดตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค. 65 เป็นต้นไป ไม่ให้บริการสำหรับผู้วอล์กอิน ผู้สนใจจะต้องลงทะเบียนเท่านั้น…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

วิธีลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 ที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์

วิธีลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 ที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์

เมื่อเร็วๆนี้ทางด้าน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย แจ้งผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุบว่าเวลานี้ เปิดให้ประชาชนทั่วไป ลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ชนิด mRNA เข็มที่ 3 ด้วยวัคซีนไฟเซอร์และโมเดอร์นา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยท่านสามารถลงทะเบียนได้จนกว่าจะครบสิทธิ์ตามจำนวนที่ได้รับการจัดสรร โดยมีเงื่อนไข ดังนี้

  1. ผู้ที่ได้รับวัคซีน แอสตร้าเซนเนก้า 2 เข็ม หรือซิโนฟาร์ม/ซิโนแวค + แอสตร้าเซนเนก้า/ไฟเซอร์/โมเดอร์นา ภายในเดือนตุลาคม 2564 และยังไม่ได้รับการกระตุ้นเข็ม 3 (ห่างอย่างน้อย 3 เดือนนับจากวันฉีดวัคซีนถึงวันนัดหมาย)
  2. ผู้ที่ได้รับวัคซีนซิโนแวคหรือซิโนฟาร์ม 2 เข็ม ภายในเดือนธันวาคม 2564 และยังไม่ได้รับการกระตุ้นเข็ม 3 (ห่างอย่างน้อย 1 เดือนนับจากวันฉีดวัคซีนถึงวันนัดหมาย)

ช่องทางและวิธีการลงทะเบียน

วิธีลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนเข็ม 3 ที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์

เข้าไปที่เว็บ https://chulabooster.kcmh.or.th หรือคลิกที่รูปด้านบน

สำหรับผู้ที่ผ่านการลงทะเบียนรับสิทธิ ขอให้ท่านบันทึกหน้าจอไว้เป็นหลักฐาน และสามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนตามวันและเวลาที่ได้ลงทะเบียนไว้เท่านั้น โดย นัดหมายฉีดวัคซีน จะอยู่ที่ คลินิกบริการวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ชั้น 13 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ ระหว่างวันที่ 17-21 และ 24-28 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 13.00 น. (ตามที่ได้ลงทะเบียนไว้) ทั้งนี้ งดให้บริการกับผู้วอล์กอิน

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand