วิธีรับเงิน ม.33 เรารักกันรอบเร่งด่วน งวด2 1000 บาท

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

May 29, 2021


วันจันทร์ที่ 31 พ.ค. นี้ รัฐบาลจะโอนเงิน ม.33 เรารักกัน จำนวน 1,000 บาท งวดที่ 2 หรือ งวดสุดท้ายในรอบนี้ เพื่อเยียวยาระลอกใหม่ โดยท่านที่สนใจไปดู วิธีรับเงิน ม.33 เรารักกันรอบเร่งด่วน งวด2 1000 บาท สามารถใช้จ่ายได้ถึง วันที่ 30 มิ.ย. 64 ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้…


รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนพฤษภาคม 64


วิธีรับเงิน ม.33 เรารักกันรอบเร่งด่วน งวด2 1000 บาท จันทร์ที่ 31 พ.ค. 64

วิธีรับเงิน ม.33 เรารักกันรอบเร่งด่วน งวด2 1000 บาท

สำหรับมาตรการช่วยเหลือประชาชนในช่วง โควิด-19 ในระยะเร่งด่วน โครงการม.33 เรารักกัน โดยรัฐบาลจะจ่ายเงินเพิ่มในสัปดาห์นี้ที่ 1,000 บาท โดยจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายในรอบนี้ ใครที่เคยได้สิทธิก็เตรียมตัวรอรับเงินได้เลย ไม่มีเปิดลงทะเบียนเพิ่มอีก โดยให้การใช้จ่ายสิ้นสุดในวันที่ 30 มิ.ย.64 รายละเอียดการโอนเงินมีดังต่อไปนี้

  • โอนงวดสองวันจันทร์ที่ 31 พ.ค. 64 โอน 1,000 บาท

ขั้นตอนการกดยืนยันตัวตน ม.33เรารักกันผ่านแอพลิเคชั่นเป๋าตัง

วิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน และทบทวนสิทธิสำหรับคนไม่ผ่าน

เมื่อท่านทำการตรวจสอบสิทธิแล้วพบว่าท่านได้รับสิทธิ ในวันที่ 22 มีนาคมเป็นต้นไป ให้ท่านทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยไปเปิดที่แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง และเข้าไป G-Wallet หากท่านยังไม่มี แอพฯ เป๋าตัง ท่านสามารถดูวิธีโหลดได้ที่ลิงค์นี้ วิธีติดตั้ง แอพฯ เป๋าตัง

วิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน และทบทวนสิทธิ

กดที่ เมนูยืนยันตัวตน  ม.33เรารักกัน จากนั้นกดใช้สิทธิ ตามตัวอย่างด้านบน

วิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน และทบทวนสิทธิ

อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อยจากนั้น กดทำการติ๊กถูกที่ช่อง ข้าพเจ้า… จากนั้นกดที่ปุ่มยืนยันและยินยอม

วิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน และทบทวนสิทธิ

หากท่านไหนที่กดก่อนวันที่ 22 มีนาคมจะปรากฎข้อความแบบรูปด้านบน

วิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน และทบทวนสิทธิสำหรับคนไม่ผ่าน

เลือกจังหวัดที่ท่านอยู่อาศัย (ขั้นตอนนี้สำหรับท่านที่ลงทะเบียนเป็นครั้งแรก)

วิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน และทบทวนสิทธิสำหรับคนไม่ผ่าน

กดยืนยันจังหวัดที่ท่านอาศัย (ขั้นตอนนี้สำหรับท่านที่ลงทะเบียนเป็นครั้งแรก)

วิธีกดรับเงิน ม.33เรารักกัน 4000 บาท งวดแรก

แค่นี้ท่านก็จะสามารถมีสิทธิใช้เงินจากโครงการ ม.33เรารักกัน

ขั้นตอนการนำเงิน ม.33เรารักกัน ออกไปใช้จ่าย

โดยตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. 64 นี้ท่านที่ได้รับสิทธิจะเริ่มได้รับการโอนเงินจากรัฐบาลในครั้งที่ 1 วงเงิน 1,000 บาท และท่านสามารถนำเงินออกไปใช้จ่ายได้ดังนี้…

วิธีกดรับเงิน ม.33เรารักกัน 4000 บาท งวดแรก

กดเข้าหน้าหลักการใช้งานสิทธิ เราชนะ จากนั้นกดที่ปุ่มสีฟ้า ที่เขียนว่า สแกน QR เพื่อใช้สิทธิ

วิธีกดรับเงิน ม.33เรารักกัน 4000 บาท งวดแรก

จากไปร้านค้าที่ร่วมโครงการที่มีแอปถุงเงิน จากนั้นทำการสแกน QR เราชนะ จากร้านค้า โดยทำการยื่นกล้องมือถือไปสแกนบนสัญลักษณ์ QR Code

วิธีกดรับเงินเราชนะ 7000 ผ่านแอปเป๋าตัง

เมื่อทำการสแกน QRเสร็จ แอปจะมียอดเงินขึ้นมาให้ เราก็เช็กความถูกต้องและกดยืนยันการใช้สิทธิ ปุ่มสีฟ้าที่เขียนว่า ยืนยันการใช้สิทธิ (รูปตัวอย่างเป็นรูปจากโครงการเราชนะ โดยคาดว่ารูปแบบการนำเงินออกไปใช้จ่ายน่าจะเหมือนกับโครงการ คนละครึ่ง หรือ เราชนะ หรือรออัพเดทรูปตัวจริงวันที่ 15 มีนาคมนี้)

วิธีกดรับเงินเราชนะ 7000 ผ่านแอปเป๋าตัง

จากนั้นกด PIN 6 หลัก เพื่อยืนยันการใช้สิทธิอีกครั้ง (รูปตัวอย่างเป็นรูปจากโครงการเราชนะ โดยคาดว่ารูปแบบการนำเงินออกไปใช้จ่ายน่าจะเหมือนกับโครงการ คนละครึ่ง หรือ เราชนะ หรือรออัพเดทรูปตัวจริงวันที่ 15 มีนาคมนี้)

วิธีกดรับเงินเราชนะ 7000 ผ่านแอปเป๋าตัง

เมื่อท่านทำการใช้สิทธิเสร็จสิ้น ท่านจะได้สลิปหลักฐานการใช้สิทธิ ตามแบบรูปภาพตัวอย่างด้านบน ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอน (รูปตัวอย่างเป็นรูปจากโครงการเราชนะ โดยคาดว่ารูปแบบการนำเงินออกไปใช้จ่ายน่าจะเหมือนกับโครงการ คนละครึ่ง หรือ เราชนะ หรือรออัพเดทรูปตัวจริงวันที่ 15 มีนาคมนี้)

เช็คสิทธิวิธีรับเงินเยียวยาประกันสังคม ม.33 เรารักกัน 4000 บาท

วิธียืนยันตัวตน ม.33เรารักกัน และทบทวนสิทธิสำหรับคนไม่ผ่าน

ใครสะดวกรับแบบไหนท่านสามารถเลือกรูปแบบการรับเงินได้เลย ทั้งนี้ผู้มีสิทธิในมาตรการ ม.33 เรารักกัน สามารถใช้เงินเยียวยา 2,000 บาท ได้ทั้งกับร้านถุงเงินธงฟ้าประชารัฐ ร้านค้าคนละครึ่ง ร้านค้าเราชนะ และระบบขนส่งสาธารณะหรือส่วนบุคคล นอกจากนี้เงินที่ได้ในแต่ละสัปดาห์ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมด สามารถเก็บสะสมไว้ได้ และใช้ได้จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 64 หากใช้เงินไม่หมดภายในวันดังกล่าว จะถูกตัดสิทธิเงินส่วนที่เหลือโดยอัตโนมัติ

พิเศษสำหรับเดือนนี้ ท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ส่วนลดทำประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน