วิธีรับเงินขวัญถุง 500 บาทจากธนาคารออมสิน

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

April 1, 2021


ข่าวดีตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.64 นี้เป็นต้นไป ธนาคารออมสินใจดีแจกเงิน 500 บาท เนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 108 ปี ธนาคารออมสิน โดยท่านที่สนใจสามารถดู วิธีรับเงินขวัญถุง 500 บาทจากธนาคารออมสิน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้


เมษามีเฮ…!!  เพียงสมัครบัตรเครดิตซิติ้ รับ ลำโพง JBL GO 3 ฟรีทันที


วิธีรับเงินขวัญถุง 500 บาทจากธนาคารออมสิน

วิธีรับเงินขวัญถุง 500 บาทจากธนาคารออมสิน

สำหรับวันที่ 1 เม.ย.64 นี้ที่เป็นวันที่ตรงกับวันสถาปนาครบรอบ 108 ปี ธนาคารออมสิน ทำให้ทางธนาคารออมสิน ได้จัดกิจกรรมพิเศษ โดย ธนาคารออมสิน ฉลองครบรอบวันสถาปนา 108 ปี เกิดวันที่ 1 เม.ย.แจกเงินขวัญถุง 500 บาท โดยมีขั้นตอนรับเงินดังนี้

ขั้นตอนรับเงิน 500 บาท

1. ธนาคารจะจ่ายเงินทุนประเดิมให้แก่เด็กที่เกิดในวันที่ 1 เมษายน ของทุกปี วันออมสิน จำนวนเงิน 500 บาทต่อราย

2. ให้บิดาหรือมารดาเป็นผู้ขอรับเงินทุนประเดิม มีหลักเกณฑ์ ดังนี้

  • เป็นบิดาหรือมารดาของเด็กที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ในข้อ 1
  • บิดาหรือมารดามีสัญชาติไทย
  • ขอรับเงินทุนประเดิมได้ที่ธนาคารออมสินสาขา ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 25643.

เอกสารหลักฐานที่ใช้ในการขอรับเงินทุนประเดิม มีดังนี้

  • ต้นฉบับและสำเนาสูติบัตรของเด็ก
  • บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ หรือบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐ ของบิดาหรือมารดา หรือบัตรอื่นใดที่ทางราชการออกให้เป็นหลักฐานในการยืนยันตัวบุคคลที่ระบุหมายเลขประจำตัวประชาชนไว้
  • สำเนาทะเบียนบ้านของบิดาหรือมารดา4. ธนาคารจะนำเงินทุนประเดิมฝากเข้าบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกเพื่อประโยชน์ของผู้เยาว์5. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการจ่ายเงินทุนประเดิมเด็กเกิดในวันออมสินตามประกาศนี้ได้ในภายหลังตามที่เห็นสมควร

นอกจากเงิน 500 บาทแล้วทางธนาคารยังได้แจก กระปุกวันครอบรอบสถาปนา 108 ปี
โดยท่านแค่ฝากเงินตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับกระปุกออมสิน 108 ปี (1กระปุกต่อ1ท่าน) จองมีจำนวนจำกัด ยกเว้นเงินฝากเผื่อเรียกพิเศษฉลองครบรอบ 108 ปี และ เงินฝากสงเคราะห์ชีวิตและครอบครัว…

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

พิเศษเพียงท่านทำประกันรถยนต์กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี...!!

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน