วิธียื่นทบทวนสิทธิรับเงินเยียวยาม.33 เพื่อรับเงินสูงสุด1หมื่นบาทกรณีไม่ได้รับสิทธิ - MoneyGuru.co.th

วิธียื่นทบทวนสิทธิรับเงินเยียวยาม.33 เพื่อรับเงินสูงสุด1หมื่นบาทกรณีไม่ได้รับสิทธิ


สำหรับกลุ่ม ลูกจ้างมาตรา และนายจ้างมาตรา 33 ใน 9 กิจการ 13 จังหวัด ที่ไม่ได้รับสิทธิเยียวยา ท่านสามารถยื่นเรื่องทบทวนสิทธิ ขอจดทะเบียนเพิ่มสาขา ได้ภายใน 1 ตุลาคมนี้ โดยท่านที่สนใจสามารถดู วิธียื่นทบทวนสิทธิรับเงินเยียวยาม.33 เพื่อรับเงินสูงสุด1หมื่นบาทกรณีไม่ได้รับสิทธิ โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

วิธียื่นทบทวนสิทธิรับเงินเยียวยาม.33 เพื่อรับเงินสูงสุด1หมื่นบาทกรณีไม่ได้รับสิทธิ

วิธียื่นทบทวนสิทธิรับเงินเยียวยาม.33 เพื่อรับเงินสูงสุด1หมื่นบาทกรณีไม่ได้รับสิทธิ

เมื่อเร็วๆนี้ที่สำนักงานประกันสังคม (สปส.) ชี้แจงกรณีนายจ้างและผู้ประกันตนที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด และเข้มงวด 13 จังหวัด ได้แก่ กทม. นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นราธิวาส ปัตตานี ยะลา และสงขลา เพิ่มเติม 3 จังหวัด ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และพระนครศรีอยุธยา โดยหากท่านเข้าไปตรวจสอบสิทธิรับเงินเยียวยาตามมาตรา 33 ในเว็บไซต์ประกันสังคม www.sso.go.th แล้วปรากกฎว่าไม่มีสิทธิ ให้ท่านไปติดต่อสำนักงานประกันสังคมในพื้นที่ ที่รับผิดชอบสถานประกอบการ เพื่อยื่นทบทวนสิทธิได้ทันที หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่สายด่วนกระทรวงแรงงาน โทร 1506 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเช็ค e-service www.sso.go.th/eservices

วิธียื่นทบทวนสิทธิรับเงินเยียวยาม.33 เพื่อรับเงินสูงสุด1หมื่นบาทกรณีไม่ได้รับสิทธิ

กรณีมีนายจ้างมีสำนักงานใหญ่อยู่นอกพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 13 จังหวัด แต่มีสาขาตั้งอยู่ในจังหวัดเหล่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับการเยียวยา ให้นายจ้างรีบดำเนินการติดต่อสำนักงานประกันสังคมที่รับผิดชอบ “ขอจดทะเบียนเพิ่มสาขา” หรือ “เปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริงประเภทกิจการ” ภายใน 1 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้ ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่มีสัญชาติไทย จะได้รับเงินเยียวยาคนละ 2,500 บาท จ่ายผ่านบัญชีพร้อมเพย์ผูกกับเลขบัตรประชาชนเท่านั้น

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีตัวช่วยสำหรับการ เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล หรือจะเป็นบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันที่ MoneyGuru นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

พิเศษสำหรับเดือนนี้ ท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

ที่มาประชาชาติธุรกิจ