หากท่านที่ฝันว่า ฝันว่าเห็นเงิน หรือว่าตัวเองกำลังได้เงิน เรามาดูกันว่าความฝันนี้บอกอะไรท่านบ้างดังนั้นวันนี้ จะมาช่วยท่านหาก ฝันว่าเห็นเงิน เรามาทำนายฝันแม่นๆพร้อมเคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มโชคลาภ พร้อมเลขเด็ดที่จะช่วยให้ท่านนำโชคอีกด้วยเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคล

ฝันเห็นเงิน ทำนายฝันแม่นพร้อมเคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มโชคลาภ

ฝันเห็นเงิน

สำหรับท่านที่ ฝันเห็นเงินเห็นทองหรือฝันว่าได้เงิน ส่วนมากความเชื่อโบราณนั้นจะบ่งบอกถึงความร่ำรวย แต่ตามหลักโหราศาสตร์ในการดูดวงแล้วจะถือว่าหากท่านฝันว่าได้เงินจากบุคคลอื่น หรือฝันเห็นเงินก็ตาม มีความหมายอย่างไรบ้าง จะโชคดี ได้ลาภ จริงหรือไม่นั้นวันนี้เราจะขอมารวบรวม ความฝันเพื่อที่จะมาทำนายฝันแม่น นอกจากนี้ยังสามารถตีเป็นตัวเลขอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

หากฝันว่าได้เงินได้ทอง

จากคำทำนายฝันแบบนี้มักจะเป็นบวก ภาพรวมเมื่อฝันว่าได้เงิน ทำนายว่า จะมีนิมิตหมายที่ดีงที่ตั้งใจไว้อาจยังไม่สำเร็จทันที ส่วนสิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุกๆ โดยเราจะแยกได้ดังนี้

 • ด้านการงาน การเงิน : ท่านไหนที่เวลานี้กำลังคิดอยากจะทำธุรกิจของตัวเอง ช่วงนี้ทำได้เลยเพราะเหมาะมาก ดวงตอนนี้กำลังขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังจะมีมือดีมาล้วงกระเป๋าเอาได้ง่าย ๆ
 • ด้านความรัก : ท่านกำลังจะได้คู่ครองที่เป็นคนโสด ยิ่งหากท่านมีเพื่อนหน้าใหม่ๆเข้าคนๆนั้นอาจจะเป็นคู่ชีวิตคุณในอนาคตก็ได้ ส่วนใครที่มีครอบครัวเวลานี้ท่านกำลังจะได้บุตรตามที่ตั้งใจไว้

นอกจากนี้หากช่วงนี้คุณมีความอัดอั้น กังวลใจ ต้องมาระบายให้คนอื่นฟัง อาจมีเหตุไม่ดีเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อย ทำให้กิจวัตรประจำวันไม่ค่อยราบรื่นนัก

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : 36, 39, 66, 69, 333, 366, 369, 766, 664

หากฝันว่าเห็นเงิน

ฝันเห็นเงิน ถึงว่าเป็นฝันดีโดยเฉพาะท่านที่ดำเนินชีวิตแบบถูกทำนองคลองธรรมมาตลอด เพราะความฝันนี้จะสื่อถึงโชคลาภ มีเกณฑ์ได้รับเงินรับทองมากกว่าปกติ แต่กับกันหากผู้ฝันเกี่ยวข้องกับอบายมุข ชอบเล่นการพนัน ความฝันนี้จะทำนายว่าคุณมีเกณฑ์เสียเงินเสียทอง เล่นพนันก็เสีย โดยเราจะแยกได้ดังนี้

 • ด้านการงาน การเงิน :กรณีที่ท่านเป็นคนดี มีเกณฑ์ได้รับเงินรับทองมากกว่าปกติ ยิ่งหากเสี่ยงโชคก็จะโชคดี กรณีที่เป็นท่านเป็นคนไม่ดีคุณจะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจจากตัวท่านเองที่มาจากการติดอบายมุข
 • ด้านความรัก : ท่านที่เป็นคนโสดช่วงนี้อาจจะเจอคนเข้ามาพัวพันในชีวิตพอสมควรแต่อาจจะยังไม่ใช้คนที่ใช่ดังนั้นขอให้ใจเย็นๆก่อน ส่วนใครที่มีครอบครัวเวลานี้มีโอกาสพอสมควรที่จะมีบุตร แต่บุตรที่ออกมานั้นอาจจะไม่ได้เพศตามที่ใจต้องการ

ดังนั้นในช่วงนี้ท่านไหนที่ นิยมชมชอบกับการเล่นอบายมุขหรือชอบเล่นการพนัน เราแนะนำให้ท่านหยุดเล่นไปก่อนเพราะท่านที่มีแววว่าจะหมดตัวอย่างแน่นอน

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : 6, 8, 16, 18, 66, 68, 88, 683

หากฝันว่าเห็นทอง

ฝันเห็นเงินทองคำ ฝันนี้จะคล้ายกับว่าเห็นเงิน แต่จะแตกต่างตรงที่ คนที่มีนิสัยดีมีเกณฑ์ได้รับเงินรับทองแต่อาจจะต้องเสียเงินเสียทองให้จากคนใกล้ตัวแทน ไม่ว่าจะมายื่มหรือมาข้อความช่วยเหลือแต่เงินที่ท่านให้ไปจะได้กลับคืนมาอย่างแน่นอน ส่วนผู้ฝันเกี่ยวข้องกับอบายมุข  ความฝันนี้จะทำนายว่าคุณมีเกณฑ์เสียเงินเสียทอง ทั้งจากการเล่นพนันและจากคนในครอบครัวที่จะมีเรื่องให้ท่านต้องจ่ายเงินทั้งป่วยไข้หรือเกิดปัญหาภายในครอบครัว โดยเราจะแยกได้ดังนี้

 • ด้านการงาน การเงิน :กรณีที่ท่านเป็นคนดี มีเกณฑ์ได้รับเงินรับทองมากกว่าปกติ ยิ่งหากเสี่ยงโชคก็จะโชคดีแต่อาจจะต้องเสียเงินเสียทองให้จากคนใกล้ตัวแทน  กรณีที่เป็นท่านเป็นคนไม่ดีคุณจะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจทางครอบครัว หรือทุกข์ร้อนเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน ถ้ามีลูกหนี้ จะถูกโกงหรือถูกยักยอก
 • ด้านความรัก : ท่านที่เป็นคนโสดช่วงนี้อาจจะเจอคนเข้ามาพัวพันในชีวิตพอสมควรแต่อาจจะยังไม่ใช้คนที่ใช่ดังนั้นขอให้ใจเย็นๆก่อนส่วนใครที่มีครอบครัวเวลานี้ท่านกำลังจะได้บุตรตามที่ตั้งใจไว้

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : 6, 9, 44, 66, 69, 369, 664, 766,

หากฝันว่าได้เงินเยอะ ในฝันได้จับแบงก์พัน

ฝันว่าได้จับเงินเยอะเงินก้อนใหญ่ หรือได้จับแบงก์พัน ถึงว่าเป็นไม่ดีช่วงนี้ต้องระวัง คุณอาจจะทำเงินหรือทรัพย์สินมีค่าหาย รวมถึงอาจมีเรื่องทะเลาะกับคนในบ้าน จนทำให้เกิดความเดือดร้อนใจ ในอีกแง่หนึ่งคือศัตรูจะประกาศตัวอย่างชัดเจน คนที่ไว้ใจอาจหักหลังคุณได้ ดังนั้น ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้รอบคอบเข้าไว้ โดยเราจะแยกได้ดังนี้

 • ด้านการงาน การเงิน :การตัดสินใจเรื่องงานของคุณจะมีปัญหา ส่อเค้าเป็นประเด็นที่ไม่จบง่าย ๆ ดังนั้น ต้องระวังการเผชิญหน้าไว้ให้ดี อาจมีปากเสียงเกิดขึ้นได้ สำหรับการเงินไม่น่าเป็นห่วง ใช้ไปเท่าไรคุณจะได้กลับมาเท่านั้น
 • ด้านความรัก : คนโสดที่กำลังมองหาใครสักคนมาเคียงข้าง ให้มองหาคนที่อายุใกล้เคียงกันจะดีที่สุด หากถูกใจใครขึ้นมาแล้วให้ลุยเลย มีโอกาสสูงที่คุณจะได้เขามาเป็นแฟน สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ความรักกำลังไปได้ดี ไม่มีเรื่องให้หนักใจ

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : 3, 4, 8, 33, 44, 47, 85, 88

หากฝันว่า ฝันเห็นเหรียญเงิน

หากว่าท่านฝันเห็นเหรียญหรือถือว่าทำนายฝันว่าเป็นฝันไม่ดี ท่านจะได้รับเคราะห์ หรือเดือดร้อนจากการเสียเงินทองเพราะเจ็บป่วย เวลานี้เราแนะนำว่าท่านควรงดเสี่ยงโชคในช่วงนี้ โดยเราจะแยกได้ดังนี้

 • ด้านการงาน การเงิน :ช่วงนี้การงานท่านอาจจะยังทรงๆตัว แต่ควรระวังการพูดการจากับเพื่อนร่วมงาน
 • ด้านความรัก : คนโสดที่กำลังมองหาใครสักคนในเวลานี้ให้รออีกสักหน่อยเพราะว่าคนรู้ใจคุณอีกไม่นานก็จะเจอขอให้ท่านใจเย็นๆ สำหรับคนมีคู่ช่วยเวลานี้อย่างพึ่งมีลูกเพราะว่าอาจจะเจอพิษเศรษฐกิจ

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : ไม่แนะนำในเวลาให้เสี่ยงโชค

หากฝันเห็นฉัตรเงิน

ฝันเห็นฉัตรเงินคำค้นหา ฉัตรเงิน ฉัตรทอง หรือพระที่นั่งภายใต้เศวตฉัตรหรือตัวท่านได้นั่งอยู่ใต้ฉัตรเงินฉัตรทอง ทายว่าอนาคตในระยะใกล้ของท่านจะได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจช่วยส่งเสริม โดยเราจะแยกได้ดังนี้

 • ด้านการงาน การเงิน :ช่วงนี้การงานท่านมีโอกาศเลื่อนขั้นจากการอุปการะจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจช่วยส่งเสริม  รายได้จะเยอะมากขึ้น ส่วนท่านที่ค้าขายก็จะมีรายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น
 • ด้านความรัก : คนโสดที่กำลังมองหาคนที่ใช่ ให้ท่านลองมองคนใกล้ตัวดูอาจจะไม่ถูกใจแต่เขาคนนั้นละคือคู่ที่จะช่วยส่งเสริมท่านได้ดีเยี่ยม ส่วนใครที่มีครอบครัวเวลานี้ท่านกำลังจะได้บุตรตามที่ตั้งใจไว้

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : 17, 97, 719, 798, 279,

หากฝันว่าได้เงินโบราณ เบี้ยเงินสมัยโบราณ

ฝันว่าได้เบี้ยเงินสมัยโบราณอยู่ในมือ ทำนายว่า ผู้ที่เจ็บป่วย ไม่สบาย จะได้พบหมอเก่ง มีความสามารถ รักษาโรคให้ทุเลาลงได้ โดยเราจะแยกได้ดังนี้

 • ด้านการงาน การเงิน :คนมีคู่ มีความสุข สมหวังในความรัก มีความอบอุ่นในครอบครัว ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้ดวงความรักมาในแง่ความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว เช่น ท่านและครอบครัวอาจมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน
 • ด้านความรัก : ธุรกิจที่ดำเนินการอยู่จะมีโอกาสขยายกิจการไปสู่ต่างประเทศ การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีความสำเร็จ ราบรื่นดี การเงินมั่นคง มีรายรับหลายทาง มั่งคั่ง ร่ำรวย รวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเล็ก ๆ ด้วย

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : 14, 07, 18, 997, 901, 136

หากฝันเห็นถุงเงิน

ฝันเห็นถุงเงิน หรือได้จับถุงเงิน เป็นนิมิตบอกเหตุการณ์ว่า ถ้าเป็นหญิงมีครรภ์จะได้บุตรชายที่มีวาสนาดี ถ้าเป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ที่มีฐานะดี

 • ด้านการงาน การเงิน :คนมีคู่ มีความสุข สมหวังในความรัก มีความอบอุ่นในครอบครัว ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้ดวงความรักมาในแง่ความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว เช่น ท่านและครอบครัวอาจมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน
 • ด้านความรัก : ธุรกิจที่ดำเนินการอยู่จะมีโอกาสขยายกิจการไปสู่ต่างประเทศ การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีความสำเร็จ ราบรื่นดี การเงินมั่นคง มีรายรับหลายทาง มั่งคั่ง ร่ำรวย รวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเล็ก ๆ ด้วย

เลขเด็ดเพิ่มโชคลาภ : 66, 88, 688, 608, 889

ส่วนท่านที่ไหนที่ไม่มีโชคเรื่องการเสี่ยงโชคแต่ต้องการเงินก้อน พร้อมใช้แต่ก็ยังกังวลเรื่องการขอกู้และเรื่องดอกเบี้ยส่วนต่างๆ วันนี้เรามีข้อมูล สินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อแบบไม่ต้องค้ำ รับวงเงินสูง โดยเราได้รวบรวมให้ทุกๆท่านได้ใช้ประกอบการตัดสินใจว่าธนาคารไหนตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อไม่ต้องค้ำรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษ รับเดือนมิถุนายน

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb
 • สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
 • วงเงินอนุมัติ ตั้งแต่ 20,000 – 2,000,000 บาท
 • สะดวกและรวดเร็ว อนุมัติโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ชื่อผู้สมัคร
 • สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน
 • ผ่อนชำระคืนธนาคารเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆ กัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

วิธีสมัครสินเชื่อ CIMB เพอร์ซันนัลแคช

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

เข้าไปที่เว็บไซต์ สินเชื่อบุคคลพอร์ซันนัลแคช หรือคลิกที่รูปด้านบน

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

ทำการกรอกรายละเอียดให้ครบตามตัวอย่างด้านบนจากนั้น กดสมัคร

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

กรอกวงเงินที่ท่านต้องการขอกู้และระยะเวลาการผ่อนชำระ ตามตัวอย่างด้านบน จากนั้นทำการพิมพ์ตัวอักษรตามรูปภาพจากนั้นกดสมัคร

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

เสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครจากนี้ท่านก็แค่รอเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีตัวช่วยสำหรับการ เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล หรือจะเป็นบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันที่ MoneyGuru นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคล

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand