ที่แรกในไทย ซื้อประกันฟรี cashback เข้าบัตรเครดิต


ซื้อประกันฟรี cashback

จะดีแค่ไหน ถ้าคุณซื้อสินค้าใด ๆ ก็ตาม แล้วได้เงินคืนกลับมาเข้ากระเป๋าของคุณ และในวันนี้ เช่นเดียวกันกับสินค้าอื่น ๆ ซื้อประกันฟรี cashback ได้แล้ว ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่ MoneyGuru.co.th จะต้องทำอย่างไร มาติดตามรายละเอียดกันได้เลย

ดาวน์โหลดแอพฯ UTU (ยูทู)

ซื้อประกันฟรี cashback

อันดับแรกที่คุณต้องทำคือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า UTU โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และระบบ Android โดยเมื่อทำการเข้าใช้งานคุณจะต้องลงทะเบียนบัตรเครดิต VISA / Mastercard ของคุณเข้าไปในระบบ UTU สูงสุด 5 ใบ เพียงเท่านี้การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของคุณก็จะได้รับ UTU Points ได้ทันทีโดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย

UTU คืออะไร?

UTU จะเป็นระบบลอยัลตี้แพลตฟอร์มการสะสมคะแนนแบบไร้พรมแดนที่ทรงพลังที่สุด  เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันนี้ “UTU” คือแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนที่สามารถทำให้บัตรเครดิตของคุณมีอีกหนึ่งคุณสมบัติ คือเป็นบัตรสมาชิกสะสมคะแนนของร้านค้าต่าง ๆ ได้ โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเสียเวลาสมัครสมาชิกกับร้านค้าต่างๆ มากมายให้ยุ่งยาก และไม่ต้องพกบัตรสมาชิกให้หนักกระเป๋าอีกต่อไป

เพียงเป็นสมาชิก UTU แล้วใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ลงทะเบียนไว้ จากนั้นไปช้อปปิ้งตามปกติที่ร้านค้าพันธมิตรของ UTU ก็จะได้รับคะแนน UTU Points มารวมกันไว้ในที่เดียว จากนั้นเมื่อออกไปช้อปปิ้งอีกครั้ง ระบบจะส่งข้อความมาในแอพ ชวนให้ท่านแลกคะแนน UTU Points เป็น Cashback หรือไม่ หากยังไม่แลก ระบบจะเก็บคะแนนสะสมเอาไว้ให้เรื่อย ๆ

ซื้อประกันฟรี cashback

การที่คะแนน UTU Points สามารถแลกเป็น Cashback ได้เท่านั้น นั่นเพราะว่า  UTU ต้องการมอบอิสระให้กับผู้ใช้งาน ลูกค้าไม่ควรถูกบังคับว่าจะต้องแลกคะแนนสะสม เป็นสินค้าแค่ชนิดใดชนิดหนึ่ง หรือเป็นส่วนลดได้แค่ 5-10% เท่านั้น เพียงชำระค่าสินค้าด้วยบัตรฯ เต็มจำนวนไปก่อน จากนั้น UTU จะคำนวน UTU Points เป็น  Cashback ส่งไปหักออกจากยอดชำระเงินนั้นให้ในภายหลัง เท่ากับว่าลูกค้าจะแลกอะไรก็ได้ตามที่ใจปรารถนา หรือได้ส่วนลดสูงสุดถึง 100% ไปเลย

UTU เป็นพันธมิตรกับร้านค้ามากมายกว่า 7,000 แห่ง อาทิ MoneyGuru.co.th, ZARA, Tommy Hilfiger, Massimo Dutti, Ferrari Store และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อลูกค้าไปช้อปปิ้งที่ร้านค้าเหล่านี้ด้วยบัตรที่ผูกไว้กับ UTU ก็จะได้รับ UTU Points ปรากฏบนแอพ UTU ทันที

ซื้อประกันฟรี cashback

ซื้อประกันฟรี cashback

เพียงแค่คุณซื้อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru.co.th ด้วยบัตรเครดิตที่ผูกกับแอพพลิเคชั่น UTU คุณก็จะได้รับคะแนนสะสมทันทีโดยอัตโนมัติ โดยทุก 1,000 บาทสามารถจะได้รับ 40 UTU Thai Points และทุก 1,000 UTU Thai Points สามารถแลกเครดิตเงินคืนเข้าสู่บัญชีบัตรเครดิตของคุณได้ถึง 200 บาท โดยไม่มีกำหนดระยะเวลาของโปรโมชั่น ซึ่ง MoneyGuru.co.th เป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

นี่คืออีกหนึ่งเคล็ดลับการเงินที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าช่วยให้คุณผู้อ่านทุกท่านประหยัดเงินมากขึ้นแน่นอน และอย่าลืมกด subscribe เพื่อรับสาระดีดีแบบนี้ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อคุณผู้อ่านโดยเฉพาะนะคะ

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน