คนละครึ่งรอบ 3 รอลุ้นรัฐเล็งพิจารณา หลังสิ้นสุดเฟส 2

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

January 20, 2021


คนที่พลาดสิทธิคนละครึ่งรอบเก็บตก รอลุ้น  คนละครึ่งรอบ 3 รอลุ้นรัฐเล็งพิจารณา หลังสิ้นสุดเฟส 2 เดือน มี.ค. ตอนนี้ยังมีโครงการ เราชนะ ที่รออยู่และจะเปิดลงทะเบียนก่อนสิ้นเดือน มกราคมนี้


วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไว แก้ปัญหาเงินขาดมือช่วงไวรัสโควิด19 รับเงินใน 3 วัน

วิธีสมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน สินเชื่ออนุมัติไว วงเงินสูง ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ


คนละครึ่งรอบ 3 รอลุ้นรัฐเล็งพิจารณา หลังสิ้นสุดเฟส 2

คนละครึ่งรอบ-3-รอลุ้นรัฐเล็งพิจารณา-หลังสิ้นสุดเฟส-2

โดยเมื่อเร็วๆนี้ มีรายงานว่า นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า การดำเนินโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 รัฐจะพิจารณาหลังจากสิ้นสุดโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 2 ที่จะสิ้นสุดในวันที่ 31 มีนาคม 2564 นี้ สาเหตุเพราะรัฐบาลเป็นกังวลว่าจะทำให้ประชาชนสับสนระหว่าง โครงการ คนละครึ่ง และ เราชนะ ที่เพิ่งออกมาเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 รอบใหม่

ดังนั้น จึงจะให้โครงการต่าง ๆ ที่ต่อเนื่องจากการระบาดรอบแรกจบก่อน แล้วจะมีการพิจารณาอีกครั้ง สำหรับการลงทะเบียน รอบใหม่ จากผู้พลาดสิทธิ์ทั้งในระยะที่ 1 และ 2 ในวันนี้ 20 ม.ค. ขอให้ประชาชนที่พลาดอดทนรอ รอบที่ 3 อย่างใจเย็นกระทรวงการคลังจะรีบผลักดันให้เกิดครั้งที่ 3 โดยเร็วที่สุดอย่างแน่นอน

สำหรับท่านที่พลาดสิทธิ คนละครึ่ง ยังเหลือ โครงการเราชนะ

สำหรับโครงการเราชนะ นี้ทางรัฐบาลจัดทำมาเพื่อแบ่งเบาภาระจากประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ระลอกใหม่ โดยทางรัฐบาลจะทำการแจกเงินช่วยโดยรัฐจะทำการจ่ายให้ทั้งหมด 7,000 บาทตลอดโครงการ โดยจะทำการจ่ายเงินผ่านระบบแอปพลิเคชั้่นบนมือถือแทนเงินสด (คาดว่าน่าจะเป็นเป๋าตัง)

โดยระยะเวลาของโครงการนี้มีระยะโครงการประมาณ 5 เดือน นับตั้งแต่ มกราคม-พฤษภาคม 2564 มีกรอบวงเงินโครงการ 212,000 ล้านบาท โดยเป็นงบที่มาจากงบเงินกู้และงบเยียวยา
โดยมีกลุ่มเป้าหมายร่วมโครงการนี้ทั้งสิ้น 31.1 ล้านคน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ด่วน…!! ซื้อประกันไวรัสโคโรน่า(COVID-19) เริ่มต้น 260 บาท รับผลประโยชน์สูงสุดถึงหลักล้าน*!!  กับ MoneyGuru เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่กรุณาเพิ่มเพื่อนบน LINE OA ของ MoneyGuru โดยคลิ๊กที่ Link นี้ค่ะ https://lin.ee/dONZR7L กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อรับข้อมูลการประกันภัยส่วนบุคคลครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019-nCoV)) จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เราจะทำการติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ MoneyGuru  หากท่านมีปัญหาจากการกรอกข้อมูลหรือไม่ได้รับการติดต่อกลับ กรุณาส่ง capture screen หน้าจอที่ท่านกรอกข้อมูลจากทางเว็บกลับมาทาง LINE ของเราอีกครั้งหนึ่งที่ @moneygururhailand 

ประกันภัยสุดคุ้ม รับมือไวรัสโควิด-19 ในราคาประหยัดแค่ 260 บาท

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

;

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน