ข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Insurance,ประกันรถยนต์,ไลฟ์สไตล์"

November 16, 2018


ข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์

เชื่อว่าใครๆก็อยากได้ของถูกและดีใช่ไหมละครับ การที่เราจะเลือกซื้อประกันทั้งทีเราก็ต้องอยากได้ประกันที่ถูก ดี และคุ้มครองในสิ่งที่เราต้องการได้ใช่ไหมละครับ แต่เราจะซื้อประกันผ่านผ่านโบรกเกอร์ หรือเราจะซื้อประกันผ่านบริษัทโดยตรงดีกว่า หลายๆคนอาจจะบอกว่าต้องซื้อผ่านบริษัทโดยตรงสิดีกว่าจะไม่ต้องเสียค่านายหน้านู้นนี่ แต่คุณหรือไม่ครับว่าจริงๆแล้วการซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์มีข้อดีมากมาย ไปดูกันดีกว่าครับว่าทำไมการซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์นั้นดีกว่าการซื้อประกันผ่านบริษัทโดยตรง

  • ได้ราคาที่ถูกกว่า

เชื่อหรือไม่ละครับว่าการซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์นั้นได้ราคาที่ถูกกว่าการซื้อประกันผ่านบริษัทโดยตรง นั่นก็เพราะว่า โบรกเกอร์นั้นมีฐานลูกค้ามากมายและมีการติดต่อกับบริษัทประกันอีกหลายๆแห่ง ทำให้โบรกเกอร์นั้นสามารถต่อรองและเสนอส่วนลดให้เราได้ดีกว่ายังไงละครับ

  • ข้อเสนอและโปรโมชั่นมากมาย

แน่นอนครับว่าถ้าเราไปซื้อกับบริษัทโดยตรงเราก็ต้องไปถามข้อมูลหลายๆบริษัท แต่ถ้าเรามาซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์ เราก็ไม่จำเป็นต้องไปหาข้อมูลที่ไหนเพิ่มเติม เนื่องจากโบรกเกอร์นั้นมีข้อมูลบริษัทประกันหลายๆแห่ง อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายมาให้เราเลือกได้อย่างพึงพอใจครับ

ท้ายที่สุดแล้วการเลือกซื้อประกันก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของตัวเราเองนะครับ ทุกคนย่อมอยากได้สิ่งที่ดีให้กับตัวเอง แต่จะดีกว่าไหมหากเรามีโบรกเกอร์ประกันภัยค่อยช่วยเหลืออยู่เคียงข้างและดูแลคุณยามเมื่อเกิดเหตุต่างๆนะครับ

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน