กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ลิงค์อันตรายจากมิจฉาชีพ อย่ากดถ้าไม่อยากหมดตัว

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

June 11, 2021


เตือนภัยอย่ากดลิงค์ กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ลิงค์อันตรายจากมิจฉาชีพ อย่ากดถ้าไม่อยากหมดตัว และห้ามกรอกข้อมูลส่วนตัวเพราะเป็นมิจฉาชีพโจรกรรมข้อมูลไปใช้อย่างผิด​กฎหมาย…


วิธีสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำสู้ภัยโควิจากธ.ก.ส. รายละ 1 หมื่น ปลอดดอกเบี้ย 6 เดือน


กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ลิงค์อันตรายจากมิจฉาชีพ อย่ากดถ้าไม่อยากหมดตัว

กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ลิงค์อันตรายจากมิจฉาชีพ

มันกลับมาอีกครั้งเมื่อเร็วๆนี้ทางด้าน เพจ หมอแล็บแพนด้า ได้ทำการ โพสต์ข้อความเตือนห้ามกดลิงก์ที่กำลังระบาดหนักทั้งเฟซบุ๊กแและข้อความ SMS โดยชื่อว่า “กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่” ย้ำห้ามกรอกข้อมูลส่วนตัว หวั่นเป็นมิจฉาชีพโจรกรรมข้อมูลไปใช้อย่างผิด​กฎหมาย

กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ลิงค์อันตรายจากมิจฉาชีพ

กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ลิงค์อันตรายจากมิจฉาชีพ

หมอแล็บแพนด้า หรือ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน นักเทคนิคการแพทย์​ชื่อดัง โพสต์ข้อความเตือนภัยว่าเวลานี้ในโลกโซเซียลออนไลน์ ทั้ง FB Line ที่หลายๆท่านได้รับข้อความที่แสดงลิงค์ดังรูปด้านบนที่มีชื่อว่า กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ โดยในเนื่องความของลิงค์ได้มีการเชิญให้ลิงค์ที่ลิงค์เพื่อกรอกข้อมูลรับเงินจำนวน 1,000 บาท ที่เวลานี้ได้กลับมาระบาดหนักทั้งเฟซบุ๊กโดยจะอยู่ในช่องข้อความ SMS หรือ ทาง Line ทางเราขอย้ำว่าห้ามกดอ่านเด็ดขาด หรือหากท่านไหนกดเข้าไปแล้วทางเราแนะนำให้รีบกดออกโดยเร็วและอย่างไปกรอกข้อมูลส่วนตัวโดยเด็ดขาดย้ำว่าห้ามเด็ดขาดเพราะลิงก์ดังกล่าวอาจโจรกรรมข้อมูลส่วนตัวไปใช้อย่างผิด​กฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นการเจาะข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ บัญชีธนาคาร หรือพวกไฟล์งานสำคัญๆที่อยู่บนโทรศัพท์หรือบนคอมพิวเตอร์ของทางได้

กองทุนสวัสดิการเป๊ปซี่ลิงค์อันตรายจากมิจฉาชีพ

นอกจากนี้เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ทางฝั่ง โค้ก แบรนด์น้ำดื่มอีกค่ายก็เคยออกประกาศชี้แจงผ่านเพจของทางการว่าพบเว็บไซต์แอบอ้างแจกเงินรางวัลในวาระครบรอบ 20 ปีของโคคา-โคลา ก่อนที่ทางบริษัทจะออกมายืนยันว่าไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับเว็บไซต์ดังกล่าวดังนั้นท่านไหนที่ พบเจอลิงค์ดังกล่าวทางเราของให้ท่านรีบลบทิ้งทันที

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

ที่มา เพจ หมอแล็บแพนด้า และ เพจ Coca-Cola

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน