MoneyGuru Webboard สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ และรีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "เคล็ดลับการเงิน"

October 26, 2020


ไขทุกปัญหา ตอบทุกคำถามทางด้านการเงินกับ MoneyGuru Webboard สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ และรีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ได้แก่ บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันรถยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย    เริ่มบทสนทนาที่คุณต้องการอยากรู้ได้แล้ววันนี้

MoneyGuru Webboard

MoneyGuru Webboard

ไขทุกปัญหา ตอบทุกคำถามทางด้านการเงินกับ MoneyGuru Webboard สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ และรีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ได้แก่ บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย  สำหรับ  MoneyGuru Webboard นั้นเป็นเว็บบอร์ดด้านการแบ่งปันความรู้ ด้านการเงินแห่งใหม่…!! ที่พร้อมนําเสนอข้อมูลข่าวสารด้านการเงินทั่วประเทศ มัดรวมมาไว้ในเว็บบอร์ดแห่งนี้  พร้อมทั้งไขทุกปัญหา ตอบทุกคำถามทางด้านการเงิน นอกจากนี้ท่านสามารถตั้งคำถามที่ท่านสงสัย โดยจะมีเหล่ากูรูผู้มีความรู้ด้านการเงินมาแชร์และแบ่งปันความรู้ให้ท่านทราบ เพื่อให้ท่านคลายข้อสงสัย  รวมถึงเนื้อหาที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การเงินของสังคมไทยMoneyGuru Webboard ยังมาพร้อมรีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ได้แก่ บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย   สุดท้ายนี้ MoneyGuru อยากจะเชิญชวนท่านมาเป็นครอบครัวกับเรา พูดคุยกับผู้คนจากหลากหลายมุมมองผ่านกระดานแสดงความคิดเห็น แชร์ข่าวก่อนใครเพื่อนได้ง่ายๆ…กับ MoneyGuru Webboard

 

MoneyGuru Webboard สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ และรีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ

 

เติบโตเร็วด้วยผู้ใช้งานเว็บไซต์ MoneyGuru กว่า 3 ล้านคนต่อเดือน

  • MoneyGuru Webboard  ต่อยอดมาจากเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารด้านการเงินที่เวลานี้มีการเติบโตอย่างรวมเร็วมีคนเข้าชมกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน พร้อมให้ความรู้ข่าวสารสำคัญสำหรับการเงิน ทันต่อเหตุการณ์และมีการอัพเดทข่าวผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง

ใช้งานง่ายแบ่งแยกประเภทกระทู้หรือคำถามตามผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

  • MoneyGuru Webboard ออกแบบ เว็บบอร์ด ให้มีหน้าตาที่ดูเรียบง่ายแต่เน้นที่ความรวดเร็วในการเข้าถึงแบ่งแยกประเภท มีระบบการจัดเก็บข้อมูลคำถามที่ดูง่าย มีระบบค้นหาตามหัวเรื่อง พร้อมทั้งตั้งกระทู้ได้อย่างง่ายดาย

พบกับกิจกรรมและข่าวสารดีๆ เฉพาะสมาชิกเท่าน้ัน

  • พิเศษสำหรับท่านที่สมัครสมาชิกเตรียมพบบทความสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะสมาชิกเท่าน้ัน พร้อมพบกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมายที่ให้เฉพาะสมาชิก MoneyGuru Webboard เท่านั้น

 

MoneyGuru Webboard สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ และรีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ

สมัครเลยวันนี้! : คลิก หรือคลิกที่รูปด้านบน

 

 

สุดท้ายนี้ก่อนจากกันตลอดเดือนพฤศจิกายน 63 MoneyGuru พร้อมช่วยคุณประหยัดจัดโปร Shocking Sale 11.11 ลดร้อนแรงเพียงแค่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 11% เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับช่วยเหลือประชาชนสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ในราคาพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในเวลานี้…!!  เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น

Shocking-Sale-11.11-ลดร้อนแรงเพียงแค่ทำประกันรถยนต์ชั้น-1-พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันทันที-11

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน