แหล่งรวมข้อมูลมาตรการช่วยเหลือทางการเงิน ช่วงโควิด-19

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "เคล็ดลับการเงิน"

May 15, 2020


เปิดตัวแล้ว…แบงก์ชาติ เปิดเว็บไซต์ BOT COVID-19  แหล่งรวมข้อมูลมาตรการช่วยเหลือทางการเงิน ช่วงโควิด-19 เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนสามารถเข้าถึงข้อมูลมาตรการช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19


วิธีลงทะเบียนเว็บไซต์ไทยชนะ.com สำหรับผู้ประกอบการและบุคคลธรรมดา


BOT COVID-19 แหล่งรวมข้อมูลมาตรการช่วยเหลือทางการเงิน ช่วงโควิด-19

BOT-COVID-19-แหล่งรวมข้อมูลมาตรการช่วยเหลือทางการเงิน

โดยเว็บไซต์ BOT COVID-19  นี้จะช่วยให้ท่าน สามารถค้นหา เปรียบเทียบ และศึกษาเงื่อนไขของมาตรการช่วยเหลือต่าง ๆ ทั้งหมดของแบงก์ชาติรวมไปถึงสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้ง่ายแค่ปลายนิ้วนอกจากนี้ เว็บไซต์ยังรวบรวมข้อมูลช่องทางติดต่อสถาบันการเงิน และสิ่งที่ท่านควรรู้เกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินในช่วงที่ยังคงต้องปฏิบัติตามแนวทางการเว้นระยะห่างทางสังคม โดย นางจันทวรรณ สุจริตกุล ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายสื่อสารและความสัมพันธ์องค์กร ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ธปท. ได้ออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 มาอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่สถาบันการเงินต่าง ๆ ก็มีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าของตนเอง โดย เว็บไซต์ BOT COVID-19 มีข้อมูลมาตรการช่วยเหลือทางการเงิน ดังนี้

 

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

 

ข้อมูลมาตรการช่วยเหลือทางการเงิน ช่วงโควิด-19

BOT-COVID-19-แหล่งรวมข้อมูลมาตรการช่วยเหลือทางการเงิน

เว็บไซต์ BOT COVID-19มีข้อมูลช่องทางการติดต่อสถาบันการเงินและ ข้อควรรู้เกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินในช่วงที่ยังคงต้องปฏิบัติตามแนวทางการเว้นระยะห่างทางสังคม (social distancing) อย่างเคร่งครัด โดยเว็บไซต์ BOT COVID-19 จะนำเสนอข้อมูลสำคัญ ได้แก่

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ BOT COVID-19 ได้ที่ www.bot.or.th/covid19 ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

 

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้ อยู่บ้านช้อปปิ้งสิ่งอาหารมาทานน่าจะปลอดภัยกว่าออกไปข้างนอกแน่นอน MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ที่มา ธนาคารแห่งประเทศไทย

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน