การสมัครสินเชื่อหลายที่ มีผลเสียอย่างไร

March 9, 2021


วันนี้ Moneyguru เราจะมาหาคำตอบกันว่าการ การสมัครสินเชื่อหลายที่ มีผลเสียอย่างไร ทำให้ขอสินเชื่อไม่ผ่านจริงหรือไม่ พร้อมกับข้อแนะนำต่างๆที่ท่านผู้ที่ต้องการข้อสินเชื่อจะต้องทราบ หากท่านต้องการจะขอสินเชื่อให้ผ่านแบบแน่นอน โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้


วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินโคตรไว


การสมัครสินเชื่อหลายที่ มีผลเสียอย่างไรทำให้การขอสินเชื่อไม่ผ่านจริงหรือ…?

การสมัครสินเชื่อหลายที่ มีผลเสียอย่างไร

สิ่งที่หลายๆท่านที่เวลานี้กำลังจะ ขอสินเชื่อ นอกจากขอกำหนดต่างๆของสินเชื่อแต่ละสถาบันการเงินที่กำหนดเงื่อนไขและเกณฑ์การสมัครแล้ว ยังมีสิ่งที่ห้ามทำด้วย โดยหนึ่งในนั้นคือการที่ท่านยื่นสมัครสินเชื่อหลายแห่งพร้อมกัน นี้คือสิ่งที่ไม่ควรทำ นั้นก็เพราะว่าหากท่านทำการยื่นกู้หรือสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมกันหลายๆที่ ธนาคารหลายๆแห่งสามารถตรวจสอบกันได้ นอกจากจะเช็คเครดิตบูโรของคุณแล้ว ธนคารยังจะเห็นจำนวนครั้งที่มีสมัครเพราะธนาคารจะทำการเช็คเครดิตก่อนวันที่คุณยื่นไป ดังตัวอย่างต่อไปนี้…

ยื่นกู้สินเชื่อหลายๆที่ ทำขอสินเชื่อไม่ผ่านจริงหรือ..

  • นาย ก ทำการยื่นกู้สินเชื่อโดยการสมัครวันเดียวพร้อมกันทั้ง 4 แห่ง 4 ธนาคาร และแต่ละธนาคารจะนำส่งข้อมูลของ นาย ก ไปเช็คข้อมูลกับเครดิตบูโร อาจจะเป็นคนละวันกัน ดังนั้นแต่ละธนาคารก็จะเช็คเครดิตบูโรไม่ตรงกัน ทำให้ธนาคารจะเห็นว่า นาย ก มีการยื่นเช็คเครดิตกับที่อื่นมาแล้วกี่ครั้ง แต่ธนาคารจะไม่รู้ว่าเป็นที่ไหนบ้าง และแต่ละธนาคารก็มีหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อแต่ต่างกัน นั้นทำให้มีผลกระทบต่อการพิจารณา ก็คือ หาก นาย ก ขอไป 4 ธนาคาร แต่ นาย ก ไม่ผ่านเกณฑ์ตั้งแต่ธนาคารแรกธนาคารที่เหลือก็แทบจะปิดประตูก็ขอสินเชื่อได้เลย ยิ่งหากใน 6 เดือนล่าสุด นับจากข้อมูลอัพเดตเดือนสุดท้ายในที่ธนาคารทำการเครดิตบูโรย้อนหลังไป 6 เดือน ถ้ามีการเช็คเครดิตบูโรแล้ว 3 ครั้ง แบงค์ที่คุณยื่นเป็นครั้งที่ 4 อาจจะไม่รับการอนุมัติทันที เพราะว่ามีการยื่น เช็คบูโรบ่อยเกินไปนั้นเอง กลับกันหาก  นาย ก ผ่านเกณฑ์ตั้งแต่ธนาคารแรกอีก 3 ธนาคารที่เหลือท่านก็แทบจะผ่านเกณฑ์ทั้งหมดเช่นกัน

สรุปง่ายๆก็คือท่านมีสิทธิที่จะขอสินเชื่อได้กี่ครั้งกี่ธนาคารก็ได้ หากท่านคะแนนดีและผ่านเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด แต่ถ้าขอสินเชื่อแล้วไม่ผ่าน ก็ขอให้ท่านเว้นระยะ การขอสินเชื่อออกไปก่อน ไม่ควรสมัครสินเชื่อทันทีเพราะทางธนาคารอาจจะไม่รับคำร้องขอสินเชื่อของท่านอีกต่อไปก็ได้ เพราะว่าถ้ายังคงสมัครใหม่กับธนาคารอื่นๆ ข้อมูลต่างๆ ที่ใช้คิดเป็นคะแนนเพื่อพิจารณาสินเชื่อจะยังเหมือนเดิม ซึ่งแปลว่าจะทำให้ถูกปฏิเสธอีกอยู่ดี ควรทิ้งช่วงเวลารอไปก่อนอย่างน้อย 3-4 เดือน แล้วค่อยสมัครอีกครั้งรอให้คุณมีหนี้มีลดลงและรายได้มากขึ้น คะแนนก็จะดีขึ้น โอกาสที่สินเชื่อคุณสมัครจะได้รับการอนุมัติก็จะสูงยิ่งขึ้นไปด้วย 

ปล.สินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติแล้ว และมีการชำระงวดแรก เดือนถัดไปจะโชว์ข้อมูลในเครดิตบูโร แต่สำหรับท่านที่คะแนนดีและอย่างได้สินเชื่อที่อนุมัติง่ายๆเรามีมาแนะนำด้านล่างนี้เลย…


วิธีตรวจเครดิตบูโร กรณีถูกปฏิเสธการขอสินเชื่อเงินกู้บ่อยๆ


วิธีสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์ สินเชื่อกู้ง่าย อนุมัติไว พร้อมรับฟรี บัตรกำนัลเทสโก้โลตัส มูลค่า 2,500 บาท

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว

ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สินเชื่อบุคคล หรือรูปภาพด้านบนจากนั้นกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว

เมื่อเข้ามาที่หน้า สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามรูปด้านบนให้ครบจากนั้นกดที่ปุ่ม สมัคร

เพียงเท่านี้ท่านก็แค่รอทาง ธนาคารซิตี้แบงก์ ติดต่อกลับเป็นทันเสร็จสิ้น

จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์

  • วงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาท
  • อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
  • แบ่งชำระคืนได้นาน สูงสุดถึง 60 เดือน
  • รับดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุดอยู่ที่  13.99%*
  • รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว

นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรณีหากท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และพิเศษสุดๆกับ  โปรแกรม อิสระ อัตราพิเศษ ที่มีให้เลือกมาถึง 2 แบบดังต่อไปนี้

แบบที่ 1 โปรแกรม สุดคุ้ม 1 อัตราพิเศษลดสูงสุด 3%

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว  สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาท/เดือน เท่านั้น* หรือ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (ยกเว้นเจ้าของกิจการ) ที่เข้าร่วมโปรแกรมสุดคุ้ม 1 ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น  ท่านที่สนใจสมัครคลิกที่ลิงค์นี้  สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์

 แบบที่ 2 โปรแกรม สุดคุ้ม 2 เพื่อคุณทุกคน

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว

สำหรับลูกค้ากลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุข้างต้น จะได้รับอัตราดอกเบี้ยดังต่อไปนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น ท่านที่สนใจสมัครคลิกที่ลิงค์นี้  สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์


moneyguruwebboard


พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

พิเศษ…!! ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/3p4wf1l เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ส่วนลดเบี้ยประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน