ช่องทางแจ้งร้องเรียน หากได้รับ SMS กู้เงิน สินเชื่อออนไลน์ หลอกลวง - MoneyGuru.co.th

ช่องทางแจ้งร้องเรียน หากได้รับ SMS กู้เงิน สินเชื่อออนไลน์ หลอกลวง


มาดู ช่องทางแจ้งร้องเรียน หากได้รับ SMS กู้เงิน สินเชื่อออนไลน์ หลอกลวง  เมื่อท่านได้รับ SMS และโทรศัพท์ที่มีลักษณะหลอกลวง กู้เงินด่วน สินเชื่อออนไลน์ ช่วยกันแจ้งเข้าไปให้พวกมันไม่มีที่ยื่น…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

ช่องทางแจ้งร้องเรียน หากได้รับ SMS กู้เงิน สินเชื่อออนไลน์ หลอกลวง

ช่องทางแจ้งร้องเรียน หากได้รับ SMS กู้เงิน สินเชื่อออนไลน์ หลอกลวง

หากท่านได้รับ SMS และโทรศัพท์ หลอกลวง กู้เงินด่วน พนันออนไลน์ ลามกอนาจาร หากพบเจอแจ้ง 1200 กสทช.Call center (โทรฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) หรือ เบอร์ 1441 กองบัญชาการตํารวจสืบสวนสอบสวน หรือ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1599 หรือแจ้งไปยัง Call Center ของค่ายมือถือที่ท่านใช้บริการอยู่ได้แก่

  • AIS-1175
  • TRUE-027008085
  • DTAC-1678
  • NT-1888,021041999
  • 3BB-1530

ข้อมูลที่ต้องเตรียมในการแจ้งร้องเรียน

  • ชื่อ-นามสกุล ผู้แจ้ง
  • หมายเลขโทรศัพท์ที่ได้รับการหลอกลวง
  • ตัวอย่างข้อความ หรือคลิปเสียงสนทนา

ก่อนจากกันสำหรับท่านผู้อ่านที่ต้องการสินเชื่อที่ไม่โกงหรือหลอกลวงที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท สมัครผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ รับดอกเบี้ย 9.99% 2 รอบบัญชี* ท่านที่สนใจดูวิธี สินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติเงินไวใน 3 วัน สำหรับคนเงินเดือน 15000 บาท โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้


ขั้นตอนสมัครสินเชื่อ UOB i-Cash แค่ 3 ขั้นตอน

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำ วงเงินสูงสุดถึง 1ล้าน5แสน บาท

1. ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สินเชื่อบุคคลUOB i-Cash หรือกดที่รูปภาพด้านบน

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

2. เมื่อเข้ามาที่หน้า สมัครสินเชื่อ UOB i-Cash เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามรูปด้านบน จากนั้นอย่างลืมติ๊กที่ช่อง ยอมรับเงื่อนไข จากนั้นกดที่ปุ่ม ตกลง (โปรดตรวจสอบ ชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และอีเมล ของท่านเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้อง ครบถ้วน สำหรับการติดต่อกลับ)

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน

3. หลังจากท่าน ตกลง ท่านได้ทำการลงทะเบียน สมัครสินเชื่อ ยูโอบี ไอแคช เรียบร้อยดังรูปภาพด้านบน ท่านแค่รอเจ้าหน้าที่ ธนาคาร UOB ติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเบอร์โทร 02-653-0020

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ประกันรถยนต์กันน้ำท่วมราคาพิเศษ

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand