ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน รับวันที่ 6,9-19 เม.ย. นี้ - MoneyGuru.co.th

ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน รับวันที่ 6,9-19 เม.ย. นี้


ข่าวดี…!! ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน รับวันที่ 6,9-19 เม.ย. นี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง ทั้ง ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1)  ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2)  ทางพิเศษอุดรรัถยา (บางปะอิน – ปากเกร็ด) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้…

ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน รับวันที่ 6,9-19 เม.ย. นี้

ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน

ข่าวดี…!! รับเดือนเมษายนขึ้นทางด่วนฟรี ครม.ไฟเขียว มีมติเห็นชอบให้ยกเว้นค่าผ่านทาง กรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เตรียมยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 เส้นทาง ได้แก่ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) และ ทางพิเศษอุดรรัถยา (บางปะอิน – ปากเกร็ด) โดยผู้รับสัมปทานให้ความร่วมมือยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษในวันหยุดราชการตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีที่จะเป็นวันหยุดที่ 6 เม.ย. 64 (วันวันจักรี) และ วันที่ 9-19 เม.ย. 64 (วันสงกรานต์)  นี้ท่านสามารถขึ้นทางด่วนและมอเตอร์เวย์ฟรี เพื่อให้ประชาชนเดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกนอกจากนี้ทาง กทพ.และกรมทางหลวงพร้อมใจกันยกเว้นค่าผ่านทาง  3 ทางด่วนและมอเตอร์เวย์ตามที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) ประกาศเป็นวันหยุดดังต่อไปนี้

วันและเวลาขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน

ขึ้นทางด่วนฟรีเดือนเมษายน

วันที่ 6 เม.ย. 64 (วันจักรี) และ วันที่ 13 – 15 เม.ย. 64 (เทศกาลสงกรานต์)

  • ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางด่วนขั้นที่ 1 ทางด่วนช่วงแรก เส้นทางเริ่มตั้งแต่บางนา พระราม 4 สุขุมวิท สาทร ดาวคะนอง ดินแดง
  • ทางพิเศษศรีรัช ทางด่วนขั้นที่ 2 ทางด่วนที่ขยายเส้นทางจากเดิม เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางให้สะดวกมากยิ่งขึ้น
  • ทางพิเศษอุดรรัถยา ทางด่วนสายบางปะอิน–ปากเกร็ด เริ่มต้นจากถนนแจ้งวัฒนะใกล้กับอิมแพ็ค เมืองทองธานี ไปจนถึงตัดกับถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งตะวันตก

.
วันที่ 9 – 16 เม.ย. 64 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. – 24.00 น.

  • ทางพิเศษบูรพาวิถี (บางนา – ชลบุรี)
  • ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี – สุขสวัสดิ์)

วันที่ 9 -19 เม.ย. 64 (ขาออก กทม.) และ วันที่ 14 -19 เม.ย. 64 (ขาเข้า กทม.)

  • สายบางปะอิน – นครราชสีมา (ช่วงปากช่อง – สีคิ้ว)

โดยกระทรวงคมนาคมมีมติอนุมัติ ยกเว้นค่าผ่านทางในช่วงวันหยุดราชการในวันที่ 6 เม.ย.64 และ วันหยุดสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-15 เม.ย. นี้ ช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์เส้นทางพิเศษบูรพาวิถี ช่วงบางนา-ชลบุรี และ ทางพิเศษกาญจนาภิเษกช่วงบางพลี-สุขสวัสดิ์ ตั้งแต่เวลา 00.01 น. วันที่ 9 เม.ย. 64 จนถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 16 เม.ย. 64 เป็นเวลา 8 วัน ผู้ใช้ทางสามารถสอบถามข้อมูลการเดินทาง สภาพการจราจร และขอความช่วยเหลือจากศูนย์ข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ EXAT Call Center โทร 1543

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกท่าน สำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากกัน ก่อนจากกันไปหากท่านไหนที่กำลังออกรถแล้วถ้าต้องการต่อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru.co.th สามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ได้ง่ายภายใน 1 นาที สะดวก รวดเร็ว ครบจบที่เดียว พร้อมรับใบเสนอราคาฟรี นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

พิเศษเพียงท่านทำประกันรถชั้น 1 กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี...!!

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand