UOB Cash Plus กดเงินวันพุธ รับฟรีโค้ดส่วนลด Lazada


จะหาโปรเด็ดดีๆ แบบนี้ที่ไหนได้อีก เมื่อกดเงินสดแต่ได้ส่วนลดไว้ช้อปต่อ … โปรโมชันนี้ บัตรกดเงินสด UOB เขาจัดให้ เมื่อใช้ UOB Cash Plus กดเงินสดทุกวันพุธ 

UOB Cash Plus

การรับคูปองส่วนลด LAZADA ฟรี มูลค่ารวมสูงสุด 3,200 บาท เพียงมีรายการเบิกถอนเงินสดในทุกวันพุธ ระหว่างวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2564

ส่วนสิทธิ์ในการรับคูปองส่วนลด LAZADA เป็นอย่างไรบ้าง ดูได้ที่ตารางด้านล่างนี้เลย

UOB cash card

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร UOB Cash Plus เท่านั้น

ด้านเงื่อนไขโปรโมชันนี้ ทาง UOB แจ้งว่า สำหรับผู้ถือบัตรยูโอบี แคชพลัส (Cash Plus) ที่ได้รับอนุมัติก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2564 เท่านั้น เมื่อทำรายการเบิกถอนเงินสดผ่านบัตรยูโอบี แคชพลัส (Cash Plus) ที่ตู้ ATM ของทุกธนาคารทั้งในและต่างประเทศ หรือสาขาธนาคารยูโอบี ในทุกวันพุธ ระหว่างวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2564

โดย ผู้ถือบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนผ่าน SMS พิมพ์ ATM ตามด้วยหมายเลขบัตร Cash Plus 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งไปที่ 4545111 (ตัวอย่าง ATM656019999999) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว สามารถร่วมโปรโมชันตลอดรายการ ตั้งแต่ วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2564 (ค่าส่ง SMS 3บาท/ครั้ง) 

ย้ำว่า การรับสิทธิ์จะเริ่มมีผลใช้ได้กับรายการเบิกถอนเงินสดในทุกวันพุธ ตั้งแต่ 12 พฤษภาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2564 ในสัปดาห์ที่ลงทะเบียนสำเร็จเป็นต้นไป โดยจะไม่มีผลย้อนหลังไปถึงรายการเบิกถอนเงินสดที่เกิดขึ้นในสัปดาห์ก่อนการลงทะเบียนสำเร็จ ฉะนั้น ผู้ถือบัตรฯ จะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรและไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดรายการส่งเสริมการขาย จนถึงวันที่ธนาคารจัดส่ง SMS แจ้งการรับสิทธิ์คูปองส่วนลด LAZADA ให้

หากผู้ถือบัตรฯ ถือบัตรยูโอบีแคชพลัสมากกว่า 1 ใบ ผู้ถือบัตรฯ สามารถเลือกใช้สิทธิ์ได้เพียงบัตรเดียวเท่านั้น โดยธนาคารจะดำเนินการจัดส่ง SMS ยืนยันการรับคูปองส่วนลด LAZADA ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ท่านแจ้งไว้กับธนาคาร ภายใน 14 วัน นับจากวันสิ้นสุดแต่ละสัปดาห์ของรายการส่งเสริมการขาย

การใช้สิทธิ์คูปองส่วนลด LAZADA ที่ท่านได้รับผ่าน SMS สามารถนำไปใช้ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2564

กรณีมีข้อโต้แย้งในการคำนวณจำนวนสิทธิ์รับคูปองส่วนลด ผู้ถือบัตรจะต้องติดต่อธนาคารเพื่อขอตรวจสอบความถูกต้อง ภายใน 60 วัน นับจากวันที่ท่านได้รับคูปองส่วนลด LAZADA

รายละเอียดอื่น

 • การเบิกถอนเงินสดส่วนที่เกินวงเงินแคชพลัสที่ได้รับอนุมัติจะไม่ได้รับคูปองส่วนลด LAZADA
 • คูปองส่วนลด LAZADA ที่ท่านได้รับอาจมีมูลค่าตั้งแต่ 50 บาท 100 บาท หรือ 200 บาท ต่อใบ และมูลค่ารวมของคูปองที่ได้รับจะเป็นไปตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขเพิ่มเติมในการใช้คูปองส่วนลด LAZADA

 • ผู้ถือบัตรฯจะต้องกรอกรหัสส่วนลด ในช่องกรอกรหัส ก่อนทำการชำระเงินเท่านั้น
 • ผู้ถือบัตรฯต้องสมัครสมาชิกและทำการล็อคอินก่อนการใช้รหัสส่วนลดนี้
 • ส่วนลดสามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 คำสั่งซื้อ
 • ผู้ถือบัตรฯสามารถสะสมยอดการใช้ต่างร้านค้าได้ โดยยอดชำระรวมต้องมากกว่าหรือเท่ากับขั้นต่ำที่กำหนด หลังหักค่าขนส่งและส่วนลดทุกประเภทและชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น
 • ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นรายการขายอื่นๆ ของLAZADA และไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่กฎหมายควบคุมการจัดรายการส่งเสริมการขายได้
 • ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าประเภททองคำ, นมผงสูตร 1และสูตร2, บัตรกำนัลร้านค้า, การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ สินค้าอิเล็คทรอนิกส์บางรุ่น และการชำระบิลทุกประเภท
 • ในกรณีคืนสินค้าเนื่องจาก “เปลี่ยนใจ” ผู้ถือบัตรฯไม่สามารถขอส่วนลดคืนได้
 • รายการส่วนลดไม่รวมค่าส่ง และไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้
 • LAZADA ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด และในกรณีพิพาท คำตัดสินของLAZADAถือเป็นที่สุด
 • LAZADAขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนและข้อกำหนด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า ธนาคารยูโอบี โทร 0-2285-1555

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่ หรืออ่านต่อกับบทความที่เราเลือกสรรมาไว้ให้คุณได้เลยที่:

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand