UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

October 21, 2020


UOB Cash Plus เป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมคนทำกันมากมายจากค่ายยูโอบี ซึ่งธนาคารนี้ก็มีผลิตภัณฑ์การเงินครบครันไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝากประเภทต่างๆ บัตรเครดิต สินเชื่อต่าง กองทุน รวมไปถึงบัตรกดเงินสดด้วย บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB นี้ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่วันนี้แอดมินจะพามาทำความรู้จักกัน 

UOB Cash Plus บัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจจาก UOB

UOB Cash Plus

อ่านเพิ่มเติม : ทริคการใช้บัตรกดเงินสด ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในแบบฉบับคนใช้เงินเป็น 

ทางธนาคาร uob ใช้ระบบ Cash on Demand ซึ่งเป็นระบบที่สามารถใช้งานบัตรกดเงินได้ทุกเมื่อตามวงเงินที่ทางธนาคารอนุมัติ เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องเสียเวลามากรอกข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดหลายๆ รอบให้เสียเวลา แค่คุณสมัครรอบเดียวก็สามารถใช้บัตรนี้ได้ตลอด

อีกหนึ่งข้อดีของการสมัครบัตร uob ใบนี้คือไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เหมือนบัตรกดเงินสดเจ้าอื่นๆ หรือถ้าคุณมีความจำเป็นต้องใช้บัตรกดเงินสดคุณก็สามารถจะจ่ายเงินคืนก่อนกำหนดได้เช่นกัน แถมอีกหนึ่งข้อดีของบัตรกดเงินสดใบนี้คือไม่มีค่าปรับ เพราะบางเจ้าถ้าเราต้องจ่ายเงินปิดยอด ทางเจ้าหน้าที่จะปรับเงินของเรา ข้อนี้ถือเป็นข้อดีที่เราอยากจะรีวิวบัตรกดเงินสด uob

มาดูในเรื่องของดอกเบี้ยกันบ้าง อีกข้อกังวลของการมีบัตรกดเงินสดคือดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสด uob มีวิธีคิดดอกเบี้ยโดยเอาเงินที่เบิกกับจำนวนวันที่เรายืมเงิน คูณกับ อัตราดอกเบี้ยรายปี หารด้วย 365 วัน อย่างเช่น ถ้าเราเบิกเงิน 2,000 รายได้เราอยู่ที่ 15,000–24,999 บาท อัตราดอกเบี้ยที่เราต้องเสียจะอยู่ที่ 34.52 บาท และการจ่าำระค่างวดนั้น จ่ายยอดค้างขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท ซึ่งคือความพิเศษของบัตรกดเงินสด uob เจ้านี้คือยอดค้างชำระราคาไม่แรง อย่างเช่น หากเราถอนเงินออกไป 30,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ย 690 บาทต่อเดือน หากคุณไม่สามารถหาเงินได้ทัน ทาง UOB ก็ใจดีให้คุณจ่ายขั้นต่ำก่อนที่จะ 5% คือ 1,500 บาท แต่ถ้าเป็นวงเงิน 15,000 บาท ก็สามารถจ่ายขั้นต่ำได้ที่ 500 บาทได้เช่นกัน

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

สรุปจุดเด่นบัตรกดเงินสด uob 

ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว 

เงื่อนไขตัวสำคัญที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร uob จะนำมาพิจารณาก็คือฐานเงินเดือน หลายคนมักเจอปัญหาฐานเงินเดือนไม่ถึงข้อกำหนดที่ธนาคารระบุ ว่าฐานเงินเดือนที่สามารถสมัครได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท จนถึงเงินเดือน 50,000 บาท

ดอกเบี้ยสบายๆ ผ่อนง่ายไม่ซีเรียส

หลายคนพอเห็นคำว่า “บัตรกดเงินสด” ก็หันหลังกลับไม่อยากสมัคร เพราะดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดสูงมาก แต่ uob cash plus นั้นไม่แพงอย่างที่กลัว ตามที่เราบอกไปแล้วว่าดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดเจ้านี้ไม่แพงเลย

จ่ายน้อย ฟรีธรรมเนียม

นี่คือความพิเศษของบัตรใบนี้ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ หากคุณมีค่าใช้จ่ายน้อย ทาง uob ก็ใจดีไม่เก็บค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี แล้วถ้าคุณจะจ่ายเงินคืนก่อนกำหนด ทาง uob ก็ไม่มีค่าปรับเช่นเดียวกัน ซึ่งจะต่างจากธนาคารอื่นๆ ที่เราจะจ่ายเงินปิดยอดสินเชื่อก่อน ทางธนาคารก็จะปรับเงินคุณ ข้อนี้จึงเป็นจุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้

สมัครง่าย อนุมัติไว พร้อมใช้งาน

ข้อดีอีกอย่างของบัตรกดเงิน uob นั่นก็คือขั้นตอน ระยะเวลาในการสมัคร เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดยูโอบี เรียกว่าไวมากๆ ที่สำคัญสามารถสมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงกดไม่กี่คลิก เร็วที่สุดใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์คนที่ร้อนเงินมากๆ เลยค่ะ งานนี้ใครที่กำลังร้อนเงิน ต้องการเงินด่วนละก็ บัตรกดเงินสดใบนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

UOB Cash Plusเป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบีที่ใครๆ ก็สามารถสมัครได้ โดยมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทเท่านั้น หากใครสนใจหรืออยากมีบัตรกดเงินสดของยูโอบีไว้ใช้สอยให้เป็นประโยชน์ ก็สามารถคลิกสมัครได้ที่แถบสีเขียวๆ เลย

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน