KTC Cash back บัตรเครดิตน่าใช้ เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้ 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

September 15, 2020


KTC Cash back บัตรเครดิตอีกใบที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ชอบแบบเงินคืน สำหรับบัตรเครดิตใบนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เราจะเห็นว่ามีหลายคนที่ถือบัตรเครดิต KTC Cash back เรามาดูความน่าสนใจของบัตร KTC Cash back บัตรเครดิตน่าใช้ เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้ 

KTC Cash back บัตรเครดิตน่าใช้ เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้ 

KTC Cash back

อ่านเพิ่มเติม : 4 เทคนิค ใช้บัตรเครดิต Cash back ให้คุ้ม 

สำหรับบัตรเครดิตใบแรกที่อยากจะแนะนำอีกใบ คือบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทำไมถึงต้องบัตรใบนี้น่ะหรอ ก็เพราะว่าตัว Cash Back หรือเงินคืนนั้น น่าจะเหมาะสำหรับเพื่อนๆ น้องๆ คนไหนที่กำลังเก็บเงินออมไว้อนาคตอยู่น่ะสิ เพราะไม่ว่าเพื่อนๆ จะช้อปปิ้ง กิน เที่ยว หรือใช้จ่ายอะไรก็ตามผ่านบัตรเครดิตใบนี้ จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 0.8% ทุกครั้งที่ใช้จ่าย แถมยังผ่อนชำระนานถึง 10 เดือน ค่าธรรมเนียมรายปีก็ยังไม่มีอีกเดียว เห็นไหม? ว่าบัตรเครดิตใบนี้น่าจะเหมาะสำหรับเพื่อนๆ น้องๆ หลายคนอย่างแน่นอน

จุดเด่นของบัตรเครดิตใบนี้

แน่นอนว่านี่เป็นบัตรแคชแบ็ก จุดเด่นของบัตรต้องอยู่ที่การรับเงินคืนอยู่แล้ว โดยสามารถรับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8%*สำหรับทุกการใช้จ่าย รวมถึงการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าโดยไม่จำกัดวงเงินคืน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย พร้อมผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.80% สำหรับการใช้จ่ายในประเทศดังกล่าว

อัตราการคืนเงิน

 • ยอดรวมค่าใช้จ่ายในแต่ละรอบบิล น้อยกว่า 30,001 คืนเงิน 0.40%
 • ยอดรวมค่าใช้จ่ายในแต่ละรอบบิล 30,001-80,000 คืนเงิน 0.60%
 • ยอดรวมค่าใช้จ่ายในแต่ละรอบบิลมากกว่า 80,000 คืนเงิน 0.80%

พิเศษไปอีก เพิ่มความสะดวก คุ้มค่าทุกการเดินทางกับ KTC World Travel Service บริการเพื่อการเดินทาง และท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% *สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

สมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

คะแนนสะสมของบัตรเครดิต KTC Cash Back

เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับการสะสมคะแนน ผ่านบัตรเครดิต KTC Cash Back เมื่อมีการใช้บัตรเครดิต นั้นทุกๆ ยอดใช้จ่าย 25 บาท จะสามารถสะสมคะแนนได้ 1 คะแนนและเป็นคะแนนที่ไม่มีวันหมดอายุ สามารถเก็บเอาไว้แลกชื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ตลอดเวลา

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตใบนี้ 

 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข
 • วงเงินใช้จ่ายสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ต่อเดือน
 • เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้ถึง 100% จากเงินค่าใช้จ่ายคงเหลืออยู่ในขณะนั้น
 • อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วยบริการคุ้มครองอุบัติเหตุด้วยวงเงินสูงสุดถึง 8,000,000 บาท
 • ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางต่างประเทศด้วยวงเงินสูงสุดถึง 40,000 บาท/ครั้ง
 • สิทธิพิเศษเหนือระดับจาก Visa Platinum Privileges ทั่วโลก
 • เลือกได้เอง แลกรับได้เลย และเที่ยวทุกที่ ทั่วโลกได้ง่ายๆกับ KTC forever รายการสะสมคะแนนที่เสมือนเป็นรางวัลคืนกลับให้ท่านอย่างไม่มีสิ้นสุด ให้ทุกๆ 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร รับ 1 คะแนน ใช้สะสมแลกสินค้า/บริการได้ดังนี้
 • คะแนนสะสมยังเก็บได้นานโดยไม่มีวันหมดอายุ
 • บริการแบ่งชำระค่าสินค้า/บริการผ่านบัตรเครดิต เพื่อความคล่องตัวในการบริหารค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน แบ่งชำระค่าสินค้า/บริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือ 0.89% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน
 • FLEXI by Phone อีกหนึ่งบริการของ FLEXI ที่มอบความสะดวกสบายและความคล่องตัวทางการเงินให้แก่สมาชิกบัตรโดยท่านสามารถเปลี่ยนยอด รายการซื้อสินค้า/บริการ สำหรับรายการที่รอเรียกเก็บในเดือนถัดไปด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.89% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านทางโทรศัพท์ (แจ้งขอใช้บริการก่อนวันสรุปยอดค่าใช้จ่าย) ติดต่อขอใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก KTC PLATINUM LINE 0-2665-5666
 • Auto Payment บริการชำระค่าสาธารณูปโภค และค่าใช้จ่ายรายเดือนอัตโนมัติ ค่าบริการโทรศัพท์มือถือ ค่าบริการโทรศัพท์บ้าน ค่าไฟฟ้า ค่าบริการอินเทอร์เน็ต ค่าบริการUBC และค่าบริการอื่นๆ

คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตแคชแบ็ก

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วใครที่คิดว่าบัตรเครดิต KTC Cash Back นั่นมันช่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ลองเช็คตัวเองว่าอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี (ส่วนบัตรเสริมจะต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปี) และที่สำคัญต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือน หลักการผ่านเกณฑ์ไม่ยากเลย

เอกสารประกอบการสมัคร

บุคคลธรรมดา ผู้มีรายได้ประจำ/พนักงานบริษัท/ข้าราชการ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทาง ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • กรณีชาวต่างชาติทำงาน/ประกอบธุรกิจในไทย แนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบ อนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี)

บัตรเครดิตเงินคืน เป็นอีกหนึ่งข้อดีของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินคืน เลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่าย ถ้าบัตรใบนี้ใช่ก็สมัครได้เลย

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน