บัตรเครดิต KTC Bangchak Visa Platinum / เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลทินั่ม

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

September 29, 2020


บัตรเครดิต KTC Bangchak Visa Platinum บัตรนี้เป็นบัตรเครดิตใบหนึ่งจากค่าย KTC ที่น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับคนใช้รถใช้ถนนอยู่พอสมควร เพราะเป็นบัตรเครดิตสำหรับใช้เติมน้ำมัน โดยเฉพาะปั๊มบางจาก บทความนี้เลยขอมาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต KTC Bangchak Visa Platinum จะเป็นยังไงบ้างมาดูกัน

บัตรเครดิต KTC Bangchak Visa Platinum / เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลทินั่ม

บัตรเครดิต KTC Bangchak Visa Platinum

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิต KTC สำหรับคนมีเงินเดือน 15,000

เช็กสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KTC Bangchak Visa Platinum

บริการผู้ช่วยส่วนตัว (KTC PERSONAL ASSISTANT) เป็นบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบิน โต๊ะอาหาร บริการจัดส่งของขวัญ และดอกไม้ แจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่างๆ และการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ สมาชิกบัตรฯ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ KTC PERSONAL ASSISTANT 02 123 5000 กด 8

ผ่อนชำระง่าย

ชำระสินค้า/บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC แถมยังเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระได้ โดยเปลี่ยนยอดชำระรายการซื้อสินค้า/บริการของเดือนถัดไปเป็นยอดผ่อนชำระได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74% สูงสุด 10 เดือน ง่ายๆ ผ่านแอป KTC Mobile หรือโทร KTC PHONE 02 123 5000 กด 4

ประกันอุบัติเหตุและประกันการเดินทาง

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิต KTC รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในส่วนของประกันการเดินทางนั้น ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท และประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท / ครั้ง ในกรณีใช้บัตรเครดิตชำระค่าบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะ

เบิกถอนเงินสดได้ 100%

เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท / วัน สำหรับจำนวนเงินที่เบิกถอนในแต่ละครั้งหรือต่อวันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อจำกัดของเครื่อง ATM แต่ละธนาคาร และสำหรับการเบิกถอนเงินสดผ่านแอป KTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Online (www.ktc.co.th/online) จะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รับคะแนนง่ายๆ

ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า / บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

ค่าธรรมเนียมรายปี

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

สะดวก ปลอดภัย ใช้จ่ายไม่สะดุด

ไม่ว่าคุณจะซื้อน้ำหลังออกกำลังกาย หรือซื้อกาแฟระหว่างเดินทาง คุณสามารถใช้จ่ายได้ ไม่สะดุด กับบัตรเครดิต KTC ผ่าน Fitbit Pay และ Garmin Pay

ปลดล็อคชีวิตอนาล็อก ด้วย KTC Samsung Pay

ช้อปได้ไม่มีลิมิตด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD ผ่านบริการ KTC Samsung Pay

แตะจ่ายง่าย ปลอดภัย รวดเร็ว ด้วย Visa Contactless

เร็วกว่าและปลอดภัยด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัสกับบัตรเครดิต KTC VISA ที่มีสัญลักษณ์ Contactless เพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย โดยไม่ต้องเสียบ / รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร

ชำระค่าน้ำมันด้วยบัตรเครดิต KTC สำหรับปั๊มบางจาก รับส่วนลดไปเลย

สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้มีไว้สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM รับส่วนลดน้ำมันใส 1% ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก จากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท / เซลส์สลิป โดยทางเคทีซีจะคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณในเดือนถัดไป จะขับรถเที่ยว หรือเดินทางด้วยรถยนต์ หากต้องการเติมน้ำมันก็เพียงแค่พกบัตรเครดิตเคทีซีรูดชำระค่าน้ำ สำหรับน้ำมันใส รับส่วนลดไปเลย 1%

KTC BANGCHAK VISA PLATINUM สมัครยังไง?

KTC – BANGCHAK VISA PLATINUM สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้วเพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วค่อยส่งเอกสารตามไปทีหลังทางไปรษณีย์ สามารถสมัครได้ที่ธนาคาร ตามบูธในที่ต่างๆ และตอนนี้สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่าง ซึ่งถ้าสมัครผ่านออนไลน์จะได้ของแถมโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย ส่วนในเรื่องของคุณสมบัติที่ต้องมีในการสมัครก็คือ ไม่ว่าจะเพศชายหรือหญิง ขอเพียงมีอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป หากเป็นคนไทยต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท

เอกสารที่ต้องใช้สมัครมีอะไรบ้าง?

สำหรับพนักงานประจำ

– สำเนาบัตรประชาชน

– สำเนาทะเบียนบ้าน

– หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือนล่าสุด

– สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี

– หากเป็นชาวต่างชาติต้องมีสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

สำหรับเจ้าของกิจการ

– สำเนาบัตรประชาชน

– สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี

– สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)

– สำเนารายชื่อของผู้ถือหุ้น (ถ้ามี)

ktc-bangchak-visa-platinum

สมัครบัตรเครดิต KTC – BANGCHAK VISA PLATINUM

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM เป็นบัตรเครดิตที่ได้รับส่วนลดจากการเติมน้ำมันของปั้มน้ำมันบางจาก อีกทั้งยังได้รับประกันอุบัติเหตุทั้งในและต่างประเทศรวมไปถึงส่วนลดของตั๋วเครื่องบินภายในประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ซื้อสินค้าและสะสมแต้มเพื่อแลกของกำนัล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางต้องเติมน้ำมันบ่อยๆอยู่เป็นประจำเพื่อความสะดวกสบายและได้รับสิทธิพิเศษต่างๆนาๆ

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน