มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 15, 2020


รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ กับช่วงกลางปีที่มีรายการโปรโมชั่นโดนใจเพียบ บทความนี้จะเปิดมหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย ที่จริงแล้วบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นั้นมีหลายแบบให้เลือกมาก แต่เราจะคัดมาก่อน 9 ใบที่น่าสนใจ ใบไหนเหมาะกับใครบ้างมาดูกันเลย

มหากาพย์ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 9 ใบ เหมาะกับใบไหนก็จัดเลย

รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

สายสะสมแต้ม รับเงินคืน

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward)

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตที่เหมาะสมสำหรับคนรักการสะสมแต้มมากที่สุด และคุ้มมากๆ เห็นจะหนีไม่พ้น บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรใบนี้บอกเลยว่านักสะสมแต้มต้องเลิฟมากๆ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิด ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรซิตี้ รีวอร์ด ยังได้สิทธิพิเศษในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ในหมวดหมู่ร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และ คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Lazada, Shopee และการใช้จ่ายที่ Rabbit LINE Pay สูงสุด 5,000 บาท/รอบบัญชี เรียกได้ว่าถ้าใช้บัตรในเดือนเกิดนี่รับแต้มกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้รีวอร์ต ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก (Citi Cash Back)

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

สำหรับบัตรเครดิต Citi Cash back นั้น คือบัตรรุ่นเดียวของซิตี้แบงค์ในปัจจุบันที่ทาง Citibank ออกมาสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ Cashback โดยตัวหน้าบัตรนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์สีน้ำเงินแบบเรียบแต่ดูดี ซึ่งก่อนหน้านี้ลายบัตรเก่าจะหน้าตาอีกแบบหนึ่ง ซึ่งหลายคนก็ชอบแบบใหม่หลายคนก็ชอบแบบเก่า เรื่องความสวยงามนี้แล้วแต่คนมองหรือรสนิยมของแต่ละคนจริงๆ และใบนี้เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์อยู่เมืองหลวงจริงๆ ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือเอ็มอาร์ที เมื่อเติมเงินค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็ได้รับเครดิตเงินคืนแล้ว

รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน, 5% ที่ Grab, ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน และ 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ โดยจำกัดการรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,500 บาทต่อรอบบัญชี (500 บาทจากการใช้จ่ายที่ร้านค้าดังกล่าว และ 2,000 บาทจากการใช้จ่ายอื่นๆ)

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต ได้แก่  สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว โดยมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทก็สามารถทำบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็กได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบัตรเครดิตซิตี้ ที่เหมาะกับเฟรชชี่วัยทำงาน เงินเดือน 15,000 ก็ทำได้แล้ว

สายช้อปออนไลน์

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า Citi Lazada

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า Citi Lazada Card 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

ขาช้อปออนไลน์ต้องถูกใจสิ่งนี้ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า นที่อยากสมัครบัตรใบนี้ ควรต้องเป็นคนที่ซื้อของใน LAZADA บ่อยๆ เพราะจะมีสิทธิประโยชน์จากการซื้อของ โดยจะได้ Citi Rewards เพิ่ม ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้แลกของสมมนาคุณได้ หรือ แลกเป็นเครดิตเงินคืนได้ด้วย นอกจากนี้

ความพิเศษของบัตรใบนี้คือคนที่ชอบใช้ชีวิตให้สุดเต็มอิ่มกับทุกไลฟ์สไตล์ เพราะในแต่ละเดือนจะได้รับตั๋วหนังฟรี โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ยกเว้น Quatier Cineart 1 ที่นั่ง ทุกเดือน มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 20 บาท ถ้าไปที่ พารากอน เมก้า พรอมมานาด เอสพลานาด ซีเนคอนิค จำกัดที่ 500 ที่นั่งต่อเดือน

สำหรับสาย Healthy ที่ชอบออกกำลังกาย จ่ายค่าสมาชิกผ่านบัตร ที่ Jetts 24 Hours และ WE Fitness บอกเลยว่าบัตรใบนี้เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ แล้วยิ่งช่วงนี้บอกเลยว่าคุ้มยิ่งขึ้นไปอีก เพราะสมัครวันนี้ รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท (เงื่อนไขและข้อกำหนด สำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น)

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ ลาซาด้า ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab)

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

ปัจจุบันไม่ใช่สายการบินที่จะมีจำนวนผู้ใช้งานเยอะ แต่มันคือระบบขนส่ง อย่าง GRAB ที่มีฐานลูกค้าหลายล้านคน และมีการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่ารายนาที หรือรายชั่วโมงเลยทีเดียว จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันระหว่าง Grab และ CITIBANK ออกบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยน์สูงสุดกับคนที่ใช้ Grab เป็นประจำ ไม่ว่าจะชอบสั่ง Grab Food หรือนั่ง Grab Car, Grab Bike อยู่เป็นประจำ ถ้ามีบัตรใบนี้แล้วบอกเลยว่าคุ้มมาก คุ้มสุดๆ

รับคะแนนสะสมรัวๆ จุใจ ไม่ว่าจะเป็น ซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนบริการ Grab คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 20 เท่า บนบริการ Grab ในเดือนเกิด

สำหรับคนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ แกร็บ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบ บัตรเครดิต Citi Grab กับบัตรเครดิต Citi Lazada ใบไหนเหมาะกับเรามากกว่ากัน

สายคนชอบความพิเศษ รับดีลแบบพรีเมียมๆ 

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premiere) 

สม้ครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier)

บัตรเครดิต Citi Premier บัตรใบนี้เหมาะกับนักช้อปอย่างมาก เพราะคุณจะได้คะแนนพิเศษในการไปช้อปที่ห้างได้ทุกค่าย ทุกห้าง ไม่ต้องพกบัตรเครดิตหลายใบ แล้วยังมีสิทธิ์จอดรถให้ในห้างดังๆ (Reserved Parking) ได้หลายห้างเลยทีเดียว โดยเตรียมไว้ให้ทั้งค่ายเดอะมอลล์และค่ายเซ็นทรัล นอกจากนี้ความคุ้มของนักช้อปคือให้คะแนนสะสมเยอะมากๆ เหมาะกับสายสะสมแต้มสุดๆ ส่วนใครที่ใช้รถบ่อยๆ ก็ได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเชลล์อีก 3% นอกจากนี้ยังใช้ Lounge สายการบินฟรี ถึงปีละ 2 ครั้งด้วย นับว่าเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และยังรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาท ต่อเซลล์สลิป

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ นั้นจะมีสิทธิประโยชน์หลักที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก โดยได้รับคะแนนสะสมแบ่งตามประเภทการใช้งาน ยิ่งถ้าช้อปใน Duty Free จะยิ่งได้คะแนนสะสุดถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับการช้อปปกติ ซึ่งจะเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศและซื้อของในร้านค้าปลอดภาษี

  • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards 4 เท่า
  • ได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards เป็น 2 เท่ากรณีที่ใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป (ทั้งในประเทศและต่างประเทศ) โดยคะแนนจะไม่มีวันหมดอายุ
  • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนแลกส่วนลด ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น

คนที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ พรีเมียร์ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ (Citi Prestige)

Citi Prestige

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ (Citi Prestige)

รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้ครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายในประเทศ รับ 3 คะแนน เมื่อใช้ครบทุก 25 บาท สำหรับยอดการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ และรับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีสูงสุด 5% โดยคะแนนสะสมพิเศษประจำปีจะเพิ่มมูลค่าไปพร้อมกับความไว้วางใจของท่านในบริการของทางธนาคารฯ

คนที่เติมน้ำมันบ่อยๆ ต้องห้ามพลาด กับบัตรเครดิตระดับพรีเมียมจากซิตี้แบงก์อย่าง บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ รับสิทธิประโยชน์สูงสุด เครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป นอกจากได้เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันแล้ว บัตรใบนี้ยังมอบความพิเษอื่นๆ ให้แก่เจ้าของบัตรด้วย ไม่ว่าจะเป็น สิทธิพิเศษด้านการจองโรงแรม-ห้องพัก ,บริการรถลีมูซีน รับ-ส่งสนามบิน บริการช่องทางพิเศษ Meet & Assist ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง , บริการห้องรับรองพิเศษ (Lounge) ที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

ผู้ที่สนใจอยากสมัคร บัตรซิตี้ เพรสทีจ ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

อ่านเพิ่มเติม : ใครใช้รถต้องอ่าน รีวิว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน คุ้มสุดในยามนี้

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ บริการทางการเงินดีๆ จาก CITI

บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส (Citi Mercedes)

บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส  Citi Mercedes Card 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 8 เท่า เมื่อใช้จ่าย ครบทุก 25 บาท โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้รับส่วนลด 15% สำหรับการใช้จ่าย ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ใครกำลังจะถอยเบนซ์ใหม่ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน พารถไปเติมน้ำมันก็คุ้มไปอีกพร้อมรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมัน ที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ บริการล้างรถฟรีสูงสุด 12 ครั้ง ต่อปีปฏิทิน และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, พารากอน, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ และ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ส่วนใครที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ บัตรเครดิตใบนี้ก็ดีต่อใจ เพราะมีบริการห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ปีปีฏิทิน และรับฟรีบริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ ไม่รวมสายการบิน low cost ผ่านบริษัท Flying Orange

ผู้ที่อยากสมัคร บัตรซิตี้ เมอร์เซเดส ต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด

สายสะสมไมล์กับบัตรใบนี้ที่ต้องมี

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์คาร์ด Citibank Royal Orchid Plus Select MasterCard

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด Citi Royal Orchid Plus Select MasterCard

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์คาร์ด

บัตรที่น่าใช้และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้รักการสะสมไมล์ของสายการบิน เป็นบัตรเครดิต ในตระกูล รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) ที่ออกร่วมกับการบินไทย สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินของการบินไทยและยังสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินของสายการบินอื่นในเครือได้อีกด้วย สะสมไมล์ได้ง่ายทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์สะสม สามารถนำเอาไปแลกเป็นเที่ยวบิน , การอัพเกรดที่นั่ง , การบริการพิเศษของสายการบิน หรือแม้กระทั่งการแลกเป็นสิทธิ์ เข้าใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน ก่อนหรือหลังการเดินทางด้วย และ1 ไมล์สะสมแลกรับบัตรโดยสารการบินไทยและสายการบินในกลุ่ม Star Alliance อาทิ Singapore Airlines, United Airlines, ANA, Austrian Airlines, Eva Air. นอกจากนี้ยังมีบริอการอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในการเดินทาง เช่น บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน , พักผ่อนก่อนออกเดินทางที่ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ให้คุณได้รับการคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์คาร์ดได้จะต้องมีอายุ 20-65 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ Citi Royal Orchid Plus Preferred

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ Citi Royal Orchid Plus Preferred 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ มีจุดเด่นที่การปั่นสเตตัส ROP Gold ที่ดีมากๆ สามารถอัพเกรดเป็น ROP Gold (สถานภาพบัตรทอง) ได้เร็วมากๆ เพราะโดยปกติแล้วการได้อัพเกรดเป็น ROP Gold จะต้องสะสมไมล์เอกสิทธิ์ 50,000 ไมล์ต่อปี หรือ 80,000 ไมล์ต่อ 2 ปี หรือเดินทางในเที่ยวบินระหว่างประเทศ 40 เที่ยวบิน กับการบินไทยในระยะเวลา 1 ปี และรับไมล์สะสมเพิ่ม 10,000 ไมล์ เมื่อบินโดยสารการบินไทยเที่ยวบินแรกที่สมาชิกบัตรหลักเดินทางเองภายใน 12 เดือน หลังจากบัตรอนุมัติเท่านั้น ไม่รวมบัตรโดยสารชั้น L/G/V/W, บัตรโดยสารในเครือ Star Alliance, บัตรโดยสารรางวัล หรือบัตรโดยสารจากการแลกไมล์ เป็นบัตรที่จองตั๋วเมื่อไหร่ รับไมล์สะสมแบบรัวๆ ไปเลยทันที

สิทธิพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสมาชิกบัตรหลักรับบริการลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี! (จำกัดระยะทาง 50 กม. จากบ้านถึงสนามบิน) จำนวน 2 ครั้ง/ปีปฏิทิน พร้อมส่วนลด 50% สำหรับ 2 ครั้งต่อไป ภายในปีปฏิทินนั้นๆ และยังได้รับบริการ Meet & Assist ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อเดินทางด้วยการบินไทย เส้นทางระหว่างประเทศ พร้อมนำผู้ติดตามเข้ารับบริการได้สูงสุด 4 ท่านด้วย  บัตรเครดิตนี้เน้นการสะสมไมล์ของสายการบินไทย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางด้วยสายการบินเป็นประจำ

ผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ได้ จะต้องมีอายุ 20-65 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

อ่านเพิ่มเติม : ขาเที่ยวห้ามพลาด บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนชอบเที่ยวในปี 2020

ดูราายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ : ซิตี้แบงก์

และนี่ก็เป็นการ รีวิวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ทั้ง 9 ใบที่น่าสนใจและสามารถสมัครได้ง่ายๆ ตามลิงก์ในบัตรไปได้เลย ใครชอบใบไหนสมัครได้เลย

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน