5 ปัจจัยสำคัญทำบัตรเครดิตยังไงก็ผ่านฉลุย - MoneyGuru.co.th

5 ปัจจัยสำคัญทำบัตรเครดิตยังไงก็ผ่านฉลุย


สำหรับท่านที่มีเงินเดือนพอสมควรวันนี้ moneyguru จะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆ สำหรับท่านที่จะต้องการสมัครบัตรเครดิตกับหัวข้อ 5 ปัจจัยสำคัญทำบัตรเครดิตยังไงก็ผ่านฉลุย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

5 ปัจจัยสำคัญทำบัตรเครดิตยังไงก็ผ่านฉลุย

5 ปัจจัยสำคัญทำบัตรเครดิตยังไงก็ผ่านฉลุย

ทำความเข้าใจกันก่อนสำหรับคนที่ต้องการทำบัตรเครดิตในวัยเริ่มต้นทำงาน สิ่งแรกเลยคือ
เงินเดือนเริ่มต้นควรอยู่ในเรท 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ถึงควรไปยื่นคำร้องขอทำบัตรเครดิต เพราะส่วนใหญ่หลายธนาคารจะเริ่มต้นที่เงินเดือน 15,000 บาทเป็นหลัก

กรณีที่เงินเดือนไม่ถึง ควรเริ่มจากบัตรเดบิตแทนไปก่อน

หากท่านที่เงินเดือนไม่ถึง เวลานี้เรายังไม่แนะนำให้ท่านสมัครบัตรเครดิตแต่หากต้องการบัตรเพื่อเอาไว้สร้างทางเลือกฉุกเฉินหรือหมุนเงินนั้น เวลานี้ควรไปที่บัตรเดบิต เพราะความสามารถของบัตรก็สามารถรูดซื้อของได้โดยเอาเงินในบัญชีเป็นหลัก มีเงินในบัญชีเท่าไรก็รูดได้เท่านั้น ใช้สบายไม่เป็นหนี้ หรือจะเป็น บัตรกดเงินสดก็ได้โดยรูปแบบของบัตรคือจะทำให้เรามีวงเงินสดติดตัวไว้ก่อนที่ตู้เพื่อเอามาใช้จ่าย อนุมัติง่ายกว่า แต่ข้อเสียคือดอกเบี้ยแพงกว่าบัตรเครดิตพอสมควรคิดดีๆก่อนใช้

5 ปัจจัยสำคัญหากมีครบทำบัตรยังไงก็ผ่าน

1.อายุของผู้ทำบัตรเครดิตควรมีอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป

 • ทำไม่ต้อง 20 ปีขึ้นไป นั้นก็เพราะธนาคารหลายที่จะมองความมั่งคงของรายได้ โดยทั่วไปแล้วการทำบัตรเครดิตใบแรก ต้องมีกระแสรายได้ที่มั่นคง ซึ่งส่วนมากพนักงานประจำจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตใบแรกที่ง่ายกว่าพวกพ่อค้าแม่ค้า แม้ว่าพ่อค้าแม่ค้าบ้างคนจะรายได้มากกว่าพนักงานกินเงินเดือนกว่า 10 เท่าก็ตาม…

2.อายุงานควรมากกว่า 6 เดือนเป็นอย่างน้อย

 • สำหรับการทำบัตรเครดิตหลายๆธนาคารกำหนดในการทำคือผู้ที่มีอายุงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป  หรือกรณีที่ท่านเป็นเจ้าของธุรกิจรวมไปจนถึงกลุ่มอาชีพอิสระ ก็จะต้องมีกระแสเงินหมุนเวียนในบัญชีเข้าย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไปเช่นกัน แต่โอกาสที่กลุ่ม เจ้าของธุรกิจรวมไปจนถึงอาชีพอิสระ จะมีสิทธิอนุมัติบัตรเครดิตหรือมีเงื่อนไขต่างๆเพิ่มขึ้นมากกว่าพนักงานประจำเนื่องจากเป็นอาชีพที่รายได้ไม่แน่นอน ดังนั้นการเดินบัญชีรายเดือนจึงสำคัญมากๆแต่หากอย่างให้อนุมัติง่ายควรเดินบัญชีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปีขึ้นไปจะดีที่สุด…

3.เคยทำบัตรเครดิตมาแล้ว

 • สำหรับท่านที่เคยทำบัตรเครดิตมาก่อน หรือในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาท่านเคยทำบัตรเครดิตเอาไว้พร้อมๆกันหลายใบก็มีสิทธิที่จะอนุมัติบัตรได้ง่าย กว่าคนที่ไม่เคยทำหรือถึงแม้ว่าเคยทำประวัติการใช้บัตรเครดิตแทบไม่ค่อยเคลื่อนไหว ก็อาจจะทำให้ธนาคารสามารถพิจารณาไม่อนุมัติบัตรเครดิตได้เช่นกัน…

4.ประวัติการจ่ายหนี้ไม่เคยติดบูโร

 • หากท่านมีประวัติการจ่ายหนี้ไม่เคยติดบูโรเลย กว่าขอสินเชื่อหากมี 4 ข้อด้านบนแล้วก็แทบที่จะปิดประตูการการไม่อนุมัติบัตรได้เลย แต่ในทางกลับกันหากท่านเคยมีประวัติเครดิตบูโรมีประวัติการจ่ายหนี้ที่ไม่ดี จ่ายหนี้ล่าช้า หรือการมียอดหนี้คงค้างจำนวนมาก ธนาคารส่วนใหญ่จะไม่ได้รับอนุมัติบัตรเครดิตให้แทบจะ 100% โดยเฉพาะเวลาที่โควิดระบาดแบบนี้ด้วย…

5.ไม่เคยมีประวัติการฉ้อโกง

 • สำหรับสิ่งสำคัญเรื่องสุดท้านในการอนุมัติบัตรเครดิต ธนาคารก็จะตรวจสอบประวัติทางการเงินอย่างละเอียด โดยถ้าหากธนาคารพบประวัติการฉ้อโกงแม้แต่เพียงเล็กน้อย ก็จะส่งผลให้ธนาคารสามารถปฏิเสธไม่อนุมัติบัตรได้ทันที

สำหรับการทำบัตรหรือรอการอนุมัติบัตรเครดิตนั้นจะมีปัจจัยที่ 5 อย่างที่เรานำมาฝาก แต่หากท่านสมัครบัตรไม่ได้และต้องการเงินด่วนวันนี้เรามีสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว กับ สินเชื่อซิตี้แบงก์ ไม่ต้องค้ำ กู้ง่าย สำหรับคนรายได้ 2 หมื่น ท่านที่สนใจสามารถดูขั้นตอนสมัครได้ดังนี้

วิธีสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์

ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้

สินเชื่อบุคคล หรือรูปภาพด้านบนจากนั้นกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ ได้เงินไว

เมื่อเข้ามาที่หน้า สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามรูปด้านบนให้ครบจากนั้นกดที่ปุ่ม สมัคร

เพียงเท่านี้ท่านก็แค่รอทาง ธนาคารซิตี้แบงก์ ติดต่อกลับเป็นทันเสร็จสิ้น


คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ

 • ผู้กู้ต้องมีจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป (สำหรับพนักงานบริษัท)
 • ผู้กู้ต้องมีสัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป ( รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี )
 • สำหรับผู้ขอกู้รายใหม่ที่มิได้เป็นหรือเคยเป็นลูกหนี้ของบริษัทฯ ก่อนวันที่ 1 กันยายน 2560 ที่มีรายได้ ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะต้องมีสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับ/บัตรกดเงินสด รวมถึงที่อยู่ในระหว่างการ ยื่นขอกับสถาบันการเงินและผู้ประกอบธุรกิจรายอื่นในช่วงระยะเวลา 2 เดือนก่อนหน้านี้ ไม่เกิน 3 แห่ง และจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน
 • ผู้กู้ต้องมีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
 • ผู้กู้ต้องที่เป็นเจ้าของกิจการ จะต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี
 • ผู้กู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์

 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
 • อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
 • รับดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุดอยู่ที่ 9.99 %*
 • รวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว

นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรณีหากท่านเงินเดือนไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปท่านจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และพิเศษสุดๆกับ  โปรแกรม อิสระ อัตราพิเศษ ที่มีให้เลือกมาถึง 2 แบบดังต่อไปนี้

แบบที่ 1 โปรแกรม สุดคุ้ม 1 อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์

สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาท/เดือน เท่านั้น* หรือ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (ยกเว้นเจ้าของกิจการ) ที่เข้าร่วมโปรแกรมสุดคุ้ม 1 ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น

สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์

แบบที่ 2 โปรแกรม สุดคุ้ม 2 เพื่อคุณทุกคน

วิธีสมัครสินเชื่อกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ จากซิตี้แบงก์

สำหรับลูกค้ากลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุข้างต้น จะได้รับอัตราดอกเบี้ยดังต่อไปนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น

สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา