5 บัตรเครดิตดีต่อใจคนเงินเดือน 15,000 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

June 8, 2020


บัตรเครดิตเงินเดือน 15000 อย่างที่เราทราบกันดีว่าเงินเดือนเท่านี้ก็สามารถครอบครองบัตรเครดิตได้แล้ว วันนี้เรามาดูกันกับ 5 บัตรเครดิตดีต่อใจคนเงินเดือน 15,000 

5 บัตรเครดิตดีต่อใจคนเงินเดือน 15,000 

บัตรเครดิตเงินเดือน 15000

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก Citi Cash Back 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก Citi Cash Back 

สำหรับบัตรเครดิต Citi Cashback นั้น คือบัตรรุ่นเดียวของซิตี้แบงค์ในปัจจุบันที่ทาง Citibank ออกมาสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ Cashback โดยตัวหน้าบัตรนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์สีน้ำเงินแบบเรียบแต่ดูดี ซึ่งก่อนหน้านี้ลายบัตรเก่าจะหน้าตาอีกแบบหนึ่ง ซึ่งหลายคนก็ชอบแบบใหม่หลายคนก็ชอบแบบเก่า เรื่องความสวยงามนี้แล้วแต่คนมองหรือรสนิยมของแต่ละคนจริงๆ และใบนี้เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์อยู่เมืองหลวงจริงๆ ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือเอ็มอาร์ที เมื่อเติมเงินค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็ได้รับเครดิตเงินคืนแล้ว

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน, 5% ที่ Grab, ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน และ 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ โดยจำกัดการรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,500 บาทต่อรอบบัญชี (500 บาทจากการใช้จ่ายที่ร้านค้าดังกล่าว และ 2,000 บาทจากการใช้จ่ายอื่นๆ)

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward)

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด Citi Reward

บัตรนี้เหมาะกับคนที่ชอบสะสมคะแนน มีระบบสะสมคะแนนพิเศษ ที่จะให้คุณได้รับคะแนนสะสมมากมายในเวลาที่รวดเร็ว ได้แต้มทุกครั้งเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซึ่งคะแนนสะสมนี้สามารถแลกของรางวัลได้มากมา และที่พิเศษกว่านั้นคะแนนที่สะสมไว้จะไม่มีวันหมดอายุด้วย บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รีวอร์ตนี้ นอกจากจะสะสมแต้มแลกของรางวัลได้มากมายแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ และเข้าร่วมโปรโมชั่นต่างๆ ที่เป็นของ  Citibank อีกด้วย นับได้ว่าเป็นบัตรที่ค่อนข้างคุ้มค่าทีเดียว 

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรใบนี้บอกเลยว่านักสะสมแต้มต้องเลิฟมากๆ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่า ในเดือนเกิด ที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay

บัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด KTC PLATINUM MASTERCARD

ถือได้ว่า บัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่เป็นที่โปรดปรายของใครหลายคน เนื่องด้วยฐานเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ก็สามารถครอบครองบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทางเคทีซีจัดพิเศษ จัดหนัก จัดเต็ม ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายเที่ยว สายช้อปปิ้ง ถูกใจกันอย่างแน่นอนจ้า และใครที่มองหาการผ่อนชำระสินค้าแบบเต็มเปี่ยม ทาง KTC ให้เพื่อนๆ สามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยนะ รวมไปถึงทุกๆ ค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะได้คะแนน KTC FOREVER เพื่อสะสมคะแนนนำไปแลกของรางวัลต่างๆ ได้อีกด้วย

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เจซีบี แพลทินัม (SCB JBC Platinum) 

เป็นบัตรเครดิตอีกใบหนึ่งที่คนมีฐานเงินเดือน 15,000 ก็สามารถทำได้ กับสิทธประโยชน์แบบจัดเต็ม รับเครดิตเงินคืน 3% ตั้งแต่บาทแรกเมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุก 25 บาท/เซลล์สลิป รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ประกันภัยคุ้มครองการเดินทางไปต่างประเทศ* เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ (ความคุ้มครอง เป็นไปตามกรมธรรม์) ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม (UOB Yolo Platinum) 

แค่มีเงินเดือน 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon

*เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63

มนุษย์เงินเดือนทุกคนก็ใช้บัตรใบนี้ดีนักแล รายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 ต่อเดือน แต่น่าจะคุ้มค่าสุดสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ในเมือง เพราะว่าร้านค้าที่ร่วมรายการเครดิตเงิน 15% มีมากมายหลายร้านและอยู่จังหวัดใหญ่ๆ 

อ่านเพิ่มเติม : ใครใช้รถต้องอ่าน รีวิว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน คุ้มสุดในยามนี้

ทั้งหมดนี้ก็เป็น บัตรเครดิตเงินเดือน 15000 ที่น่าใช้ที่ MoneyGuru แนะนำ ลองไปสำรวจดูว่าบัตรเหล่านี้เหมาะกับเราหรือเปล่า

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน